knitting
จังหวัดสระบุรี, ไทย

ทริปเล็กๆที่มาพร้อมฝนและความประทับใจ

รีวิวของ VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
ห้องพักคือวิวดีมาก มองเห็นทะเล เรียกว่าปูซานหัวหินเลยค่ะ
ส่วนของสระว่ายน้ำคือเยอะมากวิวสวย ถ้ายรูปได้เยอะมาก
ด้านชายหาดเงียบสงบน้ำใส ถ่ายรูปตอนเย็นๆสวยมากค่ะ
ส่วนของ skoop beach cafe สีสันสดใสมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ชุดพาสเทลเหมาะกับการถ่ายรูปมากแม๊😍😍😍😍 ในส่วนอาหารเช้านั่นหลากหลายมากเรียกว่านานาชาติเลย พี่ๆพนักงานบริการดีมากกกกกกกกกกกกก
ใส่ใจและยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารัก คิดว่าต้องมาซ้ำอีกแน่ๆ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 6 เม.ย. 2022
เรียนคุณ Inspire34061803676

เวอโซ หัวหิน ชะอำมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความสุขตลอดการเข้าพักกับกับ วีรันดา รีสอร์ท อีกทั้งกราบขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติใช้บริการห้องอาหารและ พึงพอใจกับอาหารและการบริการของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการและสร้างความประทับใจกับลูกค้าทุกท่านที่พักกับวีรันดา รีสอร์ทของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การพักผ่อนในครั้งต่อไปของท่าน วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับคุณ Inspire34061803676 อีกครับ

ผู้จัดการทั่วไป
1.7 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
2.2 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
1.9 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
3.3 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
1.6 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
Drone shot of the exterior
0.5 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
Exterior view
2.7 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
2.0 กม. จาก VERSO Hua Hin - a Veranda Collection
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วิวดีมาก พาโนราม่า สระนำ้ 4 สระ คือว่ายเล่นเพลินมาก มีร้านอาหารคาเฟ่ครบ จบในที่เดียว
-ห้องพักกว้างสะอาด ปลื้มปริ่มกับเตียง 8ฟุตนอนหลับสบาย พร้อมตื่นแต่เช้ามาถ้ายรูปต่อได้เลย
-ห้องนำ้ดีมาก นำ้แรงนำ้อุ่นคือดีเวอร์
-แถมมีอ่างอาบนำ้ใฟ้ได้นอนแข่ดูวิวด้วย
-พนักงานดูแลดีมาก เป็นกันเองสุดๆ
-อาหารเช้า คือเริ่ดครบมาก อิ่มมาก รสชาติดีมีใฟ้เลือกทั้งไทย และฝรั่ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรจองห้อง beech front เตียง kingsize
ขอบคุณ Wanvisa W
Jamnong Bootsong General Manager ของ VERSO Hua Hin - a Veranda Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Wanvisa W
กราบขอบพระคุณเลือกพักกับเราที่ เวอโซ หัวหิน ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา เป็นการทำให้เราได้ทราบว่าลูกค้าของเราพึงพอใจต่อบริการของเราอย่างไร และจุดไหนที่เราต้องมุ่งเน้นในการปรับปรุงเพื่อให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุด

เรายินดีที่ได้ทราบว่าโดยทั่วไปแล้วท่านมีความสุขกับการเข้าพักครั้งล่าสุดกับเรา และทราบว่าคุณภาพและบริการของเราตรงตามความคาดหวังของท่าน

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชมเชยของท่านกี่ยวกับบริการที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับโรงแรมของเรา

หวังเป็นอย่างว่า เวอโซ หัวหิน จะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของคุณ Wanvisa W อีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี บริการเลิศ โดยรวมด้วยบรรยากาศที่ดี พนักงานบริการดี เป็นกันเอง อาหารเช้าอร่อย ราคาห้องพักไม่แพงเหมาะสมกับสถานที่ ห้องพักสะอาด แต่เนื่องด้วยเรามาในเดือนเกิด ทางโรงแรมมีการจัดเตียงนอนโดยโรยดอกกุหลาบให้ ประทับใจมากถ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ TomtamSupapornS
Jamnong Bootsong General Manager ของ VERSO Hua Hin - a Veranda Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ TomtamSupapornS

กราบขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Verso hua hin - a Veranda collection.

