เป็นโรงแรมที่เรียบหรูดูสะอาด ที่พักสะอาด อาหารอร่อย พี่พนักงานบริการดีมากน่ารักเป็นกันเองมาก ใครจะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นครอบครัวคือแนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังเลย อากาสดีสงบส่วนตัวมากค่ะ โดยรวมคือดีย์มากค่ะแนะนำเลยค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ aeanothail
ขอบคุณสำหรับการรีวิวให้กับโรงแรม เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการดูแลที่ดีและมีความสุขในการเข้าพัก คำชมของท่านจะเป็นกำลังใจที่ดีในการทำงานของพนักงานทุกคน
เราขอสัญญาว่าจะยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าผู้เข้าพักทุกท่าน และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ aeanothail อีกครั้งในเร็ววันนี้
ครองยศ พิริยพฤทธิ์
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องสะอาด ไม่มีกลิ่นเลย อุปกรณ์น้องดีมากค่า พนักงานน่ารัก พาน้องหมามาด้วย พนักงานเล่นกับน้องดีมากเลยค่า มีที่ให้น้องเล่นเยอะ กลับมาอีกแน่นอนค่า เพิ่มเติมที่วางของแคบไปนิดนะคะ แต่โดยรวมแล้วดีมากค่า❤️❤️
เรียนคุณ littelt2022
ขอขอบคุณที่ท่านได้แบ่งปันประสบการณ์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชื่นชอบห้องพักและได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป
ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
ด้วยความเคารพ
ชอบมากค่ะ สตาร์ฟน่ารักทุกคนเลยค่ะ โรงแรมตกแต่งสวยมากๆๆ ค่ะ สบายตา น้อยแต่มาก ห้องน้ำสวย เตียงนอนสบาย หมอนนอนสบายมากกกกกก ประทับใจมากเลยค่ะ ตั้งแต่ขับรถเข้าโรงแรม ชอบมากตกแต่งสวยไปหมด ประทับใจห้องพักมากค่ะ
เรียนคุณ mintkitty,
ขอขอบคุรสำหรับการรีวิวให้กับโรงแรม เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ด้วยความเคารพ
พนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด สระว่ายน้ำสะอด อาหารเช้าเยอะมาก อร่อยมากค่ะ มีที่วิ่งเล่นให้สัตว์เลี้ยง มี kid club สำหรับเด็ก ลูกสาวชอบมาก ดีมากค่ะ วันที่ไปตรงกับวันเกิดพอดี พนักงานเอาเค้กวันเกิดมาให้ที่ห้องด้วย ขอบคุณมากเลยค่ะ
เรียนคุณ phingpingc
ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและแบ่งปันความประทับใจ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
โรงแรมใหม่และสะอาดมาก ที่พักสวย พนักงานบริการดี
น้องมิก กับน้องซีต้า ดูแลดีมาก ตั้งแต่เข้าเช็คอินเลยค่ะ อาหารเช้าก็อร่อย ห้องพักกว้าง ใหม่ ห้องน้ำสะอาด หลับสบายมากค่ะ มาเที่ยวครั้งหน้า กลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ paes2022
ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวให้กับเรา เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ห้องสวย บริการดี พนักงานfrontชื่อคุณนิก และเมด คุณจิ๊บ บริการดีมากค่ะ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย
รีเควสแจ้งว่า honeymoon trip มีเค้กและผลไม้มาต้อนรับค่ะ มุมถ่ายรูปมีเยอะ วิวสวนสวยค่ะ สระและบาร์ดูน่าสนใจ แต่ไม่ใหญ่มากนะคะ
เรียนคุณ sirilucki2021
เราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในเร็ววันนี้
ซาช่า คุนเซ่
ผู้จัดการทั่วไป