ตลาดลานโพธิ์ นาเกลือ

FarAway688143
สถานที่ ที่น่ามา

SaksitM17
อ่านรีวิว ทั้งหมด 504 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารทะเลค่อยข้างสด​ มีให้เลือกเยอะ​ มีบริการประกอบอาหารให้ด้วย​ แต่ว่าที่จอดรถทีน้อยไปหน่อย​เลยหักไปหนึ่งดาว

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ FarAway688143
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถ้ามาพัทยา อย่าลืมแวะมาตลาดลานโพธิ์ เพราะที่นี่มีของสดให้เลือกมากมาย และราคาก็น่าจะถูกกว่าที่อื่น แต่ที่นี่เสียอยู่อย่างเดียวเดินแฉะมาก และแคบเกินไป แถมบางทีมีรถเข็นอีก น่าจะปรับปรุงคงจะดีกว่านี้

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ SaksitM17
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ของทะเลมีให้เลือกเยอะ สดดี ราคาไม่แรง ร้านที่รับทำก็คุณภาพโอเค ประหยัดค่าอาหารเวลาไปนั่งกินที่ร้านได้เยอะ เอาเงินไปเสียค่ารร.ดีๆดีกว่า 555 เราซื้อไปกิน2มื้อ กลางวัน+เย็น มาสามคนพ่อแม่ลูก หมดไป1500 เบาๆ มีปูทะเล1กก. กุ้งครึ่งกก. หอยแมลงภู่1กก หอยนางรม ข้าวผัดปู ข้าวเปล่า ปลาหมึกย่าง 2 ตัว น้ำต่างๆ จิปาถะ เลิศมากๆ ชอบ
เราสามารถนั่งกินที่เสื่อที่สวนสาธารณะข้างหลังได้เลย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ TatsapornT
รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018

มีอาหารทะเลให้เลือกมากมาย อาหารทะเลสดรวมถึงของฝากอาหารทะเลแห้ง มีร้านค้าที่สามารถประกอบอาหารสดให้.... คุ้มค่ามากสำหรับการจับจ่ายใช้สอย

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ YaowalakM4
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2018

สามารถเลือกอาหารทะเลที่เราชอบสดจากตลาด มีที่ปรุงสุกพร้อมน้ำจิ้ม อีกอย่างราคาไม่แพง สด อร่อย แนะนำให้ไปตอนเย็นๆ เพราะไม่ร้อน สามารถนั่งทานในสวนและมองวิวทะเลไปในตัว คุ้มสุดๆ

2  ขอบคุณ bb b