ครั้งแรกที่เห็นในภาพจากรีวิวก็ชอบแต่กลัวจะไม่เหมือนในภาพ แต่พอเข้าไปแล้ว ดีกว่าที่คิดไว้ ชอบการตกแต่งที่เป็นสไตล์แบบเสียงดนตรี และภาพวาดที่แขวนในห้องหลายภาพเป็นภาพวาดจริงๆไม่ใช่ภาพปริ้น สีของผนังห้องออกแนวอาร์ตสวยดีเพิ่มเติม
ย่อขอบพระคุณสำหรับคำชม และข้อมูลดีๆที่จะเป็นประโยชน์กับลูกค้าท่านอื่นนะคะ
ขอบพระคุณค่ะ
ผมเดินถ่ายVlogทั่วโรงแรม พนักงานและ reception ให้ความร่วมมืออย่างดี สระว่ายน้ำสะอาด อาหารเช้าอร่อย น่าจะมีบริการเช่ารถ และ บริการรับส่งมายังที่พัก และน่ามีการ จัดการที่ดี สำหรับผมผม โอเคกับพนักงานและคุณภาพ
โรงแรมย่านใจกลางหัวหิน เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ริมถนน มีร้านค้า 7-11 ร้านขายยา ตลาดซิคาด้า
โรงแรมตกแต่งสไตล์มิวสิค น่ารัก เราพักห้องพักแบบแฟมิลี่ ห้องกว้าง สะอาด สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ มีสไลเดอร์ เหมาะกับครอบครัว
ขอบพระคุณค่ะ
ที่พักสวย อาหารเช้าอร่อย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส สระว่ายน้ำสวยน่าเล่นมาก สะอาด มีสไลด์เดอร์ด้วย ที่พักอยู่ติดกับ 7-11 เดินไปชายหาดนิดเดียว ใกล้ตลาดซิเคด้า โดยรวมแล้วคุ้มค่าคุ้มราคาครับ
ขอบพระคุณสำหรับคำชมนะคะ
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง ในโอกาสหน้าค่่ะ :)
โดยรวมแล้วดีถึงดีมาก แต่ไม่มีระเบียง ภายในห้องพักไม่มีที่นั่งเล่น ห้องพักแบบครอบครัว นอกนั้นดีหมดค่ะ ผ้าเช็ดตัวมีให้ครบขาดผ้าเช็ดผมค่ะ อื่นๆดีหมดเป็นห้องสำหรับครอบครัวที่น่าประทับใจระดับหนึ่งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำติชมนะคะ
ทางโรงแรมจะนำความคิดเห็นของท่านไปปรับปรุงแก้ไข เพื่อการบริการที่ดียิ่งขึ้นค่ะ
ชื่นชอบตำแหน่งสระว่ายน้ำมากค่ะ ห้องพักรียบง่าย อาหารเช้ามีตัวเลือกน้อยไปหน่อยแต่โดยรวมอาหารเช้าคุ้มค่าค่ะ บรรยากาศบริเวณโดยรอบสะอาดเข้าถึงง่ายเดินทางสะดวก มีที่จอดรถจัดเตรียมไว้สำหรับแขก มีโอกาสอยากจะไปอีกครั้งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำชมนะคะ