มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
HolidayInn.com
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
Algotels
Booking.comUS$98
Expedia.comUS$97
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานมีความสุภาพ แนะนำดี มีการโทรทำการนัดหมายก่อนเข้าใช้บริการ พร้อมทั้งแนะนำโปรฯ ให้ลูกค้า ❤
พนักงานนวด(พี่อ๋อ) นวดดี น้ำหนักในการลงหนัก,เบา มีการถามก่อน นวดสบาย, ผ่อนคลายมากค่ะ
เข้าใช้ช่วงมีโปรฯ คุ้มมากค่ะ 😊❤

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Orapin_26
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Orapin_26,

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็น เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการทำทรีทเม้นท์ และการบริการของพนักงาน
ทางเราดีใจที่เห็นคำชม ขออนุญาตแชร์รีวิวของท่าน ให้กับทีมที่เกี่ยวข้องทราบนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานค่ะ
และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะ

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Holiday Inn resort vananava huahin เป็นโรงแรมที่เรามาพักบ่อยมาก ทุกครั้งที่มาหัวหินก็จะกลับมาพักที่นี่ โรงแรมสะอาด พนักงานบริการดีทุกระดับประทับใจจริงๆค่ะ เราเช็คอินกับน้องElf น้องแนะนำดีและรวดเร็วมากค่ะ และขอชื่นชมอีกคนเป็นพิเศษน้องEm เซอวิสดีมากๆ ขอบคุณทุกอย่างตลอดการเข้าพักที่นี่นะ ประทับใจที่สุดค่ะ

ขอบคุณ Arprpan
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Arprpan,

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเราในทุกๆครั้ง และประทับใจการบริการของพนักงาน ขออนุญาตแชร์รีวิวของท่าน ให้กับทีมที่เกี่ยวข้องทราบนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานค่ะ

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สปาที่นี้ดีมากๆค่ะ มาเยือนเป็นครั้งที่ 2 แล้ว แล้วจะมาอีกแน่นอนค่ะ
ต้องขอขอบคุณ คุณพี่อ่อกับพี่โมนามากๆค่ะ ที่ทำการต้อนรับเป็นอย่างดีเยี่ยม คุ้มค่ากับการมาพักผ่อนมากๆค่ะ หากใครมาแนะนำเลยค่ะที่ holiday inn tea tree spa

ขอบคุณ Snop_chony
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เจ้าของธุรกิจ ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Snop_chony

และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการบริการในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เป็นที่พักที่เหมาะกับการไปทำกิจกรรม มีแพ็กเกจได้เล่นส่วนน้ำ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในมุมมองที่แตกต่าง ... ไปวันธรรมดาคนน้อย ไม่ต้องรอต่อเล่นเครื่องเล่นนาน / สำหรับห้องพัก สะอาด เตียงนุ่ม นอนหลับสบาย / ไม่เคยไปควรไปลองซักครั้งค่ะ

ขอบคุณ benzjeep
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin เจ้าของธุรกิจ ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ benzjeep

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก และสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา
นอกจากนี้ โรงแรมของเรายังมีสระว่ายน้ำชั้น 26 และ Vana Sky ชั้น 27 ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับวิวหัวหินแบบเต็มอิ่ม และเราขอเชิญทุกท่านมาพิสูจน์ความกล้ากับพื้นกระจกใสที่ยื่นออกไปนอกตัวตึกด้วยความสูงถึง 110 เมตร

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานตอนรับและบริการเป็นอย่างดี เราได้คนนวดคือพี่อ๋อ นวดดีมากๆ เป็นประสบการที่ดีจริงๆ หากมีโอกาศได้มาอีกครั้ง แน่นอนครับ และถ้ามีเพื่อนถามถึงแนะนำเป็นอย่างแน่นอนครับ

หลังจากนวดเสร็จมีน้ำขิงร้อนและสแน็กด้วย

ขอบคุณ Thanawat-sop

เรียนคุณ Thanawat-sop

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการทำทรีทเม้นท์ที่ Tea Tree Spa และการบริการของพนักงาน