มีร้านค้ามากมาย อาหารหลากหลาย คนขายร้านค้าทุกร้านพูดจาสุภาพดีมาก แนะนำมากๆเลย พื้นที่ตลาดสะอาด... อ่านเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับคนชอบเดินหาของกินตามแนวข้างทาง มีโชว์พวกการแสดงต่าง ๆ ให้ดูตลอดเวลา... อ่านเพิ่มเติม
เป็นตลาดที่รวมร้านเก๋เก๋ของหัวหิน มีของกิน ของใช้ แต่ราคาอาหารค่อนข้างแพงไปนิด อยู่ตรงทางไปเขาตะเกียบ มีเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์ เป็นศูนย์รวมของวัยรุ่นมาแสดงออกด้านต่างต่าง
มีสินค้าให้เลือกหลากหลายและราคาย่อมเยาว์ ทำเลที่ตั้งดี จอดรถสะดวกสบาย ทีร้านอาหารให้เลือกนั่งหลายร้านรสชาติและราคาค่อนข้างโอเค
ไปดูละครเวทีที่ซิเคดา แล้วประทับใจหลายอย่าง
มีสิ่งดีๆมากมาย ทั้งสินค้าที่วางจำหน่าย สถานที่ การจัดการแสดงอื่นๆ
เสียที่ราคาอาหารแพงมากไป เกินคุณภาพ และปริมาณ
และน่าจะเปิดในวันอื่นๆด้วย
เดินชิวๆสบายๆ ของขายมากมายมาย ราคาแสนจะถูก เพลงคลาสสิคมาก
สนุกเพลิดเพลินจริงๆ ชอบๆๆ แนะนำ จ๊ะ ไม่ผิดหวัง
ไปเที่ยวหัวหินทุกครั้ง ต้องแวะ มีร้านค้าน่ารักๆเยอะ มีร้านอาหารเยอะแยะ แล้วถ้าโชคดีจะมีละครเวทีให้ได้ชมกันฟรีๆเลย
ตลาดซิคาด้า เป็นสถานที่น่าไปอีกทีนึงของหัวหินนะคะ มีเพลงนั่งฟังชิวๆ สนุกๆด้วย สำหรับสองร้อยท่านแรกที่เข้าชมไม่เสียค่าใช้จ่าย ยกเว้นเราจะเช่าเบาะรองนั่ง 30 บาท ค่ะ เป็นสนามหญ้าโล่งๆ รอบๆเป็นต้นไม่ล้อมรอบ เหมือนอยู่ในสวนค่ะ อากาศเย็นสบายแบบไม่ต้องเปิดแอรเลยทีเดียว ลืมบอกเปิดช่วงเย็นๆนะ นอกจากนี้ยังมีสินค้าจำหน่ายทั่วไป ของที่ระลึก ร้านอาหาร หลายๆอย่าง ..... มาหัวหินแล้วต้องมาที่นี่นะคะ^^