มาถึงที่โรงแรมตอนบ่ายสาม และพยายามจะหาอะไรกิน ไปที่คาเฟ่ของโรงแรมก็มีเสิร์ฟแต่เครื่องดื่ม
ตอนหัวค่ำวันหนึ่ง ของรถตุ๊กๆ เพื่อนั่งไปตลาดจั๊กจั่นจากพนักงานต้องรับ..แต่พวกเขาพาเราไปที่อื่นแทน.. ในโรงแรมไม่มีแผนที่สำหรับนักท่องเที่ยวดีๆ ให้เลย ตกกลางคืน พอขอผ้าห่มเพิ่มก็ได้คำตอบว่าไม่มีพนักงานทำความสะอาด จึงหามาให้ไม่ได้...โดยรวมแล้วฉันไม่ได้รู้สึกว่าได้รับการอำนวยความสะดวกเลยจากโรงแรมแห่งนี้...การบริการของพนักงานต้อนรับไม่ดี แต่คนขับรถและพนักงานรักษาความปลอดภัยนั้นโอเค
ห้องที่ลงเล่นในสระว่ายน้ำได้เลยนั้นยอดเยี่ยมมาก... ผู้คนในโรงแรมไม่เยอะเกินไปนัก สามารถเล่นแบบเหมาสระได้เลยทีเดียว
อืมมม.....ฉันไม่คิดว่าจะแนะนำโรงแรมนี้ต่อให้กับใครจะดีกว่า