Expedia.com
Vio.com
TravelocityUS$32
Agoda.comUS$24

เคยมาพักสมัยตั้งแต่เป็นโรงแรมชื่อ อิศรา รีสอร์ท จนเปลี่ยนเป็น บลูมารีน โรงแรมมีการปรับปรุงและเปลี่ยนหลายๆอย่างโดยส่วนตัวชอบแนวนี้ มีจุดถ่ายรูปหลากหลาย เดินทางสะดวกไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว ไปห้างบลูพอทประมาณ 5นาที

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ rsfasgiysgagaga
SERENATA Hotels อื่นๆ ของ บลูมารีน หัวหิน รีสอร์ท เเอนด์ วิลล่าส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ rsfasgiysgagaga

ผมและพนักงานทุกท่าน รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับคำชมจากประสบการณ์การเข้าพักที่ โรงแรม บลู มารีน หัวหิน และขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันกับเรา เป็นที่น่ายินดีมากสำหรับพวกเราที่รู้ว่าท่านได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ทางโรงแรมขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนของท่าน และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาพักอยู่กับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ธันณวุธ ไชยยะ - ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ซอย 102 ห่างจากถนนเพรชเกษมมาประมาณ2โลถ้าไม่มีรถส่วนตัวมาก็อาจจะลำบากหน่อยแต่เห็นว่าทางโรงแรมมีบริการรถไปรับส่งในตัวเมืองฟรี สระว่ายน้ำถือว่าดูแลได้ค่อนข้างดี ช่วงเย็นๆแนะนำให้ติดรถของโรงแรมไปตลาดถนนคนเดินค่ะ

ขอบคุณ saifa7721

เรียน คุณ saifa7721

ช่วงนี้ค่อนข้างเงียบ วันที่มามีลูกค้าประมาณ7ห้อง ทำให้ได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่มีเสียงเด็กเล็กวิ่งเล่นและร้องให้งอแงในโรงแรม ตัวรีสอร์ทอยู่ในซอย 102 ห่างจากห้างบลูพอทประมาณ2กิโลเตรง โดยรอบๆของโรงแรมมีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ

ขอบคุณ surasakm2020

เรียน คุณ surasakm2020

โรงแรมนี้อยู่กลางใจเมืองหัวหิน​ เดินทางสะดวก​ใกล้แหล่งท่องเที่ยว​ ห้องพักสะอาดสะดวกสบาย​การบริการที่ดี​ และสาารถเดินทาง.มาเล่นน้ำทะเลได้ด้วย ห้องอาหารเช้าก็แลดูอบอุ่น​ แนะนำเมนูข้าวหมกไก่สูตรชาววังอร่อยมาก​

ขอบคุณ G3524ZD_

เรียน คุณ G3524ZD_

ค่าห้องไม่แพงคือเรามาเป็นครอบครัวค่ะ เฉลี่ยต่อหัวแล้วถูกมาก ถึงจะเข้าไปในซอยลึกหน่อยแต่รวมแล้วก็ไม่ได้แย่ ในซอยนั้นคือแบบร้านขายอาหารเยอะมาก ไม่ไกลจากห้างบลูพอร์ตด้วยคือสะดวกอ่ะ ห้องพักโดยก็ดีนะเราชอบ มาหลายคนคุ้มมาก...

ขอบคุณ nungning44

เรียน คุณ nungning44