เมื่อวันที่ 31 สิงหาคมมีโอกาสได้ไปทานอาหารที่ห้องอาหาร Vilazzo มาค่ะ คือวิวดีมาก บรรยากาศเป็นส่วนตัว เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย สั่งอาหารมาประมาณ 5-6 อย่าง บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่าง ปริมาณอาหารแต่ละจานก็เยอะมากกกกกก แอบทานไม่หมดต้องให้พนักช่วยเอาใส่กล่องกลับไปทานที่บ้าน (งกด้วยอร่อยด้วย...เสียดายเลยเก็บไปทานต่อที่บ้านค่ะ อิอิ) ในส่วนของราคาก็ถือว่าเหมาะสมและคุ้มค่ามากค่ะ พอทานอาหารเสร็จก็อยากจะเดินเล่นถ่ายรูปต่อเพราะบรรยากาศดีมากจริงๆค่ะ พี่พนักงานที่ห้องอาหารก็ใจดี๊ดี พาเดินชมสถานที่และอธิบายแต่ละมุม แต่ละส่วนได้เป็นอย่างดี ข้อมูลครบถ้วน ถามได้ตอบได้ไม่มีคำว่าไม่รู้ค่ะ รู้ทุกอย่างทุกรายละเอียดของที่นี่เป็นอย่างดี แถมใจดีจะพาเราไปดูวิลล่าอีกด้วยแต่เราเกรงใจเลยปฏิเสธไปค่ะ เป็นพนักงานบริการอยู่ที่ห้องอาหารไม่พอยังสามารถขายของต่อได้ด้วย (เป็นเซลล์ไปในตัวเลยค่ะ 2 in 1) ซึ่งสำหรับเราประทับใจพี่เขามากเพราะดูเป็นกันเอง น่ารัก แถมยังเก่งอีกด้วย แต่จำชื่อพี่เขาไม่ได้เสียดายจัง งั้นขอสรุปเลยแล้วกันนะคะว่าไม่มีอะไรที่ไม่ชอบเลย ทุกอย่างดีหมด ทั้งอาหาร บรรยากาศ พี่พนักงาน ถ้าใครอยากไปพักผ่อนที่หัวหินเราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ ประทับใจจริงๆแล้วจะไม่ผิดหวังค่าาาาาเพิ่มเติม
- บริการรูมเซอร์วิส
- บาร์/เลานจ์