Travel59574517104

Great place for family

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 พ.ค. 2023
เข้าพักเมื่อ11-13พค จองไว้4ห้องโรงแรมจัดให้ชั้นเดียวกัน ดีงามมากค่ะ อาหารเข้าดีค่ะไลน์อาหารเยอะ คนเยอะแต่โรงแรมก็จัดการเรื่องอาหารและเติมตลอดไม่มีขาดเลย ห้องพักสะอาด พนักงานดีใส่ใจลูกค้า ชั้นล้อบบี้มีที่เล่นเกมส์ถูกใจเด็กๆ สวนน้ำก็สนุกค่ะ เสียดายน่าจะปรับเวลาเปิดเร็วกกว่านี้ วันธรรมดาเปิด11 เสาร์อาทิตย์เปิด10 โมงเวลาค่อนข้างน้อย สระว่ายน้ำชั้น26วิวดีบรรยากาศดีมากค่ะ ชั้น27วิวกลางคืนก็สวย
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ตอบกลับเมื่อ 15 พ.ค. 2023
เรียนคุณ Travel59574517104,

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก อาหารเช้า สระว่ายน้ำ Vana Nava Sky และการบริการของพนักงาน นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และแขกผู้เข้าพักทุกท่านยังสามารถสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน
0.6 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
  • Tripadvisor
0.7 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
0.3 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
0.8 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
1.3 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
0.5 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
Exterior view
  • Tripadvisor
3.4 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

อยากชื่นชมการบริการ และสถานที่ของที่นี่มากๆ และหากมีโอกาสก็จะแนะนำเพื่อนๆให้ได้มา โดยเฉพาะห้อง SPA สะอาด และบริการดีมากๆ โดยเฉพาะ คุณแอลลี่ และ คุณโมนา ประทับใจมากค่ะ หากได้มาหัวหินอีกจะต้องกลับมาใช้บริการที่นี่แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Companion07279678377
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Companion07279678377,

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน ขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็น เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการทำทรีทเม้นท์ และการบริการของพนักงาน ทางเราดีใจที่เห็นคำชม ขออนุญาตแชร์รีวิวของท่าน ให้กับทีมที่เกี่ยวข้องทราบนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

สำหรับการมาพักผ่อนก่อนเปิดเทอมครั้งนี้ พวกเราทุกคนได้รับการต้อนรับอย่างดีจากคุณมะปราง(ปรารถนา) ขอบคุณที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เป็นอย่างดี
คุณมะปรางใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะ (ขอชื่นชม ) วันที่มาพักคนค่อนข้างเยอะมาก แต่ทาง รร. พยายามจัดการให้เป็นไปอย่างเรียบร้อย อาจมีติดขัดบ้าง เช่น คนรอขึ้น ลง ลิฟท์พร้อมกันจำนวนมากช่วงเวลาๆหนึ่ง ทำให้รอบิฟท์นานมาก การจัดเวลาทานอาหารตอนเช้าที่มีเป็นรอบเวลา แต่โดยรวมแล้วยังเป็น รร. ที่เด็กๆเลือกจะมาพักผ่อนช่วงปิดเทอม ในส่วนห้องพัก ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวมากค่ะ กว้างขวางดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรหลีกเลี่ยงช่วงวันหยุดยาว
ขอบคุณ khemmanuth
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ khemmanuth,

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการเข้าพักและการบริการของพนักงานของเราค่ะ ทางเราดีใจที่เห็นคำชม ขออนุญาตแชร์รีวิวของท่าน ให้กับทีมที่เกี่ยวข้องทราบนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานค่ะ นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และแขกผู้เข้าพักทุกท่านยังสามารถสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา
ขอขอบพระคุณที่แจ้งให้เราทราบว่าการบริการลิฟท์ และการบริการอาหารเช้าของเรายังต้องมีการปรับปรุงคุณภาพ ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราได้น้อมรับความคิดเห็นของท่านเพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นที่มีค่าของท่าน ทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2023

พนักงานที่ให้บริการดีมากๆ นวดผ่อนคลาย บรรยากาศสดชื่นและเหมาะแก่การมานวดมากๆเลย..พนักงงานนวดได้ดีมากไปเลยรู้สึกผ่อนคลายและสบายตัวมากๆแนะนำให้ทุกท่านมาใช้บริการในส่วนของสปาที่นี่เลย บอกเลยว่าจะไม่ผิดหวังเลย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ ballsuwi
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ ballsuwi

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2023

นวดอโรมาวันนี้ พี่อ๋อนวดดีมากๆ นวดมาหลายที่หลายโรงแรม ประทับใจมากๆ ทั้งฝีมือ บรรยากาศ ปกติจะจั๊กจี้ แต่น้ำหนักมือพี่อ๋อดีมากๆ เสียดายเราไม่ได้อยู่หัวหิน แนะนำนักท่องเที่ยวและชาวหัวหินเลยค่ะ ผ่อนคลายมากๆ อาการออฟฟิศซินโดรมดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ขอบคุณ Camper48044191675
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Camper48044191675,

ทางเราดีใจที่เห็นคำชม ขออนุญาตแชร์รีวิวของท่าน ให้กับทีมที่เกี่ยวข้องทราบนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานค่ะ และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2023

เป็นหนึ่งในการนวดที่ดีที่สุดที่เคยเจอเลยครับ ราคาดีและเทคนิคเยี่ยม พี่อ๋อนวดดีมาก นํ้าหนักดี ไม่เจ็บ หลับไม่ยอมตืนเลย แนะนำให้มาลองสปาที่นี่ครับ ผมกับแฟนจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน มีราคาโปรโมชั่นหลากหลาย

ขอบคุณ Samsdc
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Samsdc,