Kavinwat K
จังหวัดกระบี่, ไทย

ทริปหัวหิน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ย. 2021ผ่านมือถือ
เข้าพักข่วงวันหนุดสุดสัปดาห์พอดี โดยรวมดีมากครับ รร.ใหม่ ห้องกว้าง พรักงานบริการดีครับ ตั้งแต่ฝ่ายสำรอฝห้องพัก จนกระทั่งเช็คอิน อาจจะต้องรอหน่อย ช่วงที่ไป ลูกค้าเยอะ แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรติดขัดครับ แถมพาน้องหมาเข้าพักได้ด้วย โดยรวมประทับใจมากๆครับ มีโอกาสจะกลับไปอีกครับ 😊
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
Sascha kunze General Manager ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 1 ต.ค. 2021
เรียนคุณ Kavinwat

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา ทางเราจะนำความเห็นของท่านให้พนักงานโรงแรมได้รับทราบ

คำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป
ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โอกาสหน้าท่านจะมาลองรับประทาน Saturday Buffet Night ที่เราจัดทุกวันเสาร์

ด้วยความเคารพ
ซาช่า คุนเซ่
ผู้จัดการทั่วไป
Exterior view
0.6 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
1.6 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
0.3 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
1.5 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
1.3 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
The Lapa Hua Hin Hotel
0.4 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
Drone shot of the exterior
3.4 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
  • Algotels
3.8 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีมาก วิวสวยมาก โดยเฉพาะเวลากลางคืนตรงบาร์ชั้น 6 สามารถชมวิวเมืองหัวหินได้อย่างงดงาม ห้องอาหารเช้า cafe soi อาหารอร่อยมาก มีอาหารหลากหลายให้เลือกทาน ประทับใจมาก แล้วจะกลับมาอีกครั้ง🙂🙂 😃😃

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ rungz2015
sascha kunze General Manager ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Rung Z,

ขอบคุณสำหรับการรีวิวโรงแรมดุสิตดีทู หัวหิน โอกาสหน้าขอเชิญคุณ Rung Z มาเยี่ยมเยียนเราและพักผ่อนชมพระอาทิตย์ตกที่ส้มบาร์ ซึ่งเป็นช่วงที่บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการมาพักผ่อน จิบเครื่องดื่ม และขอแนะนำให้ลองรับประทานอาหารใต้รสชาติต้นตำรับที่คาเฟ่ซอย ซึ่งเป็นร้านอาหารใต้ที่เดียวในหัวหิน มีเมนูที่หลากหลาย อาทิเช่น หมูฮ้อง, นํ้าพริกหยำ, แกงส้มปลาเสิร์ฟกับหมูผัดเค็ม และของหวานอย่างโอ้เอ๋ว ซึ่งรสชาติอร่อยเหมือนไปรับประทานที่ภาคใต้ โดยเปิดให้บริการ ตั้งแต่ 6.30 – 23.00 น.

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับและให้บริการคุณ Rung Z อีกครั้งนะครับ

ขอเเสดงความนับถือ

ซาช่า คุนเซ่
ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมดุสิตดีทู หัวหิน
sascha.kunze@dusit.com

รีวิว 6 วันที่แล้ว

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 วันที่แล้ว

รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2024
Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

รีวิว 5 สัปดาห์ที่แล้ว ผ่านมือถือ

Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สัปดาห์ที่แล้ว