เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
บันทึก
อาหารหลากหลาย ร้านค้าทุกร้านพูดจาดีสุภาพ

มีร้านค้ามากมาย อาหารหลากหลาย คนขายร้านค้าทุกร้านพูดจาสุภาพดีมาก แนะนำมากๆเลย พื้นที่ตลาดสะอาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022
Tobias1212
ไทย
เที่ยวสนุกแอบแพง

เหมาะสำหรับคนชอบเดินหาของกินตามแนวข้างทาง มีโชว์พวกการแสดงต่าง ๆ ให้ดูตลอดเวลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
morfj

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015

มีละครให้ดูฟรีเป็นช่วงๆ ตอนสิงหาเป็นโขนให้ดูฟรี มีร้านอาหารมากมาย มีร้านขายของน่ารักๆ เดินเล่นๆสบายๆ สินค้าราคาไม่แพงมาก เดินทางไม่ยาก

ขอบคุณ wasinsir

ผมเป็นคนที่ถ้าได้พักผ่อนหรือมีวันหยุด จะชอบไปต่างจังหวัดและเลือกที่จะเป็นหัวหิน เพราะมีที่ให้เที่ยวมากมายและนี่คือสถานที่ที่ผมชอบไปมากเลยในหัวหิน มีของกินและของแฮนด์เมดมากมายให้เลือกซื้อ และยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ด้วยนะ

ขอบคุณ DewBerrYz
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการมาเที่ยว ถ่ายรูปวันหยุดครับ แต่อาหารค่อนข้างแพงไปหน่อยครับ เลยไม่ทานดีกว่า เดินไปซื้อตลาดข้างๆทานดีกว่าครับ

ขอบคุณ PanlopJaiyen
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่รวบรวมทั้งศิลปะ งานแฮนด์เมด ของกินไว้ในที่เดียวกันได้อย่างหลงตัว เป็นที่ปลดปล่อยความชิคของวัยรุ่น เป็นที่ๆเหมาะแก่การมาเดินเล่นมาก บรรยากาศดีสุดๆอะ

ขอบคุณ Apirak C

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ต้องมาเปิดศุกร์-เสาร์-อาทิตย์
ของกิน ของใช้ของประดับและงานแฮนด์เมดที่ไม่มีใครเหมือนและดนตรีที่สนุกในลานเบียร์ตรงต้นจามจุรีและป้่ยCicadaที่ต้องถ่ายรูปหนึ่งในสถานที่คุณต้องมาให้ได้
ไม่มีรถรับส่งน่ะครับ แต่้องนั่งวินหรือแทกซี่หรือรถส่วนตัว ทางไปเขาตะเกียบ

จะ้องมาให้ได้ครับ

1  ขอบคุณ sirichaisanthon