“เหมาะกับการถ่ายรูปมาก ขนมเครื่องดื่มรสชาติปานกลาง”
รีวิวของ Memory House Cafe หัวหิน

Memory House Cafe หัวหิน
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก5 ของหวาน ใน Nong Kae
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งสวยงาม เหมาะกับการถ่ายรูปมาก ตัวร้านจะเป็นบ้านสีขาว มีสามสี่หลัง จุดเด่นคือมีทุ่งดอกหญ้าหลากสี มีเปลตาข่าย ฉากหลังเป็นทะเลสาบ ทำให้บรรยากาศดูฟิน ถ่ายรูปปังมากๆ ส่วนขนมเครื่องดื่มรสชาติปานกลาง บริการใช้ได้ มีที่จอดรถเยอะ มีร้านขายของที่ระลึกอยู่ด้านหน้าด้วย จ่ายค่าเข้าชม 50 บาท สามารถไปแลกซื้อขนมและเครื่องดื่มได้ มีอาหารง่ายๆ ขายด้วย แต่เมนูไม่เยอะนัก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ Tote919

รีวิว 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เป็นร้านชื่อดังที่คนนิยมมาถ่ายรูปมากครับ ร้านนี้ที่จอดรถเยอะ ที่นั่งก็ปานกลาง ไม่เยอะมาก ถ้ามาเสาร์อาทิตย์อาจจะหาที่นั่งยากหน่อย ที่นี่ต้องไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ จ่ายตังค์ แล้วจะแจกไฟไว้เตือนให้ไปรับของ ดังนั้นถ้าใครสายตาว่องไวต้องหาโต๊ะว่างแล้วนั่งทันทีครับ วิวคือสวยมาก เป็นทุ่งย่าง มีสะานเดินบนทุ่งหญ้า บ้านให้ความรู้สึกเป็นฟาร์มเล็กๆ บรรยากาศดีมาก ถ้ามาช่วงหน้าหนาวคงฟิน แต่ผมมาตอนกลางวัน พูดเลยว่าร้อนมาก กินเสร็จต้องมานั่งตากแอร์บนรถก่อนขับรถกลับครับ

ขนมกับเครื่องดื่มผมว่ารสชาติปานกลาง ไม่ว้าวเท่าไรครับ

รสชาติ B
ราคา B
บรรยากาศ B+
บริการ B
สะอาด B+

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ nixnaxnax
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หลังจากเห็นหลายๆสื่อประโคมเรื่องรีวิวได้มีโอกาศไปลองชิม สถานที่สวย แต่คนเยอะ แย่งกันมาถ่ายรูป ราคาเครื่องดื่มแพงไม่สมราคา และรสชาติของเครื่องดื่มถือว่าไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับราคาที่ขาย ครั้งแรกและครั้งเดียวครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ lookaround1987
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022

เคยไป Memory House Cafe หัวหิน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