มีร้านค้ามากมาย อาหารหลากหลาย คนขายร้านค้าทุกร้านพูดจาสุภาพดีมาก แนะนำมากๆเลย พื้นที่ตลาดสะอาด... อ่านเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับคนชอบเดินหาของกินตามแนวข้างทาง มีโชว์พวกการแสดงต่าง ๆ ให้ดูตลอดเวลา... อ่านเพิ่มเติม
เป็นตลาดตอนกลางคืนเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวของชาวไทยและชาวต่างประเทศที่จะแวะเวียนกันมาซื้อของ ตลาดแห่งนี้จะมีของแนวๆให้ช็อบ และอาหารไทยที่ฟิ่วชั่น และมีการแสดงและดนตรีให้ชมและฟังด้วย
มีของขายมากมายเลย เป็นของฝากน่ารัก น่ารักทั้งนัน และยังมีร้านขายอาหารอีกมากมายให้เราได้เลือกตามชอบใจ พอเราซื้ออาหารแล้วไปนั่งทานไปฟังเพลงไป มันสุขโข้ยจริงๆคะ
เมื่อเดินเข้าไปด้านใน จะเห็นมีสินค้าที่เป็นสินค้าทำมือหลากหลายชนิดเรียงรายให้เราได้เลือกซื้อ และยังมีของกินอีกหลายร้านค้าได้เราได้ลอง ในตลาดยังมีร้านขายขนมที่ทำสดใหม่ เปิดให้เราได้เห็นขั้นตอนการทำ และให้เราได้ลองชิมขนมในร้านด้วย (อร่อยมากกกก) ตลาดนี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาของประดับตกแต่งบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย เพราะมีของแปลกๆ ให้เลือกมากมายเต็มไปหมด
เป็นตลาดนัดกลางคืน มีของขายเยอะดี แต่ราคาแอบแพงไปนิด
ของที่ขายหลากหลาย แต่หาที่จอดรถยากไปนิด ถ้าปรับปรุงเรื่องที่จอดได้จะดีมาก
มีของขายเยอะดี แต่ราคาแอบแพงไปหน่อย เข้าใจว่าค่าแพงคงแพง ไปเหมาผ้าเช็คหน้ามา ถูกใจเด็กๆ บรรยากาศดีครับ
ตลาดนัดขายของที่มีไอเดียสร้างสรรค์ มีดนตรีให้ฟัง มีอาหารนานาชาติราคาไม่แพงและค่อนข้างหลากหลาย เหมาะแก่การมานั่งชมบรรยากาศยามค่ำคืนของหัวหิน