มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
HolidayInn.com
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
Algotels
Expedia.comUS$96
PricelineUS$96
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานให้บริการดีมาก โดยเฉพาะฝ่ายต้อนรับตั้งแต่เบลหน้าโรงแรม (คุณบอย)จนพนักงานเช็คอิน และคุณมะปราง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ การให้บริการของที่นี่รอไม่นาน ปลื้มมากกก❤ ห้องสะอาดเหมาะสำหรับครอบครัว สามารถเดินเข้าสวนน้ำได้ง่าย

ขอบคุณ EllaNT1247
Holiday Inn V Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ EllaNT1247

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก การบริการของพนักงานโดยเฉพาะคุณบอยและคุณมะปราง รวมถึงสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเราค่ะ
นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีสระว่ายน้ำชั้น 26 และ Vana Sky ชั้น 27 ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับวิวหัวหินแบบเต็มอิ่ม และเราขอเชิญทุกท่านมาพิสูจน์ความกล้ากับพื้นกระจกใสที่ยื่นออกไปนอกตัวตึกด้วยความสูงถึง 110 เมตร

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องสวย เห็นวิวทะเลจากหน้าต่าง สะอาด อุปกรณ์สะดวกครบครัน อาหารเช้าเยอะมากๆๆ เครื่องเล่นเยอะ สระว่ายน้ำชั้นล่างกว้างใหญ่ สระว่ายน้ำชั้น 26 สวยมากๆ ดาดฟ้าชั้น 27 เห็นวิวกลางคืนสวยมาก พื้นกระจก หวาดเสียว สามารถนั่งจิบไวน์ชมวิวกลางคืนได้

ขอบคุณ noonam
Holiday Inn V Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ noonam

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก สระว่ายน้ำ และการบริการของพนักงาน นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และแขกผู้เข้าพักทุกท่านยังสามารถสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2019

จากการเข้าพัก รอบนี้ได้ห้องวิวทะเล โรงแรมนี้มีหมอที่นุ่มมาก เตียงกว้างขวางนอนสบาย นอกจากนี้ยังสามารถเข้าสวนน้ำวานานาวาได้ฟรีทุกวันที่เข้าพัก จากการเข้าพักพนักงานสุภาพเรียบร้อยยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ข้อมูลครบ รสชาตอาหารในห้องอาหารประมง และพูลบาร์ ดีมาก มีช่วงแฮปปี้ฮาว บาร์วานานาวาสกายพนักงานบริการดีเช่นกัน
มีข้อติ 1 ข้อ คือ ตัวล็อคฝักบัวในห้องน้ำไม่สามารถใช้ได้ นอกเหนือจากนั้นโอเคสมราคาที่จ่ายไปดีครับ

ขอบคุณ thanikul013
Holiday Inn V Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ thanikul013

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก การบริการของพนักงาน และสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาให้คำแนะนำติชมกับเรา และได้แจ้งให้เราทราบว่าอุปกรณ์ตัวล็อคผฝักบัวในห้องพักของเรายังต้องมีการปรับปรุงคุณภาพ ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราได้น้อมรับความคิดเห็นของท่านและจะรีบดำเนินการตรวจสอบเรื่องนี้ทันที เพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่มีค่าของท่าน

