อาหารทะเลที่นี่มีความสดใหม่..ร้านที่ปรุงอาหารโดยรวมก็ดีครับ..ชอบตรงมีสวนให้สามารถนั่งทานได้..แต่ที่จ... อ่านเพิ่มเติม
อาหารทะเลค่อยข้างสด มีให้เลือกเยอะ มีบริการประกอบอาหารให้ด้วย... อ่านเพิ่มเติม
ตลาดลานโพธิ์ นาเกลือ อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง มีบริการปิ้ง ย่าง มีสวนสาธารณะให้ออกกำลังกาย พักผ่อนหย่อนใจ พร้อมกับวิวทำเล
ตลาดสดลานโพธิ์นาเกลือ แหล่งจับจ่ายใช้สอยของชาวบ้านร้านตลาด ถ้าจะมาเที่ยวพัทยาและคิดจะหุงหาอาหารเอง ให้มาซื้อของสดที่นี่ ราคาจะถูกกว่าไปซื้อในที่อื่น เพราะที่นี่อยู่ใกล้ท่าเรือ และใกล้แหล่งชุมชนดั้งเดิมของพัทยา ชาวบ้านดั้งเดิมของพัทยาจะอยู่ที่นี่กันหลายชั่วอายุคน ควรหาเวลามาเดินดูชุมชนเก่าแก่ ตลาดมีของสดขายมากมาย หาซื้อกันได้สะดวก
ของสด นำไปซื้อกลับไปกินที่กรุงเทพได้สบายๆ
ดีมาก ชอบสุดๆ แม่ค้าก็ใจดีต่อราคาหน่อยก็ลดให้ได้
ชอบปูที่นี่มีให้เลือกหลายร้าน
ถ้ามากับเพื่อนหลายคนแนะนำให้มาซื้อของที่ตลาดนาเกลือค่ะ อาหารทะเลสดๆ มาซื้อก่อนเจ็ดโมง มีปูตัวใหญ่มากราคาเทียบที่อื่น ไม่แพง กุ้งหอยปูปลาผักสดหมดทุกอย่าง ซื้อปูม้ามานึ่งอร่อยที่สุด ชอบมากๆ แนะนำร้านข้าวมันไก่ กับ ข้าวเหนียวมะม่วงหน้าตลาด อร่อยมากก
ตลาดลานโพธิ์ขับรถหาง่ายมาก อาหารทะเลที่นี่สดมากๆๆ สดแบบปู กุ้ง หอยยังไม่ตาย ราคาไม่แพงมากมีหลากหลายร้านให้เลือกซื้อ ถ้าจะไปเที่ยวเกาะต่างๆในชลแล้วจะปิ้งย่างแนะนำมาซื้อของทะเลที่นี่รับรองได้ของสดๆจากทะเลชัวร์
หากคุณต้องการอาหารทะเลสดๆ หลากหลาย ราคาไม่แพง ต้องที่นี่เลย แม่ค้าน่ารัก เป็นกันเอง แต่ที่จอดรถมีน้อยไปหน่อย