รามาวดี ศรีแตงอ่อน
Nong Kae, ไทย

รีวิวโรงแรมมายเวย์หัวหินมิวสิค

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมน่ารัก บรรยากาศภายในดูอบอุ่นและสะอาด ห้องพักภายในกว้างและสามารถเล่นเครื่องดนตรีภายในห้องพักได้จริงคาะ สระว่ายน้ำใหญ่ สะอาด ปลอดภัยค่ะ พนักงานบริการด้วยรอยยิ้มและความสดใส ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี โดยรวมแล้วดีมากๆเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
0.3 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
1.1 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
Exterior view
  • travelup.com
1.3 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
1.5 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
Drone shot of the exterior
3.2 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
3.6 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
  • Lol.travel
1.2 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
Go to your Happy Price
The Lapa Hua Hin Hotel
Go to your Happy Price
0.7 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2022

เมื่อวันที่ 2 ม.ค.65
ทางฉันและครอบครัวได้เดินทางไปเที่ยวหัวหิน และเข้าพักที่โรงแรม My Way Hua-Hin Music Hotel วันที่ 3 ได้เดินทางกลับบ้าน แต่ปรากฏว่าได้ลืมโทรศัพท์มือถือไว้ที่โรงแรม (ทางโรงแรมได้โทรมาแจ้ง ฉันยังไม่รู้ตัวเลยว่าลืมโทรศัพท์มือถือไว้) ทางโรงแรมได้เป็นธุระจัดส่งโทรศัพท์มือถือกลับมาให้ที่บ้าน ตอนนี้ได้รับโทรศัพท์มือถือเรียบร้อยแล้ว ฉันและครอบครัวต้องขอขอบคุณทางโรงแรม My Way Hua-Hin Music Hotel เป็นอย่างสูงคะ และถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวหัวหินอีก ฉันและครอบก็จะไปพักที่โรงแรมอีกเช่นเคยคะ ขอบคุณมากคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ au2mobile
Contact My Way Hua Hin Owner ของ โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2022

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจในการเข้าพักและการบริการของเราค่ะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสหน้าค่ะ

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2021

บรรยากาศโรงแรมโดยรวมจัดตกแต่งดีมาก ไม่วุ่นวาย สถานที่สะอาด สระว่ายน้ำสระอาดและใหญ่กำลังดี พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ที่จอดรถสะดวกสบายดี โรงแรมหาง่ายเดินทางสะดวกใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไว้จะกลับมาพักใหม่แน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ thanitaoris
Contact My Way Hua Hin Owner ของ โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวที่เป็นประโยชน์กับลูกค้าท่านอื่นๆนะคะ

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ห้องถือว่าดีมาก พักมาสองครั้งแล้ว จองห้องครอบครัวตลอด พนักงานและเจ้าของ friendly มาก แนะนำเลยครับ ของกินหาง่าย ทางเข้าและที่จอดรถสะดวก สระว่ายน้ำมีทั้งสำหรับเด็กเล็กและผู้ใหญ่ มีรปภดูแลทั้งคืน ชอบเครืองดนตรีโชว์ในห้องซึ่งไม่ใช้แค่โชว์แต่สามารถเล่นได้และใช้งานได้จริงเลิส

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ jkh235
Contact My Way Hua Hin Owner ของ โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวนะคะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสหน้าค่า ​: )))

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เพิ่งเข้าพักมาประทับมากคะ พนักงานบริการดี สระว่ายน้ำใหญ่มากๆๆๆ เด็กๆๆชอบมาก เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ใก้ลแหล่งท่องเที่ยว ห้องพัก
มีเปียโน ในห้องให้เล่นด้วย ชอบมาก อาหารเช้าอร่อย ไปเที่ยวหัวหินครั้งหน้ากลับไปพักอีกแน่นอน ใครหาที่พักในหัวหินแนะนำเลยคะ

ขอบคุณ cakenoiey
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การเดินสะดวก อยู่ติดถนนเพชรเกษม มีเซเว่นใกล้ๆ มาพักห้อง family plus ราคา1,xxx ต้นๆ ห้องพักสะอาด เหมาะกับการพักเป็นครอบครัว สระว่ายน้ำใหญ่ อาหารเช้าก็อร่อย พนักงานบริการดี ใครมาเที่ยวหัวหินแนะนำพักที่นะคะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Goi99zz
Contact My Way Hua Hin Owner ของ โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2021

ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆที่เป็นประโยชน์นะคะกับลูกค้าท่านอื่นนะคะ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในครั้งหน้าค่ะ แล้วพบกันนะคะ ขอบพระคุณค่ะ