ทุกครั้งที่ครอบครัวเรามาหัวหิน วี วิลล่า คือที่พักแรกที่เรานึกถึง เสมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 ของเรา😆😆😆
พนักงานทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดีตั้งแต่รปภ.ตอนเลี้ยวรถเข้ามา น้องๆรีเชฟชั่นทุกคนจำลูกค้าได้อย่างแม่นยำ ที่สำคัญ ที่นี่จะมีบัทเล่อร์ดูแลทุกห้อง บัทเล่อร์เราคือ "คุณอีฟ" คุณอีฟน่ารักมาก บริการดี รวดเร็ว ยิ้มแย้มตลอด ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ซึ่งเราได้คุณอีฟเป็นบัทเล่อร์ดูแลทุกรอบ "แอบดีใจที่เจอทุกรอบ"
ในส่วนของห้องพัก กว้างขวาง แยกสัดส่วนดี ห้องอาหาร วิวสวย ตอนเย็นไปนั่งเล่นชมวิวบรรกาศดีสุดๆ
ด้านหน้าจะมีร้านกาแฟที่เป็นของโรงแรม พนักงานที่ชงกาแฟ "คุณวุฒิ" ทำกาแฟอร่อยมาก เผลอแปปเดียวดูดหมดแก้ว😂 สำหรับคอกาแฟต้องมาลอง อร่อยจริงๆ
สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า ขอให้ วี วิลล่า รักษามาตราฐานการบริการที่ดีแบบนี้ไปตลอด
"ไม่เคยผิดหวังสักครั้งที่มาพักวี วิลล่า หัวหิน"