HolidayInn.com
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสระอาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากๆค่ะ Rooftop ชั้นบน คือวิวดีมากกกกกค่ะ อาหารดี บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ สวนน้ำก็สะอาดน่าเล่นมาก เครื่อเงล่นต่างๆก็แข็งแรงปลอดภัยดี เข้ามาโซนห้องพัก เตียงนุ่ม วิวดี ทั้งด้านหน้าทะเล และวิวภูเขา สวยมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Tum T
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ MONTRA02

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมของเราเตรียมไว้ต้อนรับท่านและครอบครัว และสนุกสนานกับการเข้าเล่นที่สวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง และ Tea Tree Spa ที่รวมบริการนวดไทย นวดน้ำมัน ทำทรีทเม้นท์ หรือแม้แต่บริการทำเล็บ ทำผม ที่ชั้น 6 ของโรงแรมไว้บริการทุกท่านค่ะ

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พี่เกดเจ้าหน้าที่ นวดดีมากๆเลยค่ะ มารยาทดีมากๆ ลงน้ำหนักมือพอเหมาะที่สุด นวดไปนวดมาเคลิ้มจนเกือบหลับ สอบถามความสบายตัวของเราเป็นระยะๆ เนื่องจากเราแจ้งพี่เค้าไว้ว่ามานวดเป็นครั้งแรก เกร็งจนเกรงใจพี่เกดเลย ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ

ขอบคุณ Nana_opal
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Nana_opal

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็น เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการทำทรีทเม้นท์ และการบริการของพนักงาน ทางเราดีใจที่เห็นคำชม ขออนุญาตแชร์รีวิวของท่าน ให้กับทีมที่เกี่ยวข้องทราบนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานค่ะ

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ถึงโรงแรมเจ้าหน้าอำนวยความสะดวกกระเป๋าดี แต่จะดีมากถ้าแจ้งถึงสถานที่เช็คอิน เพราะไปพักครั้งแรก และลืมถามว่าเจ้าหน้าครับ ที่หน้าฟร้อนท์ ต้อนรับเป็นอย่างดี อธิบายข้อมูลครบถ้วน สมาชิกIHGได้รับเครื่องดื่มต้อนรับสำหรับ2ท่าน ได้รับเครดิตรีสอร์ทด้วย ชอบมากครับครัวซองอร่อยดี ห้องพักได้ห้องติดกันตามขอ สวนน้ำเสียดายช่วงที่เข้าพักมีฝนเลยเล่นได้ไม่เต็มที่ อาหารเช้าหลากหลายดีครับ Kids club ลูกชายเพลิดเพลินสนุกมากครับ

ขอบคุณ Freedom48114998522
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Freedom48114998522

ก่อนอื่นเราขอขอบพระคุณสำหรับการเป็นสมาชิก IHG One Reward และโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการบริการของพนักงาน ความหลากหลายของอาหารเช้า และKids Club นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา
เราขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำเพื่อการพัฒนาการบริการของพนักงานของเรา และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

นวดอโรมาสบายมากๆ พนักงานคุณอ้อก็น่ารักมาก​ๆ สามารถรีเควสน้ำหนัก​ หนักเบาได้​ และจัดให้ตามที่ขอเลย​ ตอนนวดน้ำมันถึงจะรีเควสหนักแต่คุณอ้อก็นวดหนักแต่ไม่เจ็บ​ เผลอหลับไปแบบไม่รู้ตัวเลย​ ตอนนวดหน้าก็เพลินมาก​ รู้สึกดีสุดๆ​ หายเมื่อยสบายตัวสุดๆ

ขอบคุณ Pupae12
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Pupae12

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชั้นล๊อบบี้ หอมมากค่ะ โรงแรมโดยรวมสะอาดดี อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ห้องอาหารเย็น vana sky บรรยากาศดี การบริการของพนักงานดี มีที่ถ่ายรูปเยอะ สระว่ายน้ำวิวดีมาก แต่สวนน้ำยังเปิดบริการไม่ครบทั้งหมด ห้องพักสะอาด

ขอบคุณ voraratl
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ voraratl

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก ความหลากหลายของอาหารเช้า Vana Nava Sky และการบริการของพนักงาน นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และแขกผู้เข้าพักทุกท่านยังสามารถสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา