Thitima K

ใกล้ทะเลสุดๆ บริการประทับใจ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ส.ค. 2015
หากใครกำลังหาดที่พักติดทะเล ที่ไม่ไกลจากรุงเทพมากนัก ขอแนะนำ เดอะ ไบฮาย หัวหิน เพียงขับรถจากกรุงเทพแค่ 3ชั่วโมง โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากทะเลเพีงเดิน 5 นาทีก็ถึงแล้ว ตกแต่งห้องพักได้สวยงามมีเอกลักษณ์ สะอาดสะอ๊านและเป็นระเบียบ ขอใช้ภายในห้องมีครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ของใช้ต่างๆในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม และกาต้มน้ำ

มีการบริการที่ดี ประทับใจพนักงานมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสและให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาที่ไปพัก พนักงานช่วยยกกระเป๋าและไปส่งถึงห้องพัก
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
2.4 กม. จาก เดอะ ไบฮาย หัวหิน
0.8 กม. จาก เดอะ ไบฮาย หัวหิน
  • Algotels
0.4 กม. จาก เดอะ ไบฮาย หัวหิน
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
2.8 กม. จาก เดอะ ไบฮาย หัวหิน
Drone shot of the exterior
0.5 กม. จาก เดอะ ไบฮาย หัวหิน
2.1 กม. จาก เดอะ ไบฮาย หัวหิน
  • MGallery
3.8 กม. จาก เดอะ ไบฮาย หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาทิตย์ที่แล้วได้มีโอกาสไปเที่ยวหัวหินโดยมีจุดหมายอยู่ที่อุทยานราชภักดิ์ เสริช์หาที่พักที่ใกล้อุทยานมีหลายที่เหมือนกันแต่มาสะดุดตาเดอะไบฮาย อ่านจากหลายรีวิวว่าเป็นที่พักที่เป็นส่วนตัว ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี เป็นจริงตามนั่นครับ
วันเสาร์เดินทางออกจากกทม.ก็เย็นมากแล้วกว่าจะถึงเดอะไบฮายก็เกือบสามทุ่ม นำรถเข้าที่จอด "สวัสดีครับ"ทักทายแรกเริ่มจาก รปภ.หน้าโรงแรมเลยครับ เช็คอินเสร็จเข้าห้องพักเป็นห้องติดสระว่ายน้ำสวยถูกใจเลยครับ มินิบาร์ในห้องพักเยอะมากที่สำคัญฟรีครับ ห้องพักกว้างขวาง สะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ตื่นเช้ามาเดินไปชมทะเลก่อนจะกลับมาที่พักเพื่อทานอาหารเช้าแวะเดินรอบที่พักสักหน่อยร่มรื่นบรรยากาศดีมีมุมให้นั่งพักผ่อนและถ่ายรูปได้ มาสะดุดตาเข้ากับบ้านหลังเล็กๆ 3 หลังเป็นบ้านของน้องหมาครับ น่าจะดีสำหรับนั่งเดินทางที่ชอบพาน้องหมาเดินทางไปด้วย หลังจากอาหารเช้าเสร็จก็ไม่รีรอที่จะไปเล่นน้ำใส สะอาด ติดห้องพักสะดวกมากๆได้เวลาพอสมควรก็เช็คเอาท์พนักงานตามมาส่งถึงรถออกจากเดอะไบฮายมานิดเดียวก็ถึงอุทยานราชภักดิ์
แล้วจะกลับมาพักอีก ณ.ไบฮาย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ noppadolk991
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

ห้องพักชั้นล่าง เปิดหน้าต่างที่ระเบียงก็ลงสระว่ายน้ำได้ทันที่ เด็กๆเล่นน้ำ สนุกมาก หลังจากเล่นน้ำในสระแล้วต่อด้วยเล่นน้ำในอ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำเปิดหน้าต่างมองเห็นเตียงนอนได้ (แอบ sexy) เตียงใหญ่นอนสบาย มีโซฟาให้นอนเล่นได้อีกตัวด้วย อาหารที่โรงแรมอร่อยราคาไม่แพง เดินจากโรงแรมไม่ไกลก็ถึงชายหาด

