sascha kunze General Manager ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 4 ส.ค. 2021
เรียน คุณ Rung Z, ขอบคุณสำหรับการรีวิวโรงแรมดุสิตดีทู หัวหิน โอกาสหน้าขอเชิญคุณ Rung Z มาเยี่ยมเยียนเราและพักผ่อนชมพระอาทิตย์ตกที่ส้มบาร์ ซึ่งเป็นช่วงที่บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการมาพักผ่อน จิบเครื่องดื่ม และขอแนะนำให้ลองรับประทานอาหารใต้รสชาติต้นตำรับที่คาเฟ่ซอย ซึ่งเป็นร้านอาหารใต้ที่เดียวในหัวหิน มีเมนูที่หลากหลาย อาทิเช่น หมูฮ้อง, นํ้าพริกหยำ, แกงส้มปลาเสิร์ฟกับหมูผัดเค็ม และของหวานอย่างโอ้เอ๋ว ซึ่งรสชาติอร่อยเหมือนไปรับประทานที่ภาคใต้ โดยเปิดให้บริการ ตั้งแต่ 6.30 – 23.00 น. เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและให้บริการคุณ Rung Z อีกครั้งนะครับ ขอเเสดงความนับถือ ซาช่า คุนเซ่ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตดีทู หัวหิน sascha.kunze@dusit.com
รายงานคำตอบไม่เหมาะสม คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC