Namwhan

ครั้งแรกก็ประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ก.พ. 2024ผ่านมือถือ
บริการประทับใจตั้งแต่เช็คอิน ถึงยังไม่ได้ห้องแต่ไปเล่นสวนน้ำก็แฮปปี้ค่ะ ห้องพักที่ได้ก็ชอบมากสะอาด หอม สวยยยดีสุดๆๆ ตอนเย็นขึ้นไปสระน้ำบรรยากาศให้ 100คะเเนนไปเลยค่ะ สวยมากจริงๆๆ ชั้นสกายวิวก็บรรยากาศดี ห้องอาหารเช้าคืออาหารหลากหลายมากชอบสุดๆๆเหมือนกัน เป็นครั้งแรกที่มาพักในเครือนี้ไม่ผิดหวังเลย จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณพนักงานทุกคนจริงๆๆ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 22 ก.พ. 2024
เรียนคุณ Escape65676688939,

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพัก สระว่ายน้ำ Vana Nava Sky และการบริการของพนักงานของเราค่ะ นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และแขกผู้เข้าพักทุกท่านยังสามารถสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา

ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน
0.6 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
2.2 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
1.3 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
0.3 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
Exterior view
0.8 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
1.1 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
0.5 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
Drone shot of the exterior
  • Algotels
2.7 กม. จาก ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2023

ที่สวยงามและสะอาด อยู่ติดสวนน้ำเหมาะสำหรับครอบครัว พาลูกๆมาเล่นน้ำพักผ่อนหย่อนใจได้ สวนน้ำมีให้เลือกเล่นได้หลากหลาย ทั้งเด็กเล็กและเด็กโต มีมุมขายของทานเล่นระหว่างพักเหนื่อย มีพนักงานรักษาความปลอดภัย ทุกอย่างครบครันภายในที่เดียว ไม่ต้องเดินทางไปมาให้เหนื่อย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ 257patcharac
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ 257patcharac

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบความสะอาด การบริการของพนักงาน และสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเราค่ะ นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา Kids Club ชั้น 5 ห้อง Vana Nava Games Room ชั้น L ไว้บริการทุกท่านอีกด้วยค่ะ และทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวสำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

Reservation ดีมาก ส่วนcheck in ก็รวดเร็ว แม้รายละเอียดเยอะจำไม่หมด แต่เจ้าหน้าที่ทุกท่านให้ความช่วยเหลือดีมาก สกายบาร์ก็สวย อาหารอร่อย พูลบาร์ไอศกรีมคือดีมาก อร่อยไม่แพง
*ได้ทานอาหารกลางวันที่โรงแรมทั้งครอบครัว อาจจะราคาสูง(ราคาโรงแรมระดับนี้) แต่คุณภาพวัตถุดิบดีมากๆ อาหารไทยอร่อย เข้มข้น ขอติเพียงเล็กน้อยคือแอร์เสียงดัง ช่างมาดูครั้งแรกเงียบ พอออกนอกห้องกลับเข้ามาดังอีก แต่ค่ำแล้วจึงไม่เรียกช่างอีก ด้านอื่นๆคือคุ้มค่าและประทับใจมากค่ะ คหสต.บางส่วนก็มีไม่เต็ม10/10 แต่ลูกค้าคิดว่าดีมากในราคาที่เรารับได้นี้ ครบจบที่เดียว เสียดายมาช้าพักและรีบกลับเลยเดินไม่ทั่ว

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ MyJourneyAroundTheW
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ MyJoruneyAroundTheW

ทางโรงแรมรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการเข้าพักในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริการ Vana Nava Sky, Infinity Pool และอาหารของเราค่ะ และขอขอบพระคุณที่ได้แจ้งให้เราทราบว่าแอร์ในห้องพักของเรายังต้องมีการปรับปรุงคุณภาพ เราได้น้อมรับความคิดเห็นของท่านและจะรีบดำเนินตรวจสอบเรื่องนี้ทันที เพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2023

ผมได้ไปเข้าพักพร้อมเพื่อน โดยได้จองตรงผ่านทางเว็บไซต์ของ IHG พร้อมทั้งสมัครสมาชิกครั้งแรก เมื่อไปถึงโรงแรมก็ได้รับการอัพเกรดให้อยู่ในห้องชั้นสูงวิวทะเลฟรี พร้อมรับ welcome drink ที่ดีมาก และอยากขอชื่นชมพนักงานคุณปุ๊ก ประจำ Thalay Cafe ที่ได้ให้คำแนะนำอย่างดีในส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆเมืองหัวหิน และการพูดคุยที่เป็นกันเอง และขอชื่นชมคุณจิล ประจำห้องอาหาร Pramong Restaurant ที่ดูแลพวกเราอย่างดีเช่นกัน ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆก็ครบครัน เสียดายมากที่พวกเราพักแค่คืนเดียวทำให้ไม่ค่อยได้ใช้กิจกรรมต่างๆของทางโรงแรมมากนัก ในส่วนของอาหารเช้ามีเมนูให้เลือกมากมายและรสชาดดีมาก ส่วนของสวนน้ำ Vana Nava ที่รวมอยู่ในแพคเกจที่เราจอง ก็สนุกสุดๆไปเลยครับ ครั้งหน้ามีโอกาสจะได้ไปใช้บริการที่โรงแรมอีกแน่นอนครับ แต่มีข้อแนะนำสักเล็กน้อยสำหรับการใช้ลิฟต์ของโรงแรม ในช่วงที่มีปริมาณการใช้เยอะ เช่น ช่วงเวลาอาหารเช้า อยากให้มีการบริหารจัดการที่ดีขึ้นเพราะใช้เวลารอค่อนข้างนาน จนเกือบจะพลาดรถ shuttle bus ที่จองไว้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ mikeoscar_mon
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ mikeoscar_mon

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมของเราเตรียมไว้ต้อนรับท่านและครอบครัว และสนุกสนานกับการเข้าเล่นที่สวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง และ Tea Tree Spa ที่รวมบริการนวดไทย นวดน้ำมัน ทำทรีทเม้นท์ที่ชั้น 6 ของโรงแรมไว้บริการทุกท่านค่ะ
ขอขอบพระคุณที่ได้แจ้งให้เราทราบว่าการบริการลิฟท์ของเรายังต้องมีการปรับปรุงคุณภาพ เราได้น้อมรับความคิดเห็นของท่านเพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ที่พักสำหรับครอบครัว ครบทุกสิ่งความสะดวกสบาย เครื่องเล่นสวนน้ำทันสมัย การบริการที่เป็นกันเอง รอยยิ้มที่มีแต่ความสุขพร้อมจะเกิดขึ้นที่นี่ หากคุณต้องการพักผ่อนที่นี่พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณแน่นอน ที่พักใกล้กรุงเทพ

ขอบคุณ yoom4622
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ yoom4622

ขอบพระคุณมากนะคะสำหรับรีวิว นอกจากการเข้าเล่นสวนน้ำแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเราแล้ว เรายังมีห้อง Kids Club ชั้น 5 ห้อง Vana Nava Games Room ชั้น L ไว้บริการทุกท่านอีกด้วยค่ะ

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2023

ชอบบรรยากาศมากๆค่ะ โดยเฉพาะทะเลคาเฟ่พนักงานทุกคนน่ารักมากๆคือบริการดีมากๆเลยค่ะ โดยเฉพาะคุณนุ่นและคุณพี่ด้วง ที่อยู่ตรงจุดทะเลคาเฟ่น่ารักมากๆค่ะ ต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ แล้วจะแนะนำเพื่อนๆมาที่ด้วยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สวนน้ำสะอาด พนักงานบริการดีมากๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Compass15425281183
Holiday Inn Vana Nava Hua Hin Owner ของ ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท วานา นาวา หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Compass15425281183

โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบการเข้าพักในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการของพนักงานของเราค่ะ ทางเราดีใจที่เห็นคำชม ขออนุญาตแชร์รีวิวของท่าน ให้กับทีมที่เกี่ยวข้องทราบนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานค่ะ นอกจากนี้โรงแรมของเรายังมีบริการฟิตเนส 24 ชั่วโมง สปา และแขกผู้เข้าพักทุกท่านยังสามารถสนุกสนานกับการเข้าเล่นสวนน้ำวานา นาวาหัวหินแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดการเข้าพักกับเรา