ชอบการบริการมากค่ะ บริการดีตั้งแต่เชคอิน ห้องสวยงามมาก ครบทุกอย่าง สระน้ำขนาดกำลังดี ด้านนอกชิลมาก อาหารอร่อยหลายเมนูเลย เครื่องดื่มดี บัตเลอร์น่ารัก มีมือถือส่วนตัวหาบัตเลอร์ เงียบสงบ ส่วนตัว โลเคชั่นหาง่ายเพิ่มเติม
ย่อDear Value guest,
Greetings from V Villas Hua Hin, MGallery Hotel Collection!
Thank you for taking the time to inform us about your recent stay at V Villas Hua Hin. It is always a pleasure to receive positive feedback from you.
Best regards,
Thitikarn P.
Assistance Front Office & Guest Experience Manager
ขนมอร่อยมากๆ โดยเฉพาะบราวนี่ แนะนำเลยคืะ กาแฟเครื่องดื่มดี บรรยากาศร่มรื่นน่าถ่ายรูปเล่น พนักงานสุภาพมากๆ แนะนำอาหารและเครื่องดื่มได้ดีมากๆ ค่อนข้างประทับใจเลยค่ะ มีโอกาสน่าจะได้แวะมาใช้บริการใหม่แน่นอนค่ะ
Dear Khun Niyadat2017
Thank you very much for your recent visit. Our Lavie coffee lounge serve best coffee , Afternoon tea and some light snacks. We hope to welcome you back for next time.
Best Regards,
Thitikarn P.
พนักงานทุกท่านบริการดีมากครับ ทุกคนครับ ราคา และ การบริการ สมเหตุสมผลกันครับ รวมถึงโปรโมชั่นที่ทางโรงแรมคอยแจ้งให้ลูกค้า ส่วนอาหารนั้นรสชาต ดีครับ และรวมอาหารเช้าก็ มีมากมายให้เลือกตั้งแต่อาหารไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง ครบๆเลย ปล. ขอบคุณพนักงานทุกท่าน ตั้งแต่ตำแหน่งสูงๆจนถึงพี่ รปภ ที่ดูแลเอาใจใส่ทุกทริปที่ไปเป็นอย่างดี และ ขอบคุณ คุณ อีฟ พนักงานดูแลประจำวิลล่าที่เราเข้าพักด้วยครับ
Dear Khun Loongloypalan ,
Thank you very much for taking the time to share your experience of V Villas Hua Hin. Our dedicated team is always delighted to hear when one of our guests has had a memorable stay with us. I will pass on your compliments to team, especially Khun Eve Butler. We look forward to welcoming you back to V Villas Hua Hin in the future.
Best Regards,
Thitikarn P.
Assistance Front office & Guest Experience Manager
พนักงานบริการสุภาพเป็นกันเอง พนักงานห้องอาหาร สุภาพ แนะนำดีครับ จะกลับมาทานอสหารอีกแน่นอน และบรรยากาศหน้าหาด สวยครับ beach bar ดูเก๋มาก มีความเป็นเอกลักษ์ดี นะนำ น่าจะมีbar ด้านล่างหาด คงจะดีครับ ห้องพักสะอาด ใหญ่หรูหรามาก มีความเป๋นส่วนตัวดีมาก เหมาะสำหรับ มาเป็นคู่หรือ ครอบครับ ติอย่างเดียวที่มีสนัขในโรงแรม ดูไม่สะอาด ไม่มั่นใจมาพักครั้งต่อไป จะมั่นใจได้อย่างไร ไม่ได้ห้องที่สุนัขเคยอยุ่
กาแฟรสชาติดีมากๆคับ มีเมนูน่าทานหลายอย่าง อาหารก็อร่อย รอบนี้จัดสปาเกทตี้ปลาสลิดไป อร่อยมากๆคับ พนักงาน คุณวุฒิ คุณหนุ่ม มากี่ครั้งก็ดูแลดีทุกครั้ง เป็นกันเอง ที่จอดรถสะดวกสบาย แต่แนะนำให้มาวันธรรดาจะสะดวกกว่าครับ
ได้มีโอกาสใช้บริการสปาของ V Villa หัวหิน Therapist ชื่อ คุณหนู ฝีมือนวดดีมาก แก้ไขอาการปวดเมื่อยจากออฟฟิศซินโดรมได้เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่สปา และคุณหนุ่ม เจ้าหน้าที่ดูแลห้องอาหาร รวมถึง Butler คุณแพง ก็ให้บริการอย่างมืออาชีพ เป็นโรงแรมที่น่ารัก และบริการดีมากๆ เลยค่ะ