ห้องพักกว้างขวางสะดวกสบายมากๆWelcome Drink สดชื่นสุดๆ พนักงานเป็นกันเองบริการดีมากครับ ช่วงเย็นมานั่งดื่มคอกเทลชิลๆ ชมบรรยากาศทะเล ฟังเสียงคลื่น คือดีสุดๆ สัญญาจะกลับมาพักอีกครับและจะแนะนำเพื่อนๆให้มาใช้บริการ
ห้องอาหาร page beach barบรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนได้มานั่งชิลดื่มค้อกเทล พนักงานบริการดีเอาใจใส่ลูกค้า น้องอัฐทำค้อกเทลรสชาติดี น้องวุฒิบริการดี สัญญาจะกลับมาใช้บริการอีกบ่อยๆ ชอบหัวหิน บรรยากาศดีชอบทะเลมาก
ห้องกว้างสะอาด บรรยากาศดี มีสระว่ายหลายสระ ถ่ายรูปสวยมาก พนักงานน่ารักค่ะหน้าหาดสงบ ใกล้ที่เที่ยวหลายๆที่ในหัวหิน อาหารอร่อย มีhappy hour ช่วงบ่าย คือดีมากค่า นอกจากนี้มีคาเฟ่อยู่หน้าหาดไอศกรีมอร่อย มีให้เลือกหลายเมนู และมีไอศกรีมบุฟเฟ่ต์ เหมาะกับครอบครัวมากๆ เด็กๆชอบสุดๆ
ครอบครัวเรามากัน3คน พักที่ Verso หัวหืน ที่นี่ห้องพักสวยมาก วิวทะเล้ ทะเล ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานทุกคนที่ Verso บริการดีมากๆ โดยเฉพาะคุณเอมี่ ที่มีหัวใจบริการจริงๆ คอยช่วยประสานงานให้ทุกอย่าง สวยและยังมีน้ำใจ มีอัธยาศัยที่ดี ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน
ห้องพักดีมาก ห้องกว้างมาก ห้องใหม่ เตียงใหญ่มาก สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวมากๆ ค่ะ พนักงานเป็นมิตร สุภาพ บริการะดีมากๆ เลย อาหารเช้าอร่อย โรงแรมติดริมหาด เดินลงชายหาดได้เลย บรรยากาศดีมากค่ะ