เรามุ่งมั่น ทุ่มเทเพื่อบริการที่ยอดเยี่ยมและเป็นโรงแรมที่มีคุณภาพ ที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่านพบกับประสบการณ์การพักอย่างสะดวกสบายและผ่อนคลาย
เราหวังว่าคุณจะมีความสุขกับการเข้าพักและจะกลับมาอีก คำแนะนำ ติชมต่างๆโปรดแจ้งให้เราทราบ เพื่อที่เราจะได้นำไปแก้ไข ปรับปรุง และพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวอโซ หัวหิน คงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของคุณ TomtamSupapornSในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาพักกับเพื่อน 2 คนก็คือเริ่ดเว่อร์ ห้องพักกว้าง สะอาด มีจากุชีในตัวและใหญ่มากกก ผู้หญิงตัวเล็กๆ 3 คนคือยัดได้พอดี วิวสระว่ายน้ำ ตกดึกคือปังไม่ไหว ทำเลดีติดทะเลเดินไปนิดเดียสก็สามารถถ่ายรูปกับหาดกับทะเลเก๋ๆ สระว่ายน้ำมีให้เลือกเล่นหลายสระเลย ปังมากจริงๆ ถ้าสาวๆไปกันคือต้องชอบอะมุมถ่ายรูปเยอะ ถ่ายมุมไหนก็หรูหราหมาเห่า บริการก็คือเต็ม 100 ให้ล้านเลย บริการดีมากกกกกกกกก ประทับใจสุด เดะมาซ้ำแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มากกกก
ขอบคุณ JSatanun
Jamnong Bootsong General Manager ของ VERSO Hua Hin - a Veranda Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ JSatanun

เวอโซ หัวหิน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ JSatanun และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน มีความสุขตลอดการเข้าพักที่เวอโซ หัวหิน และขอขอบพระคุณสำหรับคำชมที่มีต่อทีมงานของเรา

เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่เวอโซ หัวหินของเรา
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวอโซ หัวหิน จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ JSatanun อีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Verso โรงแรมใหม่ในเครือVeranda ติดชายหาดหัวหิน ที่พักสวยสะอาด คลุมโทนตกแต่งสไตล์มินิมอล ฟ้าตัดขาว ในส่วนของสระว่ายน้ำเป็นลายหินตัดกับน้ำสีฟ้าใสทำให้เวลาถ่ายรูปออกมาได้ภาพที่สวยหรูมากค่ะ
มาพักแบบครอบครัวเป็นห้อง 3bedroomขนาดห้องกว้างมาก แบ่งเป็นสัดส่วนได้อย่าลงตัวไม่อึดอัดเลย เตียงนอนใหญ่และนุ่มมาก และนอกระเบียงของห้องมี jacuzzi ให้แช่เล่นด้วย

อีกทั้งในส่วนด้านอาหารและบริการพี่ๆพนักงานทุกคนดูแลดีมากยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคนเลย อาหารมีให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งด้านหน้าของทางโรงแรมที่ติดกับหาดมีคาเฟ่ สไตล์บีชเปิดอยู่ เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนมาที่นี่ถือว่าครบจบเลย ไม่ต้องเดินทางไปไหนให้เหนื่อยและรถติด ขอแนะนำเลยค่ะที่vero

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Tour17735131321
Jamnong Bootsong General Manager ของ VERSO Hua Hin - a Veranda Collection เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Tour17735131321

ขอขอบคุณที่เลือกเวอโซ หัวหิน สำหรับการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณ เราได้อ่านความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับโรงแรมและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านสละเวลาเขียนคำติชม
เนื่องจากความพึงพอใจของแขกคือสิ่งสำคัญหลักของเรา การแบ่งปันประสบการณ์ของแขกเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเราเช่นกัน

ขอบคุณที่เลือกเวอโว หัวหิน สำหรับการเข้าพักของคุณ ทีมงานของเราได้พยายามที่จะสร้างความสุขให้กับลูกค้าที่เข้าพักทุกท่าน

ขอขอบคุณอีกครั้งที่เข้าพักกับเราที่เวอโซ หัวหิน และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยและวิวดีดูเป็นธรรมชาติ พนักงานยิ้มแย้มและบริการเป็นอย่างดี ห้องพักกว้างใหญ่และภายในตกแต่งสวยและห้องพักสะอาดเรียบร้อยจัดวางระเบียบ
สระว่ายน้ำสวยแต่ไม่ค่อยมีความเป็นส่วนตัวเนื่องจากติดกับร้านไอศกรีมที่มีนักท่องเที่ยวที่เขามาซื้อรับประทานหรือถ่ายรูปกันถ้าไม่ติดเรื่องน้ำสระ ส่วนเรื่องอาหารเช้าอร่อยถูกปาก รวมๆแล้วถือว่าอยู่ในระดับที่หร้าพอใจเป็นอย่างมาก

ขอบคุณ Explore57068708106

เรียนคุณ Explore57068708106

เวอโซ หัวหิน รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Explore57068708106 และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน มีความสุขตลอดการเข้าพักที่เวอโซ เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่เวอโซ ของเรา

เราจะนำคำติชมต่างๆไปแก้เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่านต่อไป
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เวอโซ หัวหิน จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ และครอบครัว Explore57068708106 อีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