อาหารทะเลที่นี่มีความสดใหม่..ร้านที่ปรุงอาหารโดยรวมก็ดีครับ..ชอบตรงมีสวนให้สามารถนั่งทานได้..แต่ที่จ... อ่านเพิ่มเติม
อาหารทะเลค่อยข้างสด มีให้เลือกเยอะ มีบริการประกอบอาหารให้ด้วย... อ่านเพิ่มเติม
เป็นตลาดที่ขายอาหารทะเลทั้งสดและแห้ง ราคารับได้ อาหารสดดี
ร้านค้ามากมาย สามารถซื้อแล้วเดินออกมาด้านหน้า ให้ร้านทำสุกได้ สะดวกและ คิดราคาไม่แพง
ที่จอดรถน้อย ต้องจอดรอ บางทีรถติด เพราะต้องวน
วันเสาร์ - อาทิตย์บางทีมีถนนคนเดินตอน 4 โมงเย็น
ในส่วนเรื่องนี้ มีแต่น่าสนใจ เช่นตัวเราเองจะตื่นแต่เช้าไปใส่บาตาร มีควาสุขที่เห็นตลาดเช้าและเย็น อยากจะใหัปรับเรื่องมาตราฐาน ความสะอาดทางเดิน เรื่องอื่นดีหมด ท่าจะให้ดีควรจะมี Information หรือมีการจัดทัวร์ เพื่อชม ตลาด และอิ่มอร่อยอาหารสด เพื่อเพิ่มรายได้ให้ะ่อค้าและแม่ค้า และเป็นการเพิ่มรายได้ให้กับทาง โรงแรม
ตลาดลานโพธิ์หรือตลาดนาเกลือ มีอาหารทะเลสดๆเยอะเดินเลือกซื้อได้เลย มีร้านที่รับทำอาหารทะเลด้วย ประทับใจอาหารสดอร่อยมากๆ
อาหารทะเลละลานตาไปหมด สดๆ ซื้อมาแล้วมีร้านรับทำอาหารทะเลอีก ข้างตลาดมีสวนสาธารณะ ถ้ามาพัทยาแวะมาตลาดนาเกลือเพราะได้ทานอาหารทะเลาที่สดอร่อยจริงๆ
อาหารทะเลสดมากๆๆๆๆ ราคาถูก อร่อย แม่ค้าเป็นมิตรมาก กุ้ง หอย ปู ปลา สดๆ ตัวใหญ่ๆ ประทับใจมากๆ น้ำจิ้มรสเด็ด คราวหน้าไม่พลาด ไปอีกแน่ๆ
ราคาถูกกว่าที่อื่น สดจริง มีให้เลือกหลากหลาย มีบริการย่างพร้อมนำ้จิ้มซีฟู้ดขายด้วย แต่แฉะมาก ควรใส่รองเท้าแตะ ครั้งหน้าจะเอาเสื่อไปปูเลย