Joe C

ที่นี่ไม่บริการคนไทยและเราเห็นชัดมากตอนไปพักที่นั่น

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ต.ค. 2012
เราไม่ได้วางแผนที่จะพักที่นี่ที่ Thai Garden Resortแต่โรงแรมที่เราอยากไปพักดันไม่ว่างซะงั้น พวกเค้าบริการแต่ฝรั่งนะที่เราเห็น และเราคนไทยกลายเป็นชนชั้นรอง เมื่อเราไปที่สระว่ายน้ำที่นอนกลับถูกจองด้วยหนังสือ หรือ ผ้าขนหนู และบริการที่นั่นก็ไม่ได้ให้เราได้เก้าอี้ดีๆเลย ดังนั้นเราก็ไม่อยู่แล้วหละ เราไปที่ชายทะเลแทน ไม่อยากกลับไปแล้วที่โรงแรมและก็เชคเอาท์ออกมา หลังจากนั้นหนึ่งคืน เตียงนอนเราก็มีผ้าปูเตียงที่ไม่ได้ทำความสะอาดอะไรเลย เราจะไม่กลับมาที่นี่อีกแล้ว
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
0.4 กม. จาก ไทย การ์เด้น รีสอร์ท
0.8 กม. จาก ไทย การ์เด้น รีสอร์ท
0.6 กม. จาก ไทย การ์เด้น รีสอร์ท
1.4 กม. จาก ไทย การ์เด้น รีสอร์ท
0.7 กม. จาก ไทย การ์เด้น รีสอร์ท
2.2 กม. จาก ไทย การ์เด้น รีสอร์ท
Bella Villa Prima
0.9 กม. จาก ไทย การ์เด้น รีสอร์ท
Exterior
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Na Kluea
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2011

ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงก็เห็นได้เลยว่าทุกอย่างสะอาดเอี่ยม พนักงานต้อนรับเรายังกับเราเป็นเจ้าคนนายคนมาจากไหน ห้องเราดีมาก ๆ เรามาพักที่อยู่ 15 วัน อยากพักที่นี่ตลอดไปเลยด้วยซ้ำ อาหารดีมาก ๆ แต่ให้เยอะไปหน่อย ไม่มีอะไรที่ไม่มีใครยินดีช่วย ไม่ว่าจะเป็นระดับผู้จัดการถึงคนทำความสะอาด จ่ายเงินนิดเดียวแต่ว่าได้รับการบริการยังกับระดับสิบดาว เราไม่รู้จักใครที่นี่เป็นการส่วนตัวแต่ว่าเคยทำธุรกิจท่องเที่ยวจนเกษียณ เราต้องยอมรับเลยว่าทึ่งกับโรงแรมนี้มาก ๆ ลองมาพักดูสิ แล้วจะไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ aviator1942
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2011

ถ้ามาเที่ยวพัทยาก็ต้องมาเที่ยวหาด แต่ว่าที่นี่ไม่ได้อยู่ติดหาดตัวหาดแต่ห่างออกไปไม่กี่เมตร บรรยากาศดีมาก ๆ อยู่ใกล้ ๆ กับวงเวียนปลาโลมา ถนนคนเดินกับแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ก็อยู่ห่างออกไปไม่กี่กิโล

ขอบคุณ Nishant R
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2011

เป็นโรงแรมที่ดีมาก ชอบสระว่ายน้ำที่สุด ภรรยากับตัวเราชอบลงไปนั่งเล่นแถว ๆ สระว่ายน้ำเป็นชั่วโมง ๆ แถมยังมีจากุชชี่ติดกับตัวสระอยู่ด้วย โรงแรมนี้คุ้มค่าเงินมาก ๆ เป็นระดับสี่ดาวในราคาถูกสุด ๆ ห้องก็ดีมาก ๆ
ไม่ค่อยชอบบุฟเฟอาหารเย็นเท่าไหร่ 200 บาทต่อหัว แต่ว่าเครื่องดื่มกับขนมริมสระอร่อยดี โรงแรมที่นี่อยู่ใกล้ ๆ กับหาด เดินไปแค่สิบนาทีก็ถึงแต่ไม่ใช่หาดพัทยา

ขอบคุณ amitprab
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2011

มาพักที่นี่อยู่สิบวันกับครอบครัว พนักงานดีมาก ๆ ห้องก็สะอาด ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี บริเวณรอบ ๆ ก็ดี สระว่ายน้ำสวยและก็อุ่น กว้างด้วย เหมาะกับไม่ว่าจะเด็ก ๆ หรือผู้ใหญ่ลงมาเล่น อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย หาที่ติแทบไม่ได้เลย พนักงานเป็นมิตรมาก ๆ และก็เอาใจใส่เราเป็นอย่างดี โรงแรมยุ่งมาก ๆ แต่ก็จัดการดีทำให้ดูเหมือนไม่ยุ่ง มีม้านั่งให้นั่งเล่นได้ตลอดเวลาทุกที่
โรงแรมอยู่ในพัทยาส่วนเหนือ ห่างออกจากแหล่งท่องเที่ยวอย่างถนนคนเดินกับตลาดนัดกลางคืนอยู่บ้างแต่ว่าก็ไปได้ไม่ยากถ้านั่งรถประจำทางไป เดินแค่ 15 นาทีก็ถึงตัวหาด
มีดนตรีเล่นสดทุกคืนในบาร์ของโรงแรม (แต่เสียงค่อนข้างดังทำให้คุยกันลำบากมาก)
โรงแรมมีบริการแท็กซี่ด้วยแต่ว่าต้องเสียเงินเพิ่มเยอะอยู่
คุ้มค่าเงินมาก ๆ กลับมาที่นี่อีกแน่นอน

1  ขอบคุณ FrisbeeUK
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมนี้สวยมาก สระว่ายน้ำก็ดีแถมมีจากุชชี้ด้วย ในบริเวณสระว่ายน้ำมีให้เลือกนวดตัวหลาย ๆ แบบ อาหารเช้าอร่อย สามารถไปนวดตัวที่บ้านเต็นท์ได้ ห้องกว้าง แต่ว่าแอร์ในห้องต้องใจเย็นรอสักหน่อย เพราะว่าในห้องมีแอร์แยกอยู่หลายที่ ไม่ใช่แอร์กลางตัวเดียว ร้านค้าในโรงแรมเป็นมิตรมาก ๆ และก็ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ขอบคุณ grk75