ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿768/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿694) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿768) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
เป็นที่พักที่เหมาะกับการไปทำกิจกรรม มีแพ็กเกจได้เล่นส่วนน้ำ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในมุมมองที่แตกต่าง ... ไปวันธรรมดาคนน้อย ไม่ต้องรอต่อเล่นเครื่องเล่นนาน / สำหรับห้องพัก สะอาด เตียงนุ่ม นอนหลับสบาย / ไม่เคยไปควรไปลองซักครั้งค่ะ
เรียนคุณ benzjeepโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก และสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรานอกจากนี้ โรงแรมของเรายังมีสระว่ายน้ำชั้น 26 และ Vana Sky ชั้น 27 ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับวิวหัวหินแบบเต็มอิ่ม และเราขอเชิญทุกท่านมาพิสูจน์ความกล้ากับพื้นกระจกใสที่ยื่นออกไปนอกตัวตึกด้วยความสูงถึง 110 เมตรและทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะขอแสดงความนับถือผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน
พนักงานตอนรับและบริการเป็นอย่างดี เราได้คนนวดคือพี่อ๋อ นวดดีมากๆ เป็นประสบการที่ดีจริงๆ หากมีโอกาศได้มาอีกครั้ง แน่นอนครับ และถ้ามีเพื่อนถามถึงแนะนำเป็นอย่างแน่นอนครับ หลังจากนวดเสร็จมีน้ำขิงร้อนและสแน็กด้วย
เรียนคุณ Thanawat-sopโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการทำทรีทเม้นท์ที่ Tea Tree Spa และการบริการของพนักงาน ทางเราดีใจที่เห็นคำชม ขออนุญาตแชร์รีวิวของท่าน ให้กับทีมที่เกี่ยวข้องทราบนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานค่ะและทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการบริการในครั้งต่อไปค่ะขอแสดงความนับถือผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน
ได้ลองสัมผัสการนวดครั้งแรก แบบอโรมาบริการดีมากครับไม่น่ากลัวอย่างที่คิดครับ ถ้ามีโอกาสอยากกลับมาลองอีกครั้งครับใครที่ยังไม่เคยนวดแล้วอยากลองครั้งแรก แนะนำให้ลองนวดแบบอโรม่าก่อน หรือให้ทางพี่ๆ เค้าแนะนำแพ็คเกจที่เหมาะกับเราได้เลยครับ
เรียนคุณ Aeiixi,โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็น เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการทำทรีทเม้นท์ และการบริการของพนักงาน ทางโรงแรมดีใจที่เห็นคำชม ขออนุญาตแชร์รีวิวของท่าน ให้กับทีมที่เกี่ยวข้องทราบนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานค่ะและทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะขอแสดงความนับถือผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน
ขอยกให้เป็นรร ที่สระว่ายน้ำ วิวสวยมากเป็นอันดับ 1 เลยแนะนำให้ไปว่ายน้ำตอนเย็น เพราะตอนเช้าแดดจะร้อนค่ะมีพูลบาร์จิบเครื่องดื่มชมทะเลฟินๆเลยห้องที่เราไปพักเป็น Ocean View เงียบสงบวิวทะเลสุดลูกหูลูกตาจริงๆๆอาหารเช้ามีหลากหลาย ชอบข้าวต้ม เครื่องเยอะมากค่าขนมครก ไอศครีม แพนเค้กอร่อยย (แต่ลืมถ่ายนะ)ชั้น 27 มีจุดชมวิว พื้นเป็นกระจกถ่ายรูปสวยย 10.00-16.00หรือจะไปนั่งบาร์ทานอาหารเครื่องดื่มก็ได้ 17.00 เป็นต้นไปทางโรงแรมมีรถรับส่งไปที่หอนาฬิกา เดินไปนิดเดียวก็เป็นตลาดโต้รุ่งเลยค่ะ สะดวกสบายมากกสวนน้ำตอนแรกคิดว่าเล่นได้เฉพาะวันแรกที่เข้าพักแต่วันที่สองรรก็ให้คูปองมาเล่นอีกส่วนตัวไม่เจอปัญหาเหมือนที่คนอื่นเจอนะคะคิดว่ารร คงพยายามปรับปรุงแล้ว เพราะทุกส่วนบริการดีมากๆค่ะ เอาไป 10 ดาวพักแล้วแทบไม่ต้องออกไปไหนเลย
เรียนคุณ sidaphatb,โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบและมีความสุขกับการเข้าพักในครั้งนี้ รวมไปถึงการบริการของพนักงานของเรา ทางโรงแรมพยายามปรับปรุงการให้บริการของเราตลอดเวลา เพื่อต้อนรับแขกผู้เข้าพักทุกท่านอย่างดีที่สุดค่ะนอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และแขกผู้เข้าพักทุกท่านยังสามารถสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเราและทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะขอแสดงความนับถือผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน
น้องกุ้ง รีเซฟชั่นให้บริการดี สุภาพเอาใจใส่ในการบริการดีครับ และพนักงานทุกคน บริการดีพูดจาสุภาพเต็มใจให้บริการแก่ผู้เข้ามาใช่บริการ บุฟเฟ่ breakfast อาหารหลากหลาย อร่อยดี ห้องพักสะอาด บรรยากาศดีครับ เหมาะสำหรับพักผ่อนแบบครอบครัว มีสวนน้ำให้เล่นด้วย
เรียนคุณ Y JK P,โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการเข้าพัก และการบริการของพนักงานของเราค่ะทางเราดีใจที่เห็นคำชม ขออนุญาตแชร์รีวิวของท่าน ให้กับทีมที่เกี่ยวข้องทราบนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานค่ะนอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และแขกผู้เข้าพักทุกท่านยังสามารถสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเราและทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะขอแสดงความนับถือผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน