อาหารทะเลที่นี่มีความสดใหม่..ร้านที่ปรุงอาหารโดยรวมก็ดีครับ..ชอบตรงมีสวนให้สามารถนั่งทานได้..แต่ที่จอดรถหายากครับ
อาหารทะเลค่อยข้างสด มีให้เลือกเยอะ มีบริการประกอบอาหารให้ด้วย แต่ว่าที่จอดรถทีน้อยไปหน่อยเลยหักไปหนึ่งดาว
ถ้ามาพัทยา อย่าลืมแวะมาตลาดลานโพธิ์ เพราะที่นี่มีของสดให้เลือกมากมาย และราคาก็น่าจะถูกกว่าที่อื่น แต่ที่นี่เสียอยู่อย่างเดียวเดินแฉะมาก และแคบเกินไป แถมบางทีมีรถเข็นอีก น่าจะปรับปรุงคงจะดีกว่านี้
ของทะเลมีให้เลือกเยอะ สดดี ราคาไม่แรง ร้านที่รับทำก็คุณภาพโอเค ประหยัดค่าอาหารเวลาไปนั่งกินที่ร้านได้เยอะ เอาเงินไปเสียค่ารร.ดีๆดีกว่า 555 เราซื้อไปกิน2มื้อ กลางวัน+เย็น มาสามคนพ่อแม่ลูก หมดไป1500 เบาๆ มีปูทะเล1กก. กุ้งครึ่งกก. หอยแมลงภู่1กก หอยนางรม ข้าวผัดปู ข้าวเปล่า ปลาหมึกย่าง 2 ตัว น้ำต่างๆ จิปาถะ เลิศมากๆ ชอบ
เราสามารถนั่งกินที่เสื่อที่สวนสาธารณะข้างหลังได้เลย
มีอาหารทะเลให้เลือกมากมาย อาหารทะเลสดรวมถึงของฝากอาหารทะเลแห้ง มีร้านค้าที่สามารถประกอบอาหารสดให้.... คุ้มค่ามากสำหรับการจับจ่ายใช้สอย
สามารถเลือกอาหารทะเลที่เราชอบสดจากตลาด มีที่ปรุงสุกพร้อมน้ำจิ้ม อีกอย่างราคาไม่แพง สด อร่อย แนะนำให้ไปตอนเย็นๆ เพราะไม่ร้อน สามารถนั่งทานในสวนและมองวิวทะเลไปในตัว คุ้มสุดๆ