sirichot c

So nu

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 เม.ย. 2014ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่เงียบสงบดีเหมาะแก่การมาพักผ่อนสภาพแวดล้อมรมรืนดีสระน้ำก็ใหญ่พอสมควรพนักงานบริการดี เดินไปทะเลได้ไม่ไกลประมาณ200เมตร ห้องใหญ่ห้องน้ำก็ใหญ่ที่สำคัญมีระเบียงให้นั้งด้านนอก เป็นโรงแรมอีโกรักษาธรรมชาติผมชอบมากและอาหารเช้าอร่อยโดยเฉพาะข้าวผัดกุ่งอร่อยมาก..
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2014
  • HolidayInn.com
1.7 กม. จาก เดอะลาภา หัวหิน
2.1 กม. จาก เดอะลาภา หัวหิน
1.9 กม. จาก เดอะลาภา หัวหิน
Drone shot of the exterior
3.8 กม. จาก เดอะลาภา หัวหิน
Exterior view
  • ibis
1.0 กม. จาก เดอะลาภา หัวหิน
1.7 กม. จาก เดอะลาภา หัวหิน
4.2 กม. จาก เดอะลาภา หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2014

เราเข้าพักที่นี่เพราะได้ส่วนลดจากงานไทยเที่ยวไทย พนักงานรปภ.และเบลล์บอยให้บริการเราดีมาก พนักงานต้อนรับดี บริการรวดเร็วแถมให้เราอัพเกรดห้องพักจาก superior เป็น delight ด้วย สิ่งที่แย่คือพนักงานห้องอาหารไม่ค่อยยิ้มแย้มและไม่แนะนำอะไรเราเลย วันแรกที่ไปถึงเราทราบว่าที่นี่จะมีอาการว่างยามบ่ายให้กับผู้เข้าพักทานได้ที่ห้องอาหารตั้งแต่เวลา 15.30-17.00 น. เราไปเลทนิดหน่อยเวลา15.35 น.เพื่อไม่ดูหิวเกินไปนักและรักษามารยาทของแขก แต่มีกลุ่มที่เข้าพักกลุ่มใหญ่ตักอาหารมาทานเต็มโต๊ะและจับจองที่นั่งกันหมดแล้ว โดยไม่คิดเผื่อผู้เข้าพักท่านอื่นบ้าง ส่วนพนักงานก็ไม่สนใจให้คำแนะนำเราเลย เรายืนเด๋อด๋าซักพักก็เดินออกไป เราไม่พอใจเลยคุณน่าจะแนะนำเราสักนิด ไม่ใช่ให้เราเก้อเพราะเราสายไป5นาที

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ ammita_ammita
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2013

ฉันจองรร.ผ่านเอเจนท์ เพราะคิดว่าได้ราคาดีกว่าจองตรงกับรร. ซึ่งเป็นราคาที่ดูไม่สมเหตุสมผลกับรร.ที่มีขนาดเล็กและไม่ติดทะเล และไม่รู้ว่าเป็นเพราะจองผ่านเอเจนท์หรืออย่างไร ทำให้ฉันได้ห้องที่ติดหน้าถนนใหญ่ ไม่มีวิวอะไรให้ดูเลย แต่ด้วยความกว้างของห้องและห้องน้ำ ก็พอทำให้คลายความหงุดหงิดลงได้บ้าง ทั้งที่แอบคิดว่ารร.ก็ว่าง แต่น่าจะจัดห้องที่มีวิวดีกว่านี้ให้ฉันได้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ Nanyod
รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ห้อง Pool Villa View ของโรงแรมแห่งนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการมาพักเป็นระยะเวลาสั้นๆ ห้องพักมีขนาดใหญ่ มีระเบียงสองแห่ง และตกแต่งภายในที่เก๋ไก๋ทันสมัย ห้องน้ำก็ใหญ่เช่นกัน ขนาดของสระน้ำก็โอเคสำหรับว่ายน้ำเพื่อความผ่อนคลายแต่ราคาแพงในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีทีเดียว

บริการโดยรวมแล้วยอดเยี่ยม

ขอบคุณ nunapinun
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ฉันมีโอกาสได้เดินทางมาที่หัวหินสองสามครั้งแล้ว นี่เป็นครั้งแรกของฉันที่ Lapa เป็นโรงแรมเล็กที่ดี พนักงานดีและให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น มีอยู่สิ่งเดียวก็คือมันไม่ได้อยู่ใกล้ชายหาด ขอบคุณสำหรับทีมงานที่ Lapa ที่ทำให้การมาพักผ่อนของฉันเต็มอิ่มเปี่ยมล้นไปด้วยความสุข

1  ขอบคุณ Sara T
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

เราเข้าพักที่นี่โดยมีผู้ใหญ่ 5 คนและเด็ก 1 คนและเข้าพักในห้องแบบดูเพล็กซ์ ซึ่งเราได้ทำการจองห้องพักผ่านทางโรงแรมโดยตรง ครั้งนี้เป็นครั้งที่สี่ที่เรามาพักที่โรงแรมแห่งนี้ เราเคยชอมมันมากแต่ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ ที่นี่ได้เปลี่ยนไปแล้ว พนักงานโดยเฉพาะพนักงานต้อนรับและพนักงานเสิร์ฟในห้องอาหารแย่มาก พนักงานต้อนรับที่ชื่อ ธนะวัฒน์ เหมือนมิ่ง ทำให้เราต้องประสบกับช่วงเวลาที่แสนจะอึดอัดเมื่อเราไปถึงที่นั่น เขาไม่ควรจะทำงานในธุรกิจบริการเลยถ้าเขาไม่มีจิตใจการบริการ ราคาห้องพักของเราต่อคืนอยู่ที่ 9,000 บาท จากราคาปกติ 12,000 บาท ซึ่งเป็นโปรโมชั่นของโรงแรม ตอนที่เราเช็คอิน เราถามธนะวัฒน์ถึงห้องดูเพล็กซ์ 2 ที่เราเคยเข้าพักทุกครั้ง แต่เขาตอบว่าห้องนั้นมีแขกท่านอื่นจองไว้แล้ว และเราไม่สามารถเลือกได้เพราะเราจ่ายในราคาถูกกว่า และธนะวัฒน์ก็ยังยืนกรานให้เราจ่ายเพิ่มอีก 1,000 บาท สำหรับเตียงเสริมของผู้เข้าพักคนที่ 5 เราไม่มีปัญหาและจ่ายเงินไปตามนั้น ในวันรุ่งขึ้นเมื่อแขกในห้องดูเพล็กซ์ 2เช็คอินเข้าพัก เราบังเอิญได้คุยกับพวกเขา เราพบว่าพวกเขาไม่ได้ขอห้องพักที่เฉพาะเจาะจงเลยและพวกเขาเข้าพักทั้งหมด 10 คนในห้องดูเพล็กซ์ 2 โดยที่ไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่มใด ๆ สำหรับเตียงเสริม เราไม่ัขัดข้องเรื่องจ่ายเงินแต่พนักงานควรปฏิบัติต่อทุก ๆ คนอย่างเท่าเทียมกัน ใช่ เราจ่ายในราคาถูกกว่าเพราะมันเป็นโปรโมชั่นของโรงแรม ไม่ใช่ว่าเราไปร้องขอใ้ห้ได้เข้าพักในราคาถูกลง

สิ่งสุดท้าย สระว่ายน้ำสกปรกมากและห้องสมุดก็มีฝุ่นจับหนา หากพวกเขาต้องการเก็บค่าห้องพักในราคาแพง ๆ ก็ควรจะรักษาคุณภาพและการบริการไว้ในระดับที่น่าพอใจ

มีโรงแรมอีกเป็นร้อยในหัวหิน เราแนะนำให้คุณไปลองหาที่อื่นดูจะดีกว่าถ้าคุณไม่ต้องการให้พวกเขามาทำลายวันหยุดของคุณ

1  ขอบคุณ nanalala