Sutthipong K
หัวหิน, ไทย

Good hotel in huahin

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.พ. 2022
ประทับใจตั้งแต่เข้าไปเช็คอินน์ น้องพนักงานต้อนรับให้บริการดีมากเลยครับ แนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโรงแรมครบถ้วน ห้องอาหารชั้น7 รสชาติอร่อย, ชั้น 27 สกายบาร์บรรยากาศดีมาก ประทับใจและแน่นอนว่าต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ตอบกลับเมื่อ 5 ก.พ. 2022
เรียน คุณ SutthipongK10,

ในนามของทีมผู้บริหารโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับเราในการพักผ่อนครั้งนี้ และ ขอขอบคุณที่สละเวลาเล่าประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเรา

เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่คุณ SutthipongK10 ได้ใช้เวลาแห่งความสุข สนุกสนานกับครอบครัวในการเข้าเล่นสวนน้ำ วานา นาวา หันหินร่วมกัน รวมทั้งชื่นชอบการบริการของพนักงานเรา เราจะแบ่งบันคำชื่นชมนี้กับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ SutthipongK10 และครอบครัว กลับมาในไม่ช้านี้คะ

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน
0.6 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
1.3 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
  • Hyatt.com
0.7 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
0.3 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
0.8 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
Drone shot of the exterior
2.2 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
1.7 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
Exterior view
0.5 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
2.7 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขอเปลี่ยนโรงแรมเพราะไม่ติดทะเล ผู้จัดการชื่อ เอ็ม ให้ความช่วยเหลือใส่ใจจนต้องทึ่ง จริงๆแล้วครอบครัวชอบพักที่ Holiday In ทุกที่ แต่คุณเอ็มผู้จัดการที่นี่ถือว่าเป็นมืออาชีพมากที่สุด ประทับใจในความห่วงใยและแคร์ความรู้สึกของลูกค้า ขอบคุณนะคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Vicky262
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เจ้าของธุรกิจ ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Vicky262,

เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่คุณ Vicky262 ได้ใช้เวลาแห่งความสุข สนุกสนานกับครอบครัวในการเข้าเล่นสวนน้ำ วานา นาวา หันหินร่วมกัน รวมทั้งชื่นชอบการบริการของพนักงานเรา เราจะแบ่งบันคำชื่นชมนี้กับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Vicky262 และครอบครัว กลับมาในไม่ช้านี้คะ

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เหมาะมากสำหรับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนค่ะ สวนน้ำสนุกมาก ๆ เล่นได้ทั้งครอบครัว คิดส์คลับก็สนุกมาก ๆ ค่ะ เป็นที่พักที่สะอาด พักแล้วรู้สึกปลอดภัย ถ้าพาเพื่อน ๆ มาด้วยคงจะสนุกมาก ๆ เลยนะคะ พนักงานยิ้มแย้มแต่มใส ให้บริดารอย่างดีค่ะ

ขอบคุณ PjDer

เรียน คุณ PjDer,

เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่คุณ PjDer ได้ใช้เวลาแห่งความสุข สนุกสนานกับครอบครัวในการเข้าเล่นสวนน้ำ วานา นาวา หันหินร่วมกัน รวมทั้งชื่นชอบการบริการของพนักงานเรา เราจะแบ่งบันคำชื่นชมนี้กับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ PjDer และครอบครัว กลับมาในไม่ช้านี้คะ

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก ผ่อนคลาย มีโปรโมชั่นถูกใจ พนักงานนวดตรงตามต้องการ สถานที่สะอาด เพลงเพราะ การตบแต่งสถานที่หรูหรา กลิ่นหอม มีแบบสอบถามสุขภาพเบื่องต้นและแบบสอบถามความพึงพอใจในการให้บริการ ชอบที่มีอาหารว่างให้ก่อนและหลังการบริการ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Chinnapongse6
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เจ้าของธุรกิจ ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Chinnapongse6,

เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่คุณ Chinnapongse6 ได้ใช้เวลาแห่งความสุข สนุกสนานกับครอบครัวในการเข้าเล่นสวนน้ำ วานา นาวา หันหินร่วมกัน รวมทั้งชื่นชอบการบริการของพนักงานเรา เราจะแบ่งบันคำชื่นชมนี้กับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Chinnapongse6 และครอบครัว กลับมาในไม่ช้านี้คะ

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดี ใกล้สวนน้ำสามารถเดินไปได้เลยจาก รร kidclub ลูกชายชอบมาค่ะ เล่นเป็น ชม ก็ยังไหว อาหารเช้าของ รร ดีมาก อาหารอร่อย โดยเฉพาะข้าวต้ม แต่ช่วงที่คนเยอะ ระหว่างรอต่อห้อง รอคอยนานไปหน่อย บอกเชคได้บ่ายสาม แต่กว่าห้องจะเสร็จแล้วได้ห้องจริงๆสี่โมงครึ่งกว่า ดีที่มีสวนน้ำกับสระน้ำ เลยไปเล่นรอระหว่างรอห้องได้

ขอบคุณ immeeidc
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน Khun Immeeidc,

ในนามของทีมผู้บริหารโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอขอบคุณที่สละเวลาเล่าประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเรา

เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบการบริการ และได้ใช้เวลาแห่งความสุข สนุกสนานกับครอบครัวในการเข้าเล่นที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหินร่วมกัน และ ได้แจ้งให้เราทราบว่าการให้บริการของเรายังต้องมีการปรับปรุงคุณภาพ

ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราได้น้อมรับความคิดเห็นและจะรีบดำเนินการตรวจสอบเรื่องนี้ทันที เพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่มีค่า และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ ท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปคะ

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

บริการดี นวดสบายมากกก นวดไทยหายปวดหลังเลยค่ะ
น้องๆที่สปาน่ารักทุกคน

สถานที่สะอาด

มากี่ครั้งก็ต้องแวะมาทุกครั้งค่ะ

ทั้งสปาของเด็ก ก็ดีงามมาก มีทำเล็บ ทำผมด้วยค่ะ

ลูกสาวชอบมากๆค่ะ

แถมช่วงไหนมีโปรต้องแวะเข้ารัวๆเลยค่ะ

ขอบคุณ montira_patya
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เจ้าของธุรกิจ ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Montira,

เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่คุณ Montira ได้ใช้เวลาแห่งความสุข สนุกสนานกับครอบครัวในการเข้าเล่นสวนน้ำ วานา นาวา หันหินร่วมกัน รวมทั้งชื่นชอบการบริการของพนักงานเรา เราจะแบ่งบันคำชื่นชมนี้กับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ Montira และครอบครัว กลับมาในไม่ช้านี้คะ