เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
อาหารหลากหลาย ร้านค้าทุกร้านพูดจาดีสุภาพ

มีร้านค้ามากมาย อาหารหลากหลาย คนขายร้านค้าทุกร้านพูดจาสุภาพดีมาก แนะนำมากๆเลย พื้นที่ตลาดสะอาด... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022
Tobias1212
ไทย
เที่ยวสนุกแอบแพง

เหมาะสำหรับคนชอบเดินหาของกินตามแนวข้างทาง มีโชว์พวกการแสดงต่าง ๆ ให้ดูตลอดเวลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
morfj

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่เพียบพร้อมหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่นำมาขาย การแสดงต่างๆ บรรยากาศที่ดี และของกินมากมาย ถือว่าใครที่มาหัวหินแล้ว มาที่นี่จะไม่ผิดหวัง แต่แอบติดอยู่นิดเดียว ก็คือราคาที่อาจแพงนิดหนึ่ง แต่ก้ถือว่าพอรับได้กับการที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mentsang
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นตลาดงานแฮนเมดน่ารักมากเลยมีเพลงฟังวงปล้ำแรงชิวๆๆบรรยากาศร่มรื่นเหมาะสำหรับพักผ่อนอาหารอร่อยของที่นี่เน้นน่ารักๆของฝากเพื่อนๆพี่ๆได้

ขอบคุณ Lomdoun
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ส่วนใหญ่จะเดินดูของกินครับ มีให้นั่งเป็นโซนๆ มีอาหารหลากหลาย ขนมจีนหม้อดินเยอะมาก 😄 ขายของทั่วไปครับ มีดนตรี มีร้านขายเครื่องดื่ม ขายทุกอย่าง บางอย่างราคาค่อนข้างสูง มีชาวต่างชาติเยอะ บรรยากาศชิลดีครับ เหมาะที่จะไปนั่งกินข้าว ฟังเพลงเรื่อยๆครับ

ขอบคุณ Knz01
รีวิวเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เดินเล่นตอนเย็นๆ เป็นตลาด ขายเสื้อผ้า ของที่ระลึก ที่ทำด้วยมือ ชุดว่าน้ำใครที่ไม่ได้พกมาก็หาซื้อที่นี่ได้

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NamF61
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่นึงในหัวหิน ที่ให้ความรู้สึกสบาย ไปพักผ่อน เดินเล่น มีของที่ระลึกและงานแฮนด์เมดขายเยอะมาก มีการแสดง การละเล่น และดนตรี สไตล์ชิคๆ เหมาะสำหรับทุกวัย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NuttSt