พนักงานบริการดี แถมยังแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งซื้ออาหารทะเล ห้องพักสะอาด บรรยากาศดีมาก ชอบ สระว่ายน้ำใหญ่ รร.ติดถนนใหญ่หาง่ายเดินทางสะดวก ไม่วุ่นวาย มีหลายห้องให้เลือกไปครั้งหน้าจะไปพักอีก ราคาถูกด้วย
ขอบพระคุณสำหรับคำชมและรีวิวที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าท่านอื่นๆนะคะทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจในการเข้าพักและการบริการของเราค่ะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสหน้าค่ะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
การให้บริการของพนักงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากห้องพักอยู่ในเกณฑ์ที่สวยงาม โดยเฉพาะห้องพักแบบ DELUXE RESIDENCE ที่มีชุดครัวให้พร้อมบรรยากาศโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากมีความเป็นตัวสถานที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ทำให้การเดินทางไม่ลำบากเท่าไร
ขอบพระคุณสำหรับคำชมและรีวิวที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าท่านอื่นๆนะคะทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจในการเข้าพักและการบริการของเราค่ะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสหน้าค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
ที่พักสะอาด เหมาะแก่การผักผ่อน พนักงานบริการดีเป็นกันเอง บริการเยี่ยม ราคาสบายกระเป๋า น่าคบ สระน้ำกว้างมีทั้งสระเด็ก และสระลึกสำหรับผู้ใหญ่ เล่นน้ำสระแสนสบาย มีห้องให้เบือกเยอะแยะมากมาย เหมาะสำหรับทุกการพัก
ขอบพระคุณสำหรับคำชมและรีวิวที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าท่านอื่นๆนะคะทางเรายินดี และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแลท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า : )
ห้องพักดีค่ะ สะอาด การตกแต่งก็สวยงาม สไตล์คนรักดนตรี เจ้าของน่าจะชอบดนตรีมากก ราคาไม่แพง อยู่ใกล้ทะเล แต่ต้องเดินข้ามฝากถนน ซึ่งอาจจะไกลไปหน่อย มีสระว่ายน้ำให้เล่นด้วย สระกว้าง มีโซนน้ำตื้นสำหรับเด็ก น้ำลึกสำหรับผู้ใหญ่
โรงแรมน่ารัก บรรยากาศภายในดูอบอุ่นและสะอาด ห้องพักภายในกว้างและสามารถเล่นเครื่องดนตรีภายในห้องพักได้จริงคาะ สระว่ายน้ำใหญ่ สะอาด ปลอดภัยค่ะ พนักงานบริการด้วยรอยยิ้มและความสดใส ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี โดยรวมแล้วดีมากๆเลยค่ะ