เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
อาหารหลากหลาย ร้านค้าทุกร้านพูดจาดีสุภาพ

มีร้านค้ามากมาย อาหารหลากหลาย คนขายร้านค้าทุกร้านพูดจาสุภาพดีมาก แนะนำมากๆเลย พื้นที่ตลาดสะอาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022
Tobias1212
ไทย
เที่ยวสนุกแอบแพง

เหมาะสำหรับคนชอบเดินหาของกินตามแนวข้างทาง มีโชว์พวกการแสดงต่าง ๆ ให้ดูตลอดเวลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
morfj

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2015

มีสินค้าให้เลือกหลากหลายและราคาย่อมเยาว์ ทำเลที่ตั้งดี จอดรถสะดวกสบาย ทีร้านอาหารให้เลือกนั่งหลายร้านรสชาติและราคาค่อนข้างโอเค

ขอบคุณ tong_piyanuch
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปดูละครเวทีที่ซิเคดา แล้วประทับใจหลายอย่าง
มีสิ่งดีๆมากมาย ทั้งสินค้าที่วางจำหน่าย สถานที่ การจัดการแสดงอื่นๆ
เสียที่ราคาอาหารแพงมากไป เกินคุณภาพ และปริมาณ
และน่าจะเปิดในวันอื่นๆด้วย

ขอบคุณ Thanayuth O
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เดินชิวๆสบายๆ ของขายมากมายมาย ราคาแสนจะถูก เพลงคลาสสิคมาก
สนุกเพลิดเพลินจริงๆ ชอบๆๆ แนะนำ จ๊ะ ไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ Baannoppadol H
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปเที่ยวหัวหินทุกครั้ง ต้องแวะ มีร้านค้าน่ารักๆเยอะ มีร้านอาหารเยอะแยะ แล้วถ้าโชคดีจะมีละครเวทีให้ได้ชมกันฟรีๆเลย

ขอบคุณ MooDanG888
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ตลาดซิคาด้า เป็นสถานที่น่าไปอีกทีนึงของหัวหินนะคะ มีเพลงนั่งฟังชิวๆ สนุกๆด้วย สำหรับสองร้อยท่านแรกที่เข้าชมไม่เสียค่าใช้จ่าย ยกเว้นเราจะเช่าเบาะรองนั่ง 30 บาท ค่ะ เป็นสนามหญ้าโล่งๆ รอบๆเป็นต้นไม่ล้อมรอบ เหมือนอยู่ในสวนค่ะ อากาศเย็นสบายแบบไม่ต้องเปิดแอรเลยทีเดียว ลืมบอกเปิดช่วงเย็นๆนะ นอกจากนี้ยังมีสินค้าจำหน่ายทั่วไป ของที่ระลึก ร้านอาหาร หลายๆอย่าง ..... มาหัวหินแล้วต้องมาที่นี่นะคะ^^

ขอบคุณ kanokorn39