เป็นที่พักย่านหัวหิน ติดหาด ห้องพักสะอาด เงียบ และมีการบริการที่ดีมาก อาหารอร่อยและราคามีปานกลาง อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ห้องที่ได้เป็นห้องที่มีสระน้ำอุ่น private แช่ผ่อนคลายได้ ดีมาก สามารถเดินไปเขาตะเกียบได้
- บริการรูมเซอร์วิส
- บาร์/เลานจ์
ที่พักริมทะเล ตกแต่งสวย มีห้องให้เลือกหลายแบบ
ในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เตียงนุ่มหมอนนอนสบาย ใช้วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งดีทุกมุม
ห้องอาหารวิวทะเล มีสระว่ายน้ำสวย อาหารอร่อย เบเกอรี่ดี รวชาติถูกปากมาก ตอนเย็นมีเจ็ตสกี ขี่ม้าให้เช่าริมชายหาด มีสระน้ำร้อนจากุซซี่ ให้แช่ (จองล่วงหน้า) เปิด 3pm.-10pm. ตอนเช้ามรใส่บาตรพระริมทะเลตอน 6:15 (ชุดละ 100บาท) รอบหน้ามาใหม่แน่นอน
ต้อนรับด้วยการให้เข้าห้องเลท แต่ให้เช็คเอาท์ตรงเวลา
ห้องอาหารบริการแย่จับใจ นั่งรอ 1ชม. เพื่อขนมหวานที่ละลายแล้ว อาหารที่สั่งก็ยังไม่ได้ ของหวานมาก่อนของคาว
ไม่แนะนำให้พาครอบครัวมา เพราะบริการแย่ถึงแม้ห้องจะใหม่ แต่การใส่ใจไม่มีเลย มากวาดใบไม้ ทำความสะอาด pool villa ตอนที่ลูกค้าเข้าพักแล้ว
villa 1
ที่พักยังใหม่และยังไม่เรียบร้อยในบางจุด
การเชคอินเรียบร้อยดี
ที่ตั้งติดหาด การตกแต่งโดยรวมบรรยากาศดี ที่จอดรถไม่มาก สระว่ายน้ำสวย มุมถ่ายรูปสวยมากๆ การตกแต่งที่พักสวยและลงตัวมากๆ
สระหลังห้องพักสวยมีบ่อน้ำร้อนให้แช่ด้วย ความสะอาดรวม 8 พนักงานเชคอิน ดี
พนักงานห้องอาหารเช้าต้องปรับปรุงเรื่องมารยาทและservice mind ในการบริการ รร.ราคาไม่ถูกอย่าแสดงอารามณ์กับแขก ห้องอาหารร้อนมากเช้ามาแดดส่อง อาหารรอช้ามาก รสชาติอาหารดี แต่บางอย่างควรเสริฟไว้เลย รอทุกอย่างร้อนมากกก ต้องขอทุกอย่าง เสริฟอาหารควรเสริฟเป็นชุดให้ครบ ไม่ใช่ให้ขอทีละอย่างสองอย่างแล้วรอนาน ส่วนตัวพักวิลล่าราคาเกือบหมื่น รู้สึกไม่พอใจเท่าที่ควร
การเสริฟชุดอาหารเช้าน่าจะปรับเมนูใหม่ เป็นชุด
และเสริฟเป็นชุด เช่น
ชุดข้าวต้มในเซทควรมี น้ำส้ม กาแฟ ผลไม้ น้ำดื่ม ขนมปัง ผลไม้ เป็นเซทๆไป ไม่ใช่ต้องขอทุกอย่าง ขอคอนเฟล็กก้มาแต่คอนเฟล็กต้องขอนมสดอีก อากาศร้อนแล้วยังต้องมาเพลียรออีก ควรปรับปรุงในจุดนี้ ถ้าเสริฟเป็นเซท แขกก้จะมีเวลาทานอาหารให้อร่อย พนักงานก้ไม่ต้องวุ่นวายเดินหาของที่ละอย่าง ให้หงุดหงิดทั้งแขกและพนักงาน ฝากไว้ให้พิจารณานะคะ ให้สมกับราคาค่าห้องที่แขกเสียมาค่ะ
สำหรับส่วนห้องพักนั้นดีปลอดภัยสวยงาม สำหรับวิลล่าประเภทนี้แนะนำให้นอน 1,2เท่านั้นค่ะ จะเห็นวิวทะเลหน้าด้วย
โดยรวมพอใจแต่อยากให้ปรับระบบอาหารเช้าใหม่คะ
ถ้ายังเป็นแบบนี้ไม่ดีค่ะ
หงุดหงิดทั้งแขกทั้งพนักงาน
กินข้าวเช้านี่เหงื่อแตกเลยแนะนำให้ติดม่านบังแดดเพิ่มเวลาแดดส่องจะได้ไม่รบกวนแขกนั่งทานข้าวค่ะ ร้อนจริงๆ