มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$95
TravelocityUS$95
Trip.comUS$95
TripadvisorUS$95
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2020

หลักๆที่เลือกพักที่นี่เพราะสามารถเข้าเล่นสวนน้ำได้สะดวกและชอบดีไซน์ของโรงแรม ห้องพักตกแต่งดี ระเบียงกว้าง โดยรวมกลุ่มที่มาใช้บริการโรงแรมเป็นครอบครัว มีเด็กๆเยอะ สระว่ายน้ำช่วงเย็นถือว่าคนค่อนข้างเยอะ แต่วิวโดยรวมดีมากกกก ถ่ายรูปได้อย่างจัดเต็ม บุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย อยากให้ปรับปรุงการจัดการในหลายๆส่วนยังมีผิดพลาดและช้าไปบ้าง แต่ก็ชื่นชมพนักงานให้การแก้ไขอย่างทันทีและบริการอย่างดี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Foyfroy
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Foyfroy

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก สระว่ายน้ำ อาหาร และการบริการของพนักงาน นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และแขกผู้เข้าพักทุกท่านยังสามารถสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการ ทั้งห้องพัก และ สวนน้ำ vananava กับ vana sky พนักงานชื่อ จิ๊บ ที่เป็นบาร์ บริการดีมาก ทำให้อยากกลับมาเที่ยวหัวหินอีก อาหารอร่อย น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บมากๆ อย่างกับโรงแรม 5 ดาว มีที่เที่ยวมากมายให้หัวหิน มาพักที่นี้ ใกล้กับตลาดโต้รุ้งหัวหิน ใกล้ทะเล มี grab ที่หัวหินด้วย

ขอบคุณ tic479
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ tic479

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก, สระว่ายน้ำ และอาหาร รมทั้งการบริการของพนักงาน นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และแขกผู้เข้าพักทุกท่านยังสามารถสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพัก​สะอาด, Activity หลากหลาย, การ​จัดการแบบ New Normal​ ในช่วงที่แขกเข้าพักเต็ม​โดยรวมถือว่าผ่าน​ ชื่นชมในการแสดงออกของ​พนักงานหลายๆท่าน​ แขกที่เดินทางบ่อยหรือเข้าพักเป็นประจำจะสามารถสัมผัส​ได้ถึงความเต็มใจทำ​​ไม่ใช่ทำเพราะหน้าที่​ (5ดาวหลายแห่งในหัวหินมีให้เห็น​เฉพาะอย่างหลัง)​ พนักงานจดจำและใส่ใจรายละเอียด​ลูกค้าได้ดี​ ทีม​ Guest service นิ่งขึ้นและมีมาตรฐาน​สูงขึ้นหลังจากคุณมะปราง​เข้ามา ขอบคุณ​คุณกุ้ง​, คุณ​บี, คุณมิลค์และพนักงานที่ห้องอาหารอีกหลายๆท่าน​ที่ไม่ได้เอ่ยชื่อที่รวมทีมสร้างความประทับใจให้​อยากกลับไปพักอีก
ฝากปรับปรุง​ทีม​ RSVN.(บางท่าน)​คุณ​คือประตู​บานแรก​ การพูดจาไพเราะภายใต้น้ำเสียงที่ไม่แคร์​ลูกค้า​หรือเลือกใช้วิธีตอบคำถามด้วย​คำสั้นๆ​เพื่อรีบจบการสนทนา​ถือเป็นการไม่ให้เกียรติ​คนที่กำลังเอาเงินมาให้คุณ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ MYJ1199
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ MYJ1199

ทางโรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาให้คำแนะนำติชมกับเรา ทั้งห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก, ห้องอาหารประมงและ วานา นาวา สกายบาร์แห่งเดียวในหัวหิน อีกทั้งกิจกรรมต่างๆสำหรับทุกคนในคนครัว ไม่ว่าจะเป็น ที ทรีสปา, ไบรท์ คิดส์คลับ และ สวนน้ำ ทั้งนี้ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้ง สำหรับคำชมถึงพนักงานที่ให้บริการด้วยใจ รวมถึงการให้บริการในรูปแบบ new normal ซึ่งถือเป็นกำลังใจในการทำงานและบริการลูกค้าต่อๆไป ทางโรงแรมฯ ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับประสบการณ์ที่ท่านได้รับจากฝ่ายสำรองห้องพัก เราได้น้อมรับความคิดเห็นของท่านและจะรีบดำเนินการตรวจสอบเรื่องนี้ทันที เพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่มีค่าของท่าน และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ช่วงเวลาดีดี ที่นี่มีให้เสมอ เป็นกำลังใจให้พนักงานนะคะ
รูปแบบ new normal ถือว่าจัดการได้รวดเร็วเป็นระเบียบดี
ไปหัวหินกี่ครั้ง ที่นี่คือที่แรกที่นึกถึงเสมอ
ภาพที่ถ่ายเป็นช่วงเช้า บรรยากาศดี ไม่เคยผิดหวัง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nann0x
Dream580359 Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ nann0x

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบและสะดวกสบายกับการเข้าพักแบบใหม่ที่เน้นเรื่องของความสะอาด สุขลักษณะที่ดี และการบริการของพนักงานของเราค่ะ นอกจากนี้ โรงแรมของเรายังมีสระว่ายน้ำชั้น 26 และ Vana Sky ชั้น 27 ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับวิวหัวหินแบบเต็มอิ่ม และเราขอเชิญทุกท่านมาพิสูจน์ความกล้ากับพื้นกระจกใสที่ยื่นออกไปนอกตัวตึกด้วยความสูงถึง 110 เมตร
และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารเช้าอร่อย​ มีให้เลือกเยอะ​ และหลากหลายมาก​ แม้จะเป็นวันธรรมดา​ พนักงานบริการดีทุกคน
ห้องสะอาด​ สว่าง​ ดี​ ที่นอนใหญ่หลับสบาย
สระว่ายน้ำำ​ ด้านบนสวย​ แต่ลมแรงมากกกกกอาจจะต้องระวังหนาว ส่วนตัวว่า... ดีค่ะแนะนำๆ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ ThesuperGracey
Holiday Inn V Manager ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ ThesuperGracey

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก อาหารเช้า และการบริการของพนักงานค่ะ นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และแขกผู้เข้าพักทุกท่านยังสามารถสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา