เรียน คุณ Kuker3200,
ในนามของทีมผู้บริหารโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอขอบคุณที่สละเวลาเล่าประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเรา
เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบการบริการ และได้ใช้เวลาแห่งความสุข สนุกสนานกับครอบครัวในการเข้าเล่นที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหินร่วมกัน และ ได้แจ้งให้เราทราบว่าการให้บริการของเรายังต้องมีการปรับปรุงคุณภาพ
ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราได้น้อมรับความคิดเห็น เพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่มีค่า และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ Kuker3200 และครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปคะ
ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน