บรรยากาศดี เหมาะสำหรับมานวดผ่อนคลาย ราคาโปรโมชั่นคุ้มสุดๆ พนักงานบริการด... อ่านเพิ่มเติม
วอร่าสปา เป็นสถานที่สบายๆ ผ่อนคลายทั้งร่างกาย และจิตใจ พนักงานนวด นวดดีมากค่ะ ชอบทุกอย่างของสปาเลย... อ่านเพิ่มเติม
ชอบสปาของที่นี้ เป็นการผสมผสานแบบตะวันตกกับแบบแผนไทย นวดแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้าได้ดีมาก
สคับผิวที่นี่ดีมาก ผ่อนคลายสุด พนักงานแนะนำดีมากๆ บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แนะนำเลยหากหาที่นวดหรือสครับดีๆที่นี่เลยค่ะ
เรียน คุณ kosiri
ขอบพระคุณที่ไว้วางใจ วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
และ ใช้บริการเดอะ วอร่า สปาเจ้าค่ะคุณผู้หญิง
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและครอบครัวอีกครั้ง
ขอบพระคุณมากเจ้าค่ะ
สบายตัวมากครับ ผ่อนคลายหายปวดเมื่อย อัธยาศัยดีมากครับ บรีการดีมากในการนวดน้ำมัน ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครับ
เรียน คุณApipu K
ขอบพระคุณที่ไว้วางใจวรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
และ เดอะ วอร่า สปาเจ้าค่ะคุณผู้ชาย
ขอบพระคุณมากเจ้าค่ะ
ห้องพักสะอาด ราคาดี วิวสวยมาก เดินทางออกไปเที้ยวสะดวก พี่พนักงานน่ารัก บริการประทับใจ ชอบมากๆกลับไปพักอีกแน่นอนคะ
เรียน คุณแจนนี
ขอบพระคุณสำหรับรีวิวเจ้าค่ะ หวังว่าจะได้บริการคุณแจนนีอีกเร็วๆนี้เจ้าค่ะ