ณดล
Nong Kae, ไทย

การริวิวจากผู้เข้าบริการ

รีวิวของ VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.พ. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมสวยและวิวดีดูเป็นธรรมชาติ พนักงานยิ้มแย้มและบริการเป็นอย่างดี ห้องพักกว้างใหญ่และภายในตกแต่งสวยและห้องพักสะอาดเรียบร้อยจัดวางระเบียบ
สระว่ายน้ำสวยแต่ไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัวเนื่องจากติดกับร้านไอศกรีมที่มีนักท่องเที่ยวที่เขามาซื้อรับประทานหรือถ่ายรูปกันถ้าไม่ติดเรื่องน้ำสระ ส่วนเรื่องอาหารเช้าอร่อยถูกปาก รวมๆแล้วถือว่าอยู่ในระดับที่หร้าพอใจเป็นอย่างมาก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ตอบกลับเมื่อ 22 ก.พ. 2022
เรียนคุณ Explore57068708106

เวอโซ หัวหิน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Explore57068708106 และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน มีความสุขตลอดการเข้าพักที่เวอโซ เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่เวอโซ ของเรา

เราจะนำคำติชมต่างๆไปแก้เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่านต่อไป
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวอโซ หัวหิน จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ และครอบครัว Explore57068708106 อีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
2.2 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
1.7 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
3.3 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
1.9 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
1.6 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
Drone shot of the exterior
0.5 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
Exterior view
2.7 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
2.0 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2021

พนักงานบริการดียิ้มแย้ม แต่โรงแรมไม่มีความเป็นส่วนตัวเลย สระว่ายน้ำอยู่ติดร้านไอศครีม แขกภายนอกที่มาทานไอศครีมก็สามารถเห็นแขกโรงแรมว่ายน้ำ ลูกค้าของคาเฟ่สามารถเข้ามาถ่ายรูปที่สระว่ายน้ำได้ บางคนไปนั่งถ่ายบนเก้าอี้ที่สระน้ำเลย
อาหารเช้าควรมีให้เลือกมากกว่านี้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Extraordinary73067
Jamnong Bootsong General Manager ของ VERSO Hua Hin - a Veranda Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Extraordinary73067
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ เวอโซ หัวหิน
กราบขออภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายสำหรับการเข้าพัก อันสืบเนื่องมาจากความไม่เป็นส่วนตัว และอาหารเช้า เราพยายามที่จะนำคำติชมต่างๆมาแก้ไขเพื่อให้การบริการเป็นที่ประทับใจแก่ลูกค้าทุกท่าน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดารีสอร์ท หัวหิน จะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของคุณ Extraordinary73067 อีกครั้งครับ
กรุณาติดต่อกระผมโดยตรง สำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไปและใคร่ถือโอกาสนี้ดูแล คุณ Extraordinary73067 และครอบครัวเป็นกรณีพิเศษครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมเปิดใหม่ ในเครือวีรันดา เป็นโรงแรมแบบดีไซน์เก๋ๆตามแบบฉบับของวีรันดา
สระว่ายน้ำใหญ่โตสวยงามมาก ห้องพักก็กว้างใหญ่ตกแต่งสวยงาม
อาหารอร่อยมากราคาไม่แพงมาก
น้องๆพนักงานบริการดีมาก น้องแพรให้บริการแนะนำเรื่องสั่งอาหารได้อร่อย และถูกปากมาก เอาใจใส่ดูแลดีมากจริงๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
Jamnong Bootsong General Manager ของ VERSO Hua Hin - a Veranda Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียนคุณ MaePranomeEatTravel

เวอโซ หัวหิน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน มีความสุขตลอดการเข้าพักที่เวอโซ เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่เวอโซ ของเรา อีกทั้งกราบขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติใช้บริการห้องอาหารและ พึงพอใจกับอาหารและการบริการของเรา

กราบขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับคำชมที่มีต่อ น้องแพร เราจะนำคำชมนี้แจ้งให้น้องแพรทราบในลำดับต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวอโซ หัวหิน จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุท่าน อีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

รีวิว 2 วันที่แล้ว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2024
รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน

รีวิว 1 สัปดาห์ก่อน