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่ไม่ติดทะเล แต่มีวิวที่มองเห็นทะเลในชั้นสูง ๆ มีที่จอดรถเพียงพอ เป็นโรงแรม สำหรับครอบครัว เพราะแขกที่พักทุกท่าน จะได้รับสิทธิ์การเข้าสวนน้ำฟรี ตลอดทั้งวัน และ สามารถเข้าสวนน้ำในวันเชคเอ้าท์ได้ด้วย ไม่แนะนำสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว และ ไม่ชอบเสียงดัง เพราะเป็น รร สำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง เด็ก ๆ เยอะมาก ลิฟมี 6 ตัว ก็ยังรอนานทีเดียว
แต่ที่น่าไป คือ สระว่ายน้ำที่วิวสูงที่สุดในหัวหิน และ ร้านอาหารที่วิวสูงสุดในหัวหิน ได้วิวดีมาก ค่ะ สำหรับ ร้านอาหารและ สกายบาร์ จะต้องมีค่าบริการ ขั้นต่ำ 300 บาทต่อคน ถึงจะขึ้นใช้บริการได้ค่ะ สำหรับห้องพักที่หวานพัก เป็นห้องชั้นที่24 ได้วิวดีเลยค่ะ และจองมาเป็นห้อง วิวกว้าง เห็นวิวทะเล มีโต๊ะนั่งเล่น ห้องกว้างขวาง อุปกรณ์ของใช้ในห้องน้ำครบครัน น้ำดิ่มพอเพียงค่ะ และสมาชิก เครือ ihg จะได้บัตรทานเครื่องดิ่มฟรี ค่ะ ซึ่งลูกค้าทั่วไปไม่ได้ และยังไปใช้บริการที่ห้องอาหารชั้น7 อาหารเย็น ที่ เลือกจานหลัก 1 อย่าง และทานขนม ไอศกรีม ของว่าง อาหารทานเล่นได้ด้วย ในราคา 550++ ถือว่าคุ้มค่าค่ะ สถนที่สวยงาม บริการดี อาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ ประทับใจตรงนี้มาก ไม่ต้องออกไปข้างนอก สำหรับเมนูย่างที่เลือกเป็น กุ้งย่าง ย่างได้ดีมากค่ะ อร่อยแกะง่าย ชอบมาก สำหรับอาหารเช้ามีให้2ห้อง คือชั้น 7 และชั้น เอ็ม ตรงนี้ละคะ บอกตรง ๆ ว่าอาหารเช้าแย่มาก ไม่อร่อย ไม่พอเพียง และ ไม่หลากหลายเหมือนห้องอาหารที่ชั้น 7 ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักค่ะ แต่ด้วยความที่คนเยอะมาก คิวก็นานมาก จำเป็นต้องไปใช้บริการที่ชั้นเอ็ม อยากให้ รร ปรับปรุงในจุดนี้ค่ะ สำหรับห้องพัก โดยรวมดีค่ะ แต่ห้องไม่เก็บเสียงนะคะ ได้ยินข้าง ๆ ห้องชัดเจนเลยยย สระว่ายน้ำดีและสวยมาก ก็ยังแนะนำให้ไปค่ะ
คะแนนแนะนำการเข้าพัก 7.5

ขอบคุณ supernamwann
Holiday Inn V Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ supernumwaan

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบสระว่ายน้ำ Vana Nava Sky และสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเราค่ะ
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาให้คำแนะนำติชมกับเรา และได้แจ้งให้เราทราบการบริการอาหารเช้าของเรายังต้องมีการปรับปรุงคุณภาพ ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราได้น้อมรับความคิดเห็นของท่านและจะรีบดำเนินการตรวจสอบเรื่องนี้ทันที เพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

สำหรับ Vana Nava Sky ของเราจะมีค่าบริการ 300 บาทเฉพาะท่านที่ต้องการนั่งบริเวณด้านนอก รอบพื้นกระจกใสที่ยื่นออกจากตัวตึกเท่านั้น หากท่านเข้าพักกับเราและต้องการขึ้นไปชมวิวโดยไม่จองโต๊ะไม่มีค่าบริการใดๆค่ะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่มีค่าของท่าน และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

น้องรอบบ่าย แนะนำกิจกรรมในโรงแรม ตละเอียดมาครับ ขอบคุณพนักงานแม่บ้านให้บริกพนัการไวมากๆ เสริฟเตียงใช้เวลาไม่นาน ส่วนต้อนรับด้านล่าง ต้อนรับดีมากใส่ใจครับ พนักงานห้องอาหารให้บริการดี แต่พูดน้อยไม่นิดครับ บรรกาศโดยรวมดีมากครับ สวนน้ำ หลากหลายมีให้เล่นเยอะครับ คนเยอะดี การรักษาความปลอดภัยดีมาก

1  ขอบคุณ Lingdum

เรียนคุณ Lingdum

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการบริการของพนักงาน สวนน้ำ และการรักษาความปลอดภัยของเราค่ะ
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาให้คำแนะนำติชมกับเรา และได้แจ้งให้เราทราบว่าการบริการที่ห้องอาหารของเรายังต้องมีการปรับปรุงคุณภาพ ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราได้น้อมรับความคิดเห็นของคุณเพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่มีค่าของท่าน