นานๆจะเจอรร ที่ดีและสุดปังขนาดนี้ ทั้งที่พัก ห้องสวยๆ และยังได้เล่นสวนน้ำวานานาวาเข้าฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่Holiday Inn Huahin ปังกว่านี้มีที่ไหน เช็คอินกับคุณเอ็มน่ารักมาก บริการดี พูดดี friendlyสุดๆ เช็คอินไม่ต้องรอ เพราะเคาน์เตอร์เยอะมาก เหมาะสำหรับวัยรุ่นใจร้อนแบบเรา555 ได้เข้าห้องก้ว้าวกับห้องมาก ทั่งวิว ทั้งขนาดห้อง กว้างใหญ่ สระว่ายน้ำคือดีดี่ดี้ดี๊ดี๋ไปเลยอะทั้งวิวทะเลแบบตัดกับเส้นขอบฟ้า ทั้งบาร์ แต่จำชื่อพนงไม่ได้อ่ะะ ก้คือดีๆๆๆอะ ตอนเย็นขึ้นไปSky bar วิวที่ดีที่สุดที่เคยมาเที่ยวหัวหิน เลิฟสุดๆๆๆๆๆ คุณนุ่นก้ตอนรับเป็นกันเองมาก ให้เลือกโต๊ะเลือกวิว แนะนำดีมากคะ เริศ!! คุณเกศก้คือดี รับออเดอร์เชียร์แขกสุด สั่งอาหารมาเต็มโต๊ะจากที่บอกกับเพื่อนว่า สั่งเบาๆๆ5555 แต่คอนเฟิร์มว่าอาหารอร่อยทุกจานนนน ย้ำเลยนะอันนี้ อาหารอร่อยจริงๆๆๆ กินหมดแบบอิ่มไปเบยย บริการทุกระดับประทับใจของจริง ตั้งแต่ต้นยันจบ คราวหน้าก้คือมาหัวหินก้คงต้องเป็นที่พักประจำของเรา คราวบ้านคือต้องเอาพ่อแม่น้องหลานมาอีก จะได้เป็นที่พักประจำที่บ้านด้วย ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ต้องให้ Holiday Inn Huahin ดีที่สุด สุดๆๆ หัวใจล้านดวง ไม่ได้อวยนะทุกคน แต่ดีจริงๆ
ปล.เราเปิดประตูระเบียงไม่ได้เรียกพนงช่างมาเปิดให้ ต้องว้าวและเซอร์ไพรส์อีกเพราะมาไวกว่าความเร็วแสงขอชมแผนกนี้ด้วยนะคะเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 32 616 600