มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Trip.com
Expedia.comUS$655
ZenHotels.comUS$671
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีมาก ติดชายทะเล มีความส่วนตัวดี ห้องพักก็กว้างขวางมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว
อาหารเช้ามีให้เลือกหลายหลายและอร่อยมาก พนักงานบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มกันทุกคน ประทับใจมากคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ cattaleyak
VVillasHuaHin Guest Relations Manager ของ วี วิลล่า หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2018

เรียน คุณ Catiiez C,

ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ นะคะ ทางเราจะเป็นตัวแทนส่งต่อคำชมนี้ให้กับทีม V Villas Hua Hin ทุกคนอย่างแน่นอน หวังว่าจะได้ต้อนรับอีกเร็วๆ นี้นะคะ

ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

ณัฐกิตติ์ สุขเพียบพร้อม
Assistant Marketing Manager

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ที่นี่เป็นพูลวิลล่าแบบสองห้องนอนและสามห้องนอน หรูหรา สะดวกสบาย มีห้องนั่งเล่นกว้างใหญ่ สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย ห้องอาหารอยู่ข้างๆ สระว่ายน้ำใหญ่ ซึ่งอยู่ริมทะเล มีเก้าอี้ให้นอนเล่นในสระด้วย อาหารหลากหลายและอร่อยดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ Tote919

เรียน คุณ Tote919,

ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

ณัฐกิตติ์ สุขเพียบพร้อม
Assistant Marketing Manager

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมสวยมากกก ส่วนตัวมากกก ก.ล้านตัว พนักงานบริการดีมาก อยู่ติดชายหาด เรื่องบรรยากาศยกให้ที่หนึ่งเลย ไม่ต้องบรรยาย สุดยอดมาก กลับไปใช้บริการอีกแน่นอน ส่วนเรื่องราคาห้องพักก็ถือว่าเหมาะสม แค่ได้บรรยากาศก็คุ้มแล้ว

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ WorldclasswinesH
VVillasHuaHin General Manager ของ วี วิลล่า หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2017

เรียน คุณ Worldclasswines H,

ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์และรีวิวดีๆ นะคะ ทางเราจะเป็นตัวแทนส่งต่อคำชมนี้ไปให้กับทีม V Villas Hua Hin ทุกๆ คน อย่างแน่นอนค่ะ หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ Worldclasswines H อีก เร็วๆ นี้นะคะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
Team V Villas Hua Hin

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ประทับใจมากกับสถานที่โดยรวมที่เงียบสงบ ห้องพักที่กว้างขวางและมีพื้นที่ให้เราใช้สอยได้สะดวกสบาย สระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่าที่กว้างขวางกว่าที่เราคิดภาพไว้ อาหารเช้าที่น่าทาน อาหารเย็นที่สุดพิเศษ อีกทั้งการบริการที่ดี เป็นกันเอง และช่วยเหลือเราเป็นอย่างดี ขอบคุณพนักงานทุกท่าน สำคัญที่สุดคือคุณเป็ดButlerของเรามากที่ให้ข้อมูลและช่วยจัดการสิ่งต่างๆที่เราร้องขอได้เป็นอย่างดี สุดท้ายขอขอบคุณทางโรงแรมที่มอบไวน์มาอภินันทนาการให้เราในฐานะที่เป็นสมาชิกของ Accor plus
ps. เราขอแนะนำสำหรับผู้ที่หาที่พักที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากๆ สะดวกสบาย มีพื้นที่ติดชายหาด มีการบริการมืออาชีพที่อบอุ่นเป็นกันเอง และอยู่ใกล้ชุมชนเพียง 5 นาที เพราะเราเองก็จะกลับไปอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Chiramate

เรียน คุณ Chiramate,

ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์และรีวิวดีๆ นะคะ ทางเราจะเป็นตัวแทนส่งต่อคำชมนี้ไปให้กับทีม V Villas Hua Hin ทุกๆ คน อย่างแน่นอนค่ะ หวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ Chiramate อีก เร็วๆ นี้นะคะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
Team V Villas Hua Hin

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวมาก ห้องพักสวยงาม หรูหรา กลิ่นหอม มองเห็นวิวทะเล และติดชายหาดหัวหิน เหมือนเป้นหาดส่วนตัว อาหารเช้า Buffet มีให้เลือกมากมายหลายเมนู อร่อยมากๆ สระว่ายน้ำใหญ่ สะอาด มีที่จอดรถ ดูปลอดภัย พนง.บริการน่ารัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องติดทะเล
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ angkana_ti
VIEHotelBKK Public Relations Manager ของ วี วิลล่า หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ angkana_ti

ขอบคุณมากๆครับที่สละเวลามาเขียน Comment ดีๆให้เรา ผมจะแชร์ให้เพื่อนร่วมงานทุกท่านนะครับ

ไว้มีโอกาสก็มาพักกับทางเราอีกนะครับ

ขอบคุณมากๆครับ