Pimrapat

ที่พักที่แนะนำให้มาจริงๆค่ะเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 พ.ย. 2022
โรงแรมอยู่ใจกลางเมืองหัวหินเลยค่ะ ติดทะเล และมีบรรยากาศดีมากๆค่ะเหมาะกับการไปพักผ่อน พนักงานที่นี่บริการดี น่ารักมากๆค่ะ ห้องพักกว้าง Afternoon Tea จาก Dusit Gourmet ขนมเค้ก ทาร์ต ต่างๆอร่อยมาก ส่วนแซนวิช ครัวซองท์ และโรลต่างๆก็อร่อยมากค่ะ มีชาบูบนดาดฟ้าด้วยนะ แต่พนักงานดูแลดีมากๆๆ แนะนำเป็นทริปที่รู้สึกว่าอยากกลับมาพักอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 17 พ.ย. 2022
เรียนคุณ pimrapatp2022,

ขอบคุณสำหรับการรีวิวให้กับโรงแรม เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการดูแลที่ดีและมีความสุขในการเข้าพัก คำชมของท่านจะเป็นกำลังใจที่ดีในการทำงานของพนักงานทุกคน

เราขอสัญญาว่าจะยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าผู้เข้าพักทุกท่าน และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ pimrapatp2022 อีกครั้งในเร็ววันนี้

1.4 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
Exterior view
0.6 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
Drone shot of the exterior
3.5 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
1.7 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
1.5 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
3.8 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
2.8 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นการมาพักครั้งแรกที่นี่ DusitD2 Huahin แต่รู้สึกประทับเหลือเกินในเรื่องการบริการ..จะกลับไปพักอีกแน่นอน 👍👍👍

มาพักครั้งนี้จองกับทางโรงแรมโดยตรง เห็นโฆษณาจากทาง Facebook กับโปร Stay+Dine โดยจะได้รับ
> ห้องพัก 1 คืน
> อาหารเช้า= 2
> เซ็ทอาหารเย็น = 2 คน
> คูปองเครดิตสำหรับใช้ภายในโรงแรมจำนวน 200 บาท / 2 ใบ
> สามารถ Late check out ได้ถึง 16:00 น.(ถ้ามีห้องพักว่าง)
> สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ได้

ผมเดินทางเข้าพักมาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ไปถึงโรงแรมค่อนข้างเร็ว ประมาณ 12:00 น.กะว่าจะไปนั่งเล่นรอที่บาร์ก่อน เผื่อห้องยังไม่เรียบร้อย แต่ไม่ใช่อย่างงั้น พนักงานหญิงที่เคาน์เตอร์แจ้งว่าห้องพร้อมแล้ว สามารถทำการเช็คอินได้เลย ทำให้รู้สึกประทับใจมาก มีการแนะนำสิ่งต่าง ๆ ให้อย่างละเอียดและครบถ้วน ยิ้มแย้ม แจ่มใส มี service mind ขอชื่นชมครับ

=> ห้องพัก ได้วิวสวนชั้น 7 ซึ่งเป็นชั้นสูงที่สุดของโรงแรม มองเห็นทะเลหัวหินไกล ๆ เนื่องจากทรรศนียภาพตึกต่าง ๆ บดบัง ห้องพักมีขนาดกว้าง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เตียงนุ่มมาก แอร์เย็นฉ่ำ สะใจ ในส่วนของห้องน้ำ มีอุปกรณ์ให้ค่อนข้างครบ ที่สำคัญเลยคือ น้ำแรงมาก ๆ น้ำอุ่นร้อน ชอบมาก ๆ ครับ ขาดอย่างเดียวคือ ไม่มีครีมนวดผม

=> som บาร์ ตั้งอยู่ชั้น 6 มีสระว่ายน้ำขนาดย่อม และห้องฟิตเนสให้บริการ สามารถนำคูปองเครดิตมาใช้ที่นี่ได้ พนักงานคุณสันติพงษ์ ให้บริการให้คำแนะนำทุกอย่างดีอย่างไร้ที่ติ ครับ คอยดูแลเอาใจใส่ยืนคอยให้บริการตลอด เยี่ยมจริง ๆ

=> อาหารเช้า เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ มีค่อนข้างหลากหลายครบถ้วนตามมาตรฐานรสชาติอาหารอยู่ในระดับดี ครับ

โดยส่วนตัวก็ถือว่าเป็นโรงแรมที่น่าประทับอย่างยิ่งอีกโรงแรมหนึ่งกับเรื่องงานบริการ การมี service mind ที่ดี แต่ด้วยทำเลที่ตั้งที่อาจมองไม่ค่อยเห็นวิวทะเลนัก แต่ก็มีสิ่งทดแทนมาด้วยห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้ ทำให้สะดวกในเรื่องหาของกินหากลูกค้าบางคนอาจไม่ถูกปากรสชาติอาหารของโรงแรม และสำหรับผมจะกลับไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ KHUNJOKE
Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ KHUNJOKE