2  ขอบคุณ p_pat2556
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2012

ผมไม่ได้พักที่ Bihai หัวหินด้วยตัวเอง ผมพักในบริเวณใกล้ๆและต้องการโรงแรมที่ดีสำหรับน้องชายและแฟนของเขาที่มาจากเยอรมัน น้องชายขอให้ผมหาโรงแรมที่ดีสำหรับ 2 อาทิตย์ และไม่กล้าที่จะจ่ายเงินจองห้องพักล่วงหน้า ผมกลัวนิดหน่อยว่าเขาจะชอบหรือเปล่า ห้องกว้างมาก สระว่ายน้ำ 2 สระและอยูใกล้ชายหาด โรงแรมนี้บริหารโดยครอบครัวซึ่งให้บริหารด้วยความเป็นกันเองอย่างมาก เมื่อขออะไรก็ตามจะได้รับการตอบสนองทันที ผ้าเช็ดตัวชายหาด อาหารเช้าพิเศษ ฯลฯ ไม่ว่าคุณขออะไร เขาก็จะจัดให้ โรงแรม Bihai ห้วหิน ตั้งอยู่ด้านใต้ของหัวหิน นั่งแท็กซี่ประมาณ 15 นาทีเพื่อเข้าไปในตัวเมืองหรือบริเวณใกล้ๆ รถประจำทางท้องถิ่นวิ่งตั้งแต่เช้าตรู่ถึง 9 โมงเย็น สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดก็คือวิวจากห้องพักของโรงแรม Bihai หัวหินสวยจริงๆ ตรงข้ามสนามกอล์ฟและตรงไปยังทะเล ผมจะแนะนำที่นี่ให้คนที่มาเยี่ยมทุกคน

2  ขอบคุณ Johann Georg D
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2011

เราพักที่ Baihai เมื่อตอนเดือนตุลาคม 2554 มันเป็นช่วงวันธรรมดา ดังนั้น เราเลยเกือบจะได้ทั้งโรงแรมเป็นของเราเอง มันมีวิวที่สวยงามของสนามกอล์ฟ ทะเล หุบเขารวมกันอยู่และมีสระว่ายน้ำ 2 สระด้วย ที่นี่ไม่มีสปา ห้องสมุด ไม่มีห้องอาหารและคาเฟ่แต่ว่ามีแมวอยู่ 2 ตัว การบริการดี อาหารเช้าก็งั้นๆ โรงแรมนั้นอยู่ค่อนข้างห่างจากตัวเมืองแต่ว่าถ้าคุณมองหาที่เงียบสงบที่จะผ่อนคลายและใช้เวลาไปกับการอ่านหนังสือ ว่ายน้ำ วาดรูปและอื่นๆ ฉันแนะนำที่นี่ อย่างไรก็ตาม คุณต้องการบานพาหนะเพื่อที่จะเข้าไปที่ตัวเมือง เดินไปชายหาดแค่ 3 นาทีและก็มีร้านอาหารบางร้านที่ชายหาด

1  ขอบคุณ Peach09
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2011

พวกเราพักที่ Bihai เป็นเวลา 4 คืนและมีความสุขมาก โรงแรมตั้งติดกับสนามกอล์ฟ และห่างจากชายหาดเพียง 2 นาทีในกรณีเดินไป ห้องส่วนใหญ่จะมีวิวให้มองเห็นอ่าว Tapiak ซึ่งเป็นส่วนที่ยาวและเงียบสงบและมีชื่อเสียงที่หนึงของหาดหัวหิน ห้องใหญ่และสะดวกสบาย อาหารเช้าอร้อยและบริการดี เช้าวันแรก พนักงานเห็นฉันกำลังพยายามหั่นมันฝรั่งอันเล็กๆเป็นชิ้นๆพวกเขาเลยถามว่าจะเอาชิ้นใหญ่กว่านี้ไหม เช้าวันต่อมาฉันมีมันฝรั่งหั่นเรียบร้อยแล้วบนจาน พวกเราถามเรื่องการไปกระบี่และได้รถอย่างดีพร้อมคนขับมาด้วย ครอบครัวพวกเราสรุปว่าโรงแรมนี้บริการดีมากและช่วยเหลือในทุกๆปัญหาของคุณได้ ทำเลห่างจากสถานบันเทิงเล็กน้อย แต่คุณชอบ คุณสามารถไปโดยแท๊กซี่เพื่อไปใจกลางเมืองหัวหินได้ สำหรับพวกเรามันเป็นสถานที่ที่ใช่สำหรับการพักผ่อน!

3  ขอบคุณ gela64