ผมเข้าพักเมื่อ วันอาทิตย์ที่ผ่านมาคับโรงแรมสวยมาก สะอาด อาหารเช้ามีเยอะมากคับ พนักงานห้องอาหารอธิบายไลน์อาหารชัดเจน ชื่อน้องกอล์ฟ บริการดีเอาใจใส่แขกที่มาใช่บริการ ห้องพักสะอาด ครั้งหน้าจะมาอีกแน่นอนคับเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ Kritsana888
โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการเข้าพักกับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารเช้า และการบริการของพนักงาน เรายินดีอย่างยิ่งที่คุณกอล์ฟให้การดูแลท่านเป็นอย่างดีและทางผู้บริหารจะส่งมอบคำชมเชยของท่านให้กับคุณกอล์ฟค่ะ นอกจากนี้เราหวังว่าท่านจะสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเราค่ะ
และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะ
ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน
ครอบครัวของผมได้เข้าพักในวันที่12ที่ผ่านมา อยากขอบคุณที่ดูแลเราเป็นอย่างดี ประทับใจตั้งแต่ถึงที่พักจนวันที่เช็คเอาท์ครับ ทุกส่วนที่เราได้ใช้บริการ เราได้รับบริการอย่างดีมากจริงๆ พนักงานให้ความสำคัญและดูแลเราได้ดีมาก ที่ประทับใจที่สุดและอยากจะขอบคุณเป็นพิเศษคือ "คุณจิ๊บ" บาร์เทนเดอร์ที่Rooftop bar ขอบคุณสำหรับการดูแลและคอคเทลที่ดีมากๆ แล้วก้อพนักงานที่ kids club zone ที่ดูลูกของเราอย่างดีครับ
เรียนคุณ MaddyLizard
โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการเข้าพัก และการบริการของพนักงานของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจิ๊บและพนักงานที่ห้องคิดส์คลับ ทางผู้บริหารจะส่งมอบคำชื่นชมของท่านให้พนักงานทุกท่าน นอกจากนี้เรายังมีบริการสระว่ายน้ำชั้น 26 และการใช้บริการที่สวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเราค่ะ
เป็นโรงแรมทันสมัยสุดในสยามประเทศเรา มาดูกันเป็นข้อๆเลย 1.ถ้าท่านพักที่นี่ เข้าสวนน้ำ วานา นาวาฟรี ตลอดวันที่เข้าพัก เข้าๆออกๆกี่ครั้งก็ได้ 2.ที่นี่ใช้สายรัดข้อมือ ในการใช้ลิฟท์ เข้าห้องพัก เข้าฟิตเนส เข้าสวนน้ำ 3.ในวานา นาวา แขกของโรงแรม ใช้ล็อกเกอร์ฟรี ผ้าเช็ดตัวฟรี 4.แม่บ้านชั้นที่ผมพัก ชื่อหนู เป็นแม่บ้าน ที่มีใจบริการที่ดีที่สุดในโลก 5 .ฟิตเนส เปิด 24 ชั่วโมง 6.ไวไฟ เชื่อมต่อไม่ต้องใส่พาสเวิร์ดหรือรหัสอะไรทั้งนั้น 7.อาหารเช้าอลังการ 8.มีสายฉีดชำระ 9.มีที่จอดรถมากมาย 10.มีสระว่ายน้ำ สวยงามและมีชั้นที่เป็นทางเดินกระจก ให้ท่านถ่ายภาพ
เรียนคุณ ojungrai85
โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงสำหรับรีวิวค่ะ และรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการเข้าพักกับเราโดยเฉพาะสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม อาหารเช้า สนุกสนานกับการเข้าเล่นที่สวนน้ำวานา นาวาหัวหินตลอดการเข้าพัก และประทับใจการบริการของพนักงานของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณหนูแม่บ้าน ซึ่งเราได้ส่งมอบฟีดแบคของท่านให้กับหัวหน้าแม่บ้าน เพื่อให้รางวัลกับพนักงานต่อไปค่ะ
ประทับใจมาก การตกแต่งสวยมีธีมเข้ากัน ความสะอาดมีกลิ่นหอมผ่อนคลาย พนักงานยิ้มแย้ม ห้องพักสะอาด ที่นอนหลับสบายมากมีหมอนให้เลือก สระว่ายน้ำวิวสวยมาก ได้เล่นสวนน้ำฟรีสุดยอดมากค่ะ คราวหน้าจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน
เรียนคุณ Excursion67061340991,
โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบความสะอาด ห้องพัก วิวสระว่ายน้ำ การบริการของพนักงาน และสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเราค่ะ
นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมี Vana Nava Sky ชั้น 27 ให้ท่านได้ชื่นชมวิวหัวหินแบบพาโนรามิคพร้อมพื้นกระจกใสยื่นออกไปนอกตึกที่ความสูง 110 เมตร
โรงแรมสวยงามมากๆค่ะ พนักงานหน้าฟร้อนท์ดูแลและให้ความช่วยเหลือดี โดยเฉพาะคุณแอนนา สระว่ายนำ้ก็เลิศเหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูป เห็นวิวเขาตะเกียบด้วยค่ะ กลางวันไปเล่นสวนน้ำ ตอนเย็นกลับมาดูพระอาทิตย์ตกที่ sky bar อากาศดีมากค่ะ
เรียนคุณ jiraoomjiras
โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบสระว่ายน้ำ Vana Nava Sky สนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา และการบริการของพนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณแอนนา ซึ่งเราจะแจ้งให้หัวหน้าแผนกรับทราบเพื่อชื่นชมพนักงานให้มีกำลังใจทำงานให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ
นอกจากนี้เรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และห้องคิดส์คลับขนาดใหญ่ไว้บริการแขกทุกท่านอีกด้วยค่ะ
Everything is all the best ขอบพระคุณคุณหน่อยดูแลดีมากๆๆคะจัดการให้ทุกอย่าง อาหารอร่อย ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย พนักงานเป็นกันเอง ให้คำแนะนำดีมาก นาวาสกายชั้น27บรรยากาศดีสุดๆๆ ได้เล่นสวนน้ำคุ้มค่ามากคะ
เรียนคุณ pantip c
โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก Vana Nava Sky สนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา และการบริการของพนักงานของเราค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณหน่อย ทางผู้บริหารจะส่งต่อคำชื่นชมของคุณ pantip c ให้คุณหน่อยได้รับทราบอย่างแน่นอนค่ะ
นอกจากนี้เรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และห้องคิดส์คลับไว้ต้อนรับแขกผู้เข้าพักทุกท่านอีกด้วยค่ะ