บลูพอร์ท หัวหิน รีสอร์ท มอลล์
อันดับที่ 4 จากกิจกรรมน่าสนใจ 16 แห่งใน Nong Kae
บันทึก
ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอ็น

ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารครบครั้น มีสินค้าระดับไฮเอ็น หลายๆแบรนด์ ราคาสูง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2020
siwapat w
เมืองเชียงใหม่, ไทย
หวังเห็นการปรับเพิ่มเติมเต็มในอนาคต

... บลูพอร์ท หัวหิน ศูนย์การค้าขนาดกลางในรูปแบบสถานพักตากอากาศ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2020
Vichai_Family
อ่านรีวิว ทั้งหมด 649 รายการ

รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ระหว่างรอเพื่อนดูหนังก็เลยเดินเล่นรอ อาหารค่อนข้างหลากหลายมากครับ เสื้อผ้า รองเท้า ก็แบรนด์เยอะแยะมากมาย ค่อนข้างครบครันเลยแหละ (ถ้าอยากได้ Hi End ก็ต้อง กทม แหละเนาะ) อ้อออ มีสนามเด็กเล่นเป็นทรายด้่นหน้าด้วยครับ ใครอยากพาเด็กๆมาวิ่งเล่นได้เลย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ armmoto
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หลังจากงานประชุมเสร็จ ออกมาหาซื้อของเพิ่ม หิวนิดหน่อยลองท้องไปก่อนงานเลี้ยงเย็นนี้
ลูกชิ้นปลา แป้งเยอะไม่อร่อย แต่ก๋วยเตี๋ยวเป็ดใช้ได้ น้ำร้อนมากๆอร่อยดี กินเป็ดหมดแล้วเหลือแต่ผัก พักไว้ก่อนไปกินในงานเลี้ยงดีกว่า น่าจะดีกว่านี้ ลองเบาๆ

ขอบคุณ nanapan1
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ก็​้เป็น​ห้างที่มีทุกอย่าง​ดีๆๆก็จะมีของทั่วๆๆไปเหมือนห้างอื่น​แต่บ้างห้างไม่มีที​นี่มีก็สบายๆๆค่ะ​ นักท่องเที่ยวต่างชาติ​ก็​ชอบเดินของกินก็มีหลากหลาย​ค่ะ

ขอบคุณ nantana23
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้าง1ในใจเลย
สะอาด
ห้องน้ำเลิศ
ร้านค้าเยอะ
ของกินมาก
สำคัญ ของโซนห้างลดเยอะมาก
ถ้าไม่ติดต้อง นำแฟชั่นเท่าสยาม ที่นี่ดีมาก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ supernamwann
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2018

ห้างสวยดีค่ะ เดินเข้าไปในห้าง มีร้านค้า ร้านอาหารมากมายค่ะ บรรยากาศสบายๆ ห้องน้ำสะอาดค่ะ มียูนิโคลค่ะ ชอบค่ะ

1  ขอบคุณ jitsiri