idtintin
จังหวัดราชบุรี, ไทย

สะอาด ดีครับ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ต.ค. 2022
ห้องกว้าง บรรยากาศดี สะอาด สระน้ำใหญ่ กลางคืนเงียบสงบ หลับสบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า เข้าตัวเมืองนิดเดียว ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ติด 7-11 ในห้องมีเครื่องดนตรีให้เล่นได้ด้วย แต่แอบกลัวรบกวนห้องข้างๆ นิดหน่อย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 26 ต.ค. 2022
ขอบพระคุณสำหรับรีวิวนะคะคุณลูกค้า รีวิวนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับลูกค้าท่านอื่นๆที่กำลังตัดสินใจที่จะเช้าพักกับทางโรงแรมค่ะ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสหน้านะคะ

• Lol.travel
1.3 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
  • HolidayInn.com
1.1 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
1.2 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
0.3 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
1.5 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
Exterior view
Drone shot of the exterior
  • Lol.travel
3.2 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
2.5 กม. จาก โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022

พนักงานบริการดี แถมยังแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งซื้ออาหารทะเล ห้องพักสะอาด บรรยากาศดีมาก ชอบ สระว่ายน้ำใหญ่ รร.ติดถนนใหญ่หาง่ายเดินทางสะดวก ไม่วุ่นวาย มีหลายห้องให้เลือกไปครั้งหน้าจะไปพักอีก ราคาถูกด้วย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ packkypatcharee08
Contact My Way Hua Hin Owner ของ โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ขอบพระคุณสำหรับคำชมและรีวิวที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าท่านอื่นๆนะคะ

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022

การให้บริการของพนักงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก
ห้องพักอยู่ในเกณฑ์ที่สวยงาม โดยเฉพาะห้องพักแบบ DELUXE RESIDENCE ที่มีชุดครัวให้พร้อม
บรรยากาศโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากมีความเป็นตัว
สถานที่ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ทำให้การเดินทางไม่ลำบากเท่าไร

ขอบคุณ thawatchai_la
Contact My Way Hua Hin Owner ของ โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจในการเข้าพักและการบริการของเราค่ะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสหน้าค่ะ

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ที่พักสะอาด เหมาะแก่การผักผ่อน พนักงานบริการดีเป็นกันเอง บริการเยี่ยม ราคาสบายกระเป๋า น่าคบ สระน้ำกว้างมีทั้งสระเด็ก และสระลึกสำหรับผู้ใหญ่ เล่นน้ำสระแสนสบาย มีห้องให้เบือกเยอะแยะมากมาย เหมาะสำหรับทุกการพัก

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ witoonwww
Contact My Way Hua Hin Owner ของ โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ทางเรายินดี และ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแลท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า : )

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ห้องพักดีค่ะ สะอาด การตกแต่งก็สวยงาม สไตล์คนรักดนตรี เจ้าของน่าจะชอบดนตรีมากก ราคาไม่แพง อยู่ใกล้ทะเล แต่ต้องเดินข้ามฝากถนน ซึ่งอาจจะไกลไปหน่อย มีสระว่ายน้ำให้เล่นด้วย สระกว้าง มีโซนน้ำตื้นสำหรับเด็ก น้ำลึกสำหรับผู้ใหญ่

ขอบคุณ nutsangpla
Contact My Way Hua Hin Owner ของ โรงแรมมายเวย์ หัวหิน มิวสิค เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2022

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่ารัก บรรยากาศภายในดูอบอุ่นและสะอาด ห้องพักภายในกว้างและสามารถเล่นเครื่องดนตรีภายในห้องพักได้จริงคาะ สระว่ายน้ำใหญ่ สะอาด ปลอดภัยค่ะ พนักงานบริการด้วยรอยยิ้มและความสดใส ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี โดยรวมแล้วดีมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ Curious20894896935