Hotels.com
Vio.com
PricelineUS$67
Expedia.comUS$67
TravelocityUS$67
รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมใหม่และสะอาดมาก ที่พักสวย พนักงานบริการดี
น้องมิก กับน้องซีต้า ดูแลดีมาก ตั้งแต่เข้าเช็คอินเลยค่ะ อาหารเช้าก็อร่อย ห้องพักกว้าง ใหม่ ห้องน้ำสะอาด หลับสบายมากค่ะ มาเที่ยวครั้งหน้า กลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ paes2022
Sascha Kunze General Manager ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ paes2022

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวให้กับเรา เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องสวย บริการดี พนักงานfrontชื่อคุณนิก และเมด คุณจิ๊บ บริการดีมากค่ะ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย
รีเควสแจ้งว่า honeymoon trip มีเค้กและผลไม้มาต้อนรับค่ะ มุมถ่ายรูปมีเยอะ วิวสวนสวยค่ะ สระและบาร์ดูน่าสนใจ แต่ไม่ใหญ่มากนะคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ sirilucki2021
Sascha kunze General Manager ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ sirilucki2021

ขอบคุณสำหรับการรีวิวให้กับโรงแรม เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการดูแลที่ดีและมีความสุขในการเข้าพัก คำชมของท่านจะเป็นกำลังใจที่ดีในการทำงานของพนักงานทุกคน

เราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในเร็ววันนี้

ซาช่า คุนเซ่
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมที่ดีมากๆ พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลือ&ดูแลดีสุดๆ สามารถเอาเพื่อนที่แสนดี(น้องหมา น้องแมว) ไปพักได้ มีอุปกรณ์ให้น้องครบครัน บรรยากาศดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่นเขาตะเกียบ ห่างทะเลก็ไม่ไกลมาก

ขอบคุณ X5583CL_
Sascha kunze General Manager ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ สุรีรัตน์

ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความพึงพอใจตลอดเวลาที่ท่านพักอยู่กับเรา

คำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่น ที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

โรงแรมเปิดใหม่ facilities ครบครัน ระบบทุกอย่างทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อน มีน้องหมาน้องแมว ไม่เหมาะกับคนแพ้ขนสัตว์ แต่ถ้าใครสายน้อนต้องแฮปปี้ค่ะ สระน้ำ ฟิตเนสไม่ใหญ่มากแต่ก็โอเคค่ะ ห้องดี อาหารเช้าดีตามมาตรฐาน กาแฟอร่อยค่ะ แต่ว่าไม่มีบริการเรื่องยาสามัญประจำบ้านนะคะ อย่างเคสเราคาดว่าน่าจะแพ้อาหารอะไรสักอย่าง ใครที่เป็นภูมิแพ้หรือปวดหัว ยาทาอะไรต้องเตรียมมาเองค่ะ โดยรวมดีมากค่ะ 9.5/10

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Pitcheeya
Sascha kunze General Manager ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Pitcheeya

ขอขอบคุณที่ได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักกับเรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีและพึ่งพอใจตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นการเข้าพักครั้งแรกที่ดีทู
ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก พนักงานช่วยดูแลสัมภาระดีมาก การต้อนรับ ของการเช็คอิน รวดเร็ว ห้องพัก สะอาด ครบเครื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักกว้างขวาง อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานดูแลเยี่ยมทุกคน วิวสระน้ำสวยมาก การเช็คเอ้าท์นวดเร็วและสุดท้ายการใส่ใจ ดูแลวันเกิดของลูกค้า มีเค้กชิ้นเล็กๆ น่ารัก ประทับใจ นงได้เป็นลูกค้าประจำที่นี่อน่นอน

ขอบคุณ chutimon

เรียนคุณChutimon

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา