มีร้านค้ามากมาย อาหารหลากหลาย คนขายร้านค้าทุกร้านพูดจาสุภาพดีมาก แนะนำมากๆเลย พื้นที่ตลาดสะอาด... อ่านเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับคนชอบเดินหาของกินตามแนวข้างทาง มีโชว์พวกการแสดงต่าง ๆ ให้ดูตลอดเวลา... อ่านเพิ่มเติม
นั่งฟังเพลงชิวล์ๆ
เดินเล่น ซื้อของเรื่อยๆ
สินค้าดูมีความน่าสนใจมาก ขนาดเป็นคนไทยยังชอบเลย
มีขายของหลายอย่าง ทั้งของในครัว ของใช้ทั่วไป ของกุ๊บกิ๊บ
อาหารมีให้เลือกหลากหลายมาก ทำสดๆใหม่ๆ
สรุปชอบ ดีงามมากค่ะ
ตลาดนัดยามเย็นซิเคด้า หัวหิน เป็นตลาดนัดยอดนิยมมีทั้งอาหาร และงานทำมือหลากหลาย งานศิลปะก็มีให้ชมกันฟรีๆ เดินเล่นกันชิลล์ๆไป ด้านหลังตลาดยังมีวงดนตรีเพราะๆให้ฟังกันด้วยครับและมีเครื่องดื่มขายด้วยนะครับ บรรยากาศเยี่ยมมากๆ ขอแนะนำที่นี่ยอดเยี่ยมสุดๆครบรส
ของขายมีหลากหลาย ทั้งของกิน ของใช้ ของที่ระลึก หลากหลาย ไปตลาดโต้รุ่งคนเยอะ แนะนำเลยที่นี่ยอดเยี่ยมมาก
มีการแสดงละคอนmusicalที่น่าสนใจและสนุกสนานดีมาก อาหารมีให้เลือกรัปประทานได้หลากหลาย มีการจหน่ายของที่ระลึกให้กับคนทุกวัย บางสัปดาห์ทีการแสดงดนตรีที่สนุกสนานและบันเทิงมาก
บรรยากาศดีมาก
มีของกินของใช้หลากหลายให้เลือกซื้อ
มีที่จอดรค
มีดนตรีมีที่นั่งดื่ม
มีการแสดง ชอบบรรยากาศมาก
ไปมาเมื่อวันหยุดที่ผ่านมาเป็นสถานที่มีของขายเยอะมีให้เลือกหลากหลายแถมในบริเวณมีกิจกรรมต่าง ๆ เป็นที่น่าไปเดินเป็นอย่างมาก