มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Agoda.comUS$686
Trip.comUS$686
eDreamsUS$687
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2022

เป็นที่พักที่ friendly กับน้องหมามากค่ะ ทางโรงแรมมีเตรียมชุด Pet ket สำหรับน้องหมาเเละสั่งทำอาหารสำหรับสุนัขมาเสริฟให้ร้อนๆให้ด้วย
บรรยากาศภายในที่พักดี สงบเป็นส่วนตัว Facility ครบครันเหมาะกับการมาพักผ่อนมาก ต้องขอบคุณ คุณออย Butler ของเราที่คอยดูแล อำนวยความสะดวกตลอดการเข้าพักเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักติดริมทะเลชื่อ V13
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pop_9867
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่หัวหิน​ และไม่พลาดที่จะเข้าไปใช้บริการสปา​ ☺️ เพลงเพราะรู้สึกสบาย​ ได้กลิ่นหอมชวนให้ผ่อนคลาย​ สะอาด​ รู้สึกปลอดภัย​ พนักงานน่ารัก​ บริการดีมากๆ​ และที่สำคัญ​ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ☺️

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ BeebooZankyou
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ความประทับใจในการเข้าพัก V Villa HunHin (V 6)
ผมชอบห้องพักและบรรยากาศในความเป็นส่วนตัวดีมากๆเลยคับ พนักงานบัลเล่อร์ ดูแลดีมากๆเลยคับ โดยเฉพาะ น้องเป้ง น้องไอซ์ พี่แอ้ม น้องแตง น้องแพง และคนอื่นๆซึ่งผมไม่ทราบชื่อ ทุกคนเทคแคร์ดีมากๆทุกคนเลยคับ อาหารก็อร่อยมากๆ บรรยากาศก็ดีมากจริงๆ ถ้ามีโอกาสผมจะกลับมาพักที่ V Villa อีกแน่นอนคับ ❤️❤️❤️

1  ขอบคุณ Compass61340934779
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องสวยสะอาดและอาหารอร่อยมากค่ะ พี่อีฟ(Butler) ใจดีและบริการดีมากๆเลยค่ะ คอยดูแล,ช่วยเหลือทุกอย่างและแนะนำกิจกรรมต่างๆในรีซอทให้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ😊 ทะเลสวยค่ะ อากาศเย็นสบายค่ะ และสระว่ายน้ำในห้องก็มีห่วงยางน่ารักมากเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Pattaraya
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ไม่เคยผิดหวังกับการเข้าพักที่ วีวิลล่า หัวหินเลยคะ มาหัวหินต้องที่นี่ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับและการดูแลดีมากๆคะ ห้องสวย สะอาด ปลอดภัย อาหารอร่อยและจัดเต็มสุดๆคะ วิวสวยมากและรอบนี้พิเศษสุดๆกับห้องที่ดีที่สุด คือสุดจริงๆคะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ tengnoi