Tobias
ไทย

เกือบจะดีแล้ว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 มี.ค. 2022
*ด้านรักษาความปลอดภัย
-วันที่เข้าเช็คอินโรงแรม ควรให้พนักงานเปิดปิดประตูด้านหน้าโรงแรม ถามแขกผู้เข้าพักว่า "คุณผู้ชาย/คุณผู้หญิง เช็คอินหรือยังครับ" มากกว่า พูดว่า "ติดต่ออะไรครับ" ประโยคต้อนรับความปรับปรุงครับ

*ด้านห้องอาหาร
-อาหารเช้ามีความหลากหลายครับ มีการจัดโต๊ะให้แขกผู้เข้าพักเหมาะสม
-เมื่อสอบถามพนักงานว่า สามารถขอแก้วกระดาษเพื่อ Take away กาแฟไปดื่มบนห้องได้ไหม พนักงานหญิงชายของห้องอาหารบอกว่า ไม่มีแก้ว Take away ให้ค่ะ/ครับ จากนั้นผมก็ไปถามพนักงานอีกท่านหนึ่งว่า ถ้าเราเอาแก้วในห้องมากดกาแฟเองได้ไหม (พนักงานท่านนั้นก็กลับไปหาพนักงานชายหญิงคู่แรก และคุยกัน และกลับหันมาหาผม และกล่าวว่า "เดี๋ยวนำแก้ว Take away มาให้ก็ได้ค่ะ/ครับ" จากนั้นพนักงานก็นำแก้วกระดาษมาให้2ใบ พร้อมบริการกดแก้วกาแฟให้ เพื่อนำกลับขึ้นห้อง (ในส่วนของตรงนี้ผมเห็นว่า Holiday Inn ที่พัทยา เคยเสนอให้ลูกค้านำกาแฟกลับห้องตอนทานอาหารเสร็จ ผมก็เลยคิคดว่า Holiday Inn Huahin ก็คงสามารถให้แขกนำกาแฟแบบ Take away กลับขึ้นไปได้เช่นกัน) (ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะได้กาแฟและงานบริการเหมือนกับที่สาขาพัทยา แต่เมื่อพนักงานคู่นั้น บอกว่าไม่มีแก้วกาแฟแบบ Take away สักพักกลับบอกว่า มีแก้ว Take away นั่นจึงทำให้ผมจับได้ว่า พนักงานนั้นโกหก ถ้าไม่มีหรือไม่ไม่สามารถให้ได้ ก็ไม่บอกไม่ให้เลยครับ นั่นจึงทำให้เสียความรู้สึกเล็กน้อยครับ

*สิ่งอำนวยความสะดวก
-สระว่ายน้ำด้านบนดีมากๆ สะอาด สระว่ายน้ำสวยงาม
-บาร์ด้านบนดีมาก
-โรงแรมติดกับสวนน้ำ ทำให้ผ่อนคลายกับการใช้บริการสวนน้ำได้เต็มที่

*ห้องนอน
-สะอาด กว้าง แนะนำเลยครับ

*ส่วนงานบริการลูกค้า
-เช็คอินทำได้อย่างรวดเร็ว ต้อนรับดีมาก ยิ้มแย้ม พนักงานต้อนรับจำได้ทั้งวันเช็คอินและเช็คเอ้าท์ มีของที่ระลึกให้ด้วย เพราะเป็นสมาชิก IHG
-มีการขอคำน้องพิเศษให้ทางโรงแรมช่วย Surprise Birthday ให้/ โรงแรมจัดการให้เรียบร้อยและประทับใจมากๆ ขอบคุณครับ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 16 มี.ค. 2022
เรียน คุณ TobiasTop,

นามของทีมผู้บริหารโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับเราในการพักผ่อนครั้งนี้ และ ขอขอบคุณที่สละเวลาเล่าประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเรา และ ได้แจ้งให้เราทราบว่าการให้บริการของเรายังต้องมีการปรับปรุงคุณภาพ

ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราได้น้อมรับความคิดเห็นและจะรีบดำเนินการตรวจสอบเรื่องนี้ทันที เพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่มีค่า และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ TobiasTop และครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปคะ

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน
0.6 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
1.3 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
0.3 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
0.8 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
Exterior view
Drone shot of the exterior
2.2 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
1.7 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
0.5 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
  • Algotels
2.7 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องนวดที่นี่สะอาดห้องกว้าง เทอราพิสนวดดีสุภาพพูดจาไพเราะมาก ชอบบรรยากาศโดยรวมของสปาด้วย เรานวดแบบอฌรมานวดเสร็จผิวนุ่มมากำเทอราพิสบอกให้เก็บไว้อย่างพึ่งล้างตัวประมาณสองชั่วโมงตัวจะลื่นๆหน่อยแต่ผิวชุ่มชื้น นวดเสร็จตัวเบาสบายตอนนวดหลับเลย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ TANMIKA
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เจ้าของธุรกิจ ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Tanmika,

Thank you very much for taking the time to share your recent stay experience with us.

We are very pleased to learn that you have very much enjoyed your stay with various aspects ranging from hotel location, room and SPA facility.

