โรงแรมสะอาดและสวยมากๆ พนักงานบริการและดูแลดี ผมขอเตียงเด็กอ่อนและตู้แช่นมแม่ พนักงานก็มีเตรียมไว้ให้ พาเด็กๆไปพักที่โรงแรมนี้ไม่ต้องออกไปเที่ยวที่ไหนเลย เพราะภายในโรงแรมมีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น kid club(ฟรี) สำหรับเด็กๆ, spa สำหรับนวดและทำเล็บ และที่สำคัญพักที่นี่เข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาฟรี คุ้มสุดๆ อาหารเช้าอร่อยและมีคุณภาพ มีให้เลือกเยอะ(เยอะกว่าโรงแรม5ดาวที่ผมเคยไปพักในหัวหินซะอีก) ช่วงที่ผมไปพักเป็นช่วงhigh seasonและเป็นเดือนสุดท้ายของโครงการเราเที่ยวด้วยกันทำให้คนค่อนข้างเยอะ ทำให้ช่วงเวลาcheck in และ check out ต้องมีการรอคิวบ้าง แต่พนักงานก็สามารถบริหารจัดการได้ดี ชั้นLobbyใหญ่ มีจุดให้นั่งพักรอแอร์เย็นและมีห้องอาบน้ำไว้บริการที่ชั้นLobbyด้วย วันกลับบ้านcheck outตอนเที่ยง แต่ก็ยังสามารถเข้าเล่นน้ำที่สวนน้ำได้ฟรีหลังจากที่check outแล้ว เพียงแค่เสียค่ามัดจำสายรัดข้อมือเข้าสวนน้ำไว้300บาท เมื่อเล่นสวนน้ำเสร็จแล้วก็มาคืนสายรัดข้อมือและรับเงินมัดจำคืน ใครที่กำลังหาที่พักในหัวหิน ผมแนะนำโรงแรมนี้เลยครับคุณภาพเทียบเท่าโรงแรม5ดาวเลย แค่ได้มาเล่นสวนน้ำกับทานอาหารเช้าก็คุ้มแล้ว