We are very happy that our team were able to delight you. I will share your positive comments with the team and I am sure that they appreciate the recognition that has been given from you.

We hope that your future stay will always include Holiday Inn Vana Nava Hua Hin and we very much look forward to welcoming you back soon.

Best Regards
Your Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Team

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ห้องพักกับการบริการทุกอย่างโอเคครับ เสียอย่างเดียววันที่มาฝนตก ว่างๆจะมาอีกรอบครับ ถ้ามีเวลา สวนน้ำถ้ามาควรจะมา3คนขึ้นไปนะครับ จะได้เล่นหลายอย่างได้สะดวก อาหารเช้าควรมีเวลากินมากกว่านี้นิดนึง 1ชั่วโมงน้อยไปหน่อยครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kuker3200
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เจ้าของธุรกิจ ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Kuker3200,

ในนามของทีมผู้บริหารโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอขอบคุณที่สละเวลาเล่าประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเรา

เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบการบริการ และได้ใช้เวลาแห่งความสุข สนุกสนานกับครอบครัวในการเข้าเล่นที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหินร่วมกัน และ ได้แจ้งให้เราทราบว่าการให้บริการของเรายังต้องมีการปรับปรุงคุณภาพ

ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราได้น้อมรับความคิดเห็น เพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่มีค่า และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ Kuker3200 และครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปคะ

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

✅ ข้อดี : เช็คเอ้าแล้วยังสามารถเล่นสวนน้ำวันนั้นได้ / ห้องพักสะอาดมาก ทีวีจอใหญ่ วิวสวย ตกแต่งห้องวันครบรอบได้สวยงาม / อาหารเช้าหลากหลาย อร่อยมาก พนักงานบริการดีมาก ขอบคุณคุณลูกกอล์ฟและน้องอัฟเตอร์ ที่ทำให้การทานอาหารเช้าเป็นไปอย่างราบรื่น คุณแฟนชอบใจมากเลยค่ะ

❌ ข้อเสีย : ตู้เย็นในห้องพักไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ / พนักงานบนนาวา วานาสกาย น้อย ทำให้เข้าไม่ถึงลูกค้าเป็นบางโต๊ะ แต่ได้คุณ Trio มาดูแลโต๊ะเราเป็นอย่างดี ถือว่าโอเครค่ะ ❤️

โดยรวมแล้วประทับใจมากๆเลยค่ะ สำหรับการมาฮันนีมูนวันครบรอบของเรา ขอให้รักษามาตรฐานแบบนี้ต่อไปนะคะ 💕

ขอบคุณ Lalitpan P

เรียน คุณ Pluk_Puk,

เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่ คุณ Pluk_Puk ชื่นชอบการบริการ และได้ใช้เวลาแห่งความสุข สนุกสนานกับครอบครัวในการเข้าเล่นที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน รวมถึงใช้บริการที่ วานานาวา สกาย์ ร่วมกัน และ ได้แจ้งให้เราทราบว่าการให้บริการของเรายังต้องมีการปรับปรุงคุณภาพ

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่มีค่า และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ Pluk_Puk และครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปคะ

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

นวดสบายมากรีเรคบรรยากาศภายใน สะอาด เป็นส่วนตัว พนักงานบริการดี พูดจาสุภาพ คุณอ๊อให้บริการดีมากเราให้เน้นคอบ่าไหล่ ดีมากค่ะ ชอบตรงความใส่ใจลูกค้า ห้องกว้างใหญ่มาก ชอบ อยู่ในโรงแรม คุ้มมากๆๆๆ ค่ะไว้จะกลับมาใช้บริการใหม่

ขอบคุณ 745benjawank
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เจ้าของธุรกิจ ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 745benjawank,

ในนามของทีมผู้บริหารโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักกับเราในการพักผ่อนครั้งนี้ และ ขอขอบคุณที่สละเวลาเล่าประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเรา

เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่คุณ 745benjawank ได้ใช้เวลาแห่งความสุข สนุกสนานกับครอบครัวในการเข้าเล่นสวนน้ำ วานา นาวา หันหินร่วมกัน รวมทั้งชื่นชอบการบริการของพนักงานเรา เราจะแบ่งบันคำชื่นชมนี้กับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ 745benjamwank และครอบครัว กลับมาในไม่ช้านี้คะ

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ประทับใจตั้งแต่เข้าไปเช็คอินน์ น้องพนักงานต้อนรับให้บริการดีมากเลยครับ แนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโรงแรมครบถ้วน ห้องอาหารชั้น7 รสชาติอร่อย, ชั้น 27 สกายบาร์บรรยากาศดีมาก ประทับใจและแน่นอนว่าต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ SutthipongK10
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เจ้าของธุรกิจ ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ SutthipongK10,

เรารู้สึกดีใจอย่างยิ่งที่คุณ SutthipongK10 ได้ใช้เวลาแห่งความสุข สนุกสนานกับครอบครัวในการเข้าเล่นสวนน้ำ วานา นาวา หันหินร่วมกัน รวมทั้งชื่นชอบการบริการของพนักงานเรา เราจะแบ่งบันคำชื่นชมนี้กับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณ SutthipongK10 และครอบครัว กลับมาในไม่ช้านี้คะ