โรงแรมดุสิตดีทูหัวหิน มีความยินดีที่ได้ให้บริการ KHUNJOKE และขอขอบคุณสำหรับการรีวิว เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการดูแลที่ดีและมีความสุขในการเข้าพัก คำชมของท่านจะเป็นกำลังใจที่ดีในการทำงานของพนักงานทุกคน

โรงแรมจะแบ่งปันคำชมของท่านโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีแก่ คุณ สันติพงษ์ไปยังพนักงานทุกคน เพื่อเป็นแรงกระตุ้นให้เรายังคงรักษามาตรฐานการบริการ และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป รวมถึงขอขอบคุณในคำแนะนำเกี่ยวกับครีมนวดผม ซึ่งโรงแรมขอแจ้งให่ท่านทราบว่า เราเลือกใช้ผลิตภัณท์แชมพูที่ผสมครีมนวดผมมาเรียบร้อยแล้ว เพื่อความสะดวกแก่ลูกค้าผู้เข้าพัก และเป็นไปตามนโยบายของเราที่เน้นในเรื่องของการอนุรักษ์ทรัพยากรและลดปริมาณขยะ

เราขอสัญญาว่าจะยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าผู้เข้าพักทุกท่าน และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ KHUNJOKE อีกครั้งในเร็ววันนี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022

- ด้านการบริการ พนักงานต้อนรับเฟรนลี่ ยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานช่วยยกกระเป๋าโดยไม่ต้องร้องขอ มีพนักงานดูแลบริเวณสระว่ายน้ำตลอด
- ด้านห้องพัก ใหม่ สะอาด สงบเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน หลับสบาย แอร์เงียบเย็นสบาย ห้องน้ำมีแสงสว่างเพียงพอ น้ำอุ่นมีความเสถียร น้ำแรง
- Facility มีฟิตเนส ห้องเล็กนิดหน่อย เล่น 2 คนกำลังดี สระว่ายน้ำสะอาด น้ำใส เป็นสระคลอรีน ไม่มีกลิ่นฉุน มีแจ้งระดับคลอรีนและ PH ทุกวัน ห้องอาหารเช้าดี มีอาหารให้เลือกเยอะ คุณภาพดี
มีเบค่อนกรอบมากคุณภาพใกล้เคียงHilton pattaya

ขอบคุณ ChanomK2
Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ ChanomK2,

เราขอสัญญาว่าจะยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าผู้เข้าพักทุกท่าน และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ ChanomK2 อีกครั้งในเร็ววันนี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมค่อนข้างใหม่และสะอาดมาก ห้องและเตียงคือเดอะเบสต์ หนานุ่มหลับสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำไม่เป็นรอง ถ่ายรูปตัดขอบทะเลคือสวยมาก ถึงจะไม่ได้อยู่ใกล้ทะเล ค้อกเทล มีให้เลือกช่วง Happy Hour 1 แถม 1 ราคายังไม่รวมแวทและเซอรวิชชารจ ชุด High Tea สวยและไม่แพง พนักงานบริการดีมากตั้งแต่รปภเลย ทุกอย่างดูกลมกลืนและสบายตา โลเคชั่นดีแต่ไม่ใกล้ทะเล สามารถขับรถประมาณ 10-15 นาทีไปตลาดกลางคืนหรือชายหาดได้ หากมีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนนน

ขอบคุณ Play_Walkin
Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Play_Walkin,

เราขอสัญญาว่าจะยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าผู้เข้าพักทุกท่าน และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Play_Walkin อีกครั้งในเร็ววันนี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

มันดีต่อใจมากๆเลยงับ
ตั้งแต่ รปภ. พนักงานต้อนรับ พนักงานห้องอาหาร
พี่ๆทุกคน บริการดี พูดดี เป็นกันเองมากๆเลย
ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ครบ สถานที่มีมุมหลากหลาย
ไว้มีโอกาสจะมาเยือนอีกนะคะ
ชอบอ่าาาาา ดีที่สุดเลยงับ

ขอบคุณ luckmint1995
Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ luckmint1995

เราขอสัญญาว่าจะยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าผู้เข้าพักทุกท่าน และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ luckmint1995 อีกครั้งในเร็ววันนี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

. โรงแรมเปิดใหม่ ใจกลางหัวหิน ห่างจากห้างบลูพอร์ตหัวหิน เพียง 550 เมตร มาพร้อมคอนเซ็ปต์ Pet Friendly ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดมาเที่ยวด้วยได้
. โรงแรมดีไซแก๋ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะดี ห้องพักก็ดีเยี่ยมอุปกรณ์ในห้องพักครบครัน เตียงนุ่มดีมากนอนสบายจริงๆ บริการดีมากๆ อาหารก็อร่อยราคาไม่แพงครับ
จัดว่าเด็ด พนักงานบริการดีมากให้100เต็ม1000 ทุกคนเลย
. บอกเลยว่าประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี
คงต้องกลับมาพักอีกแน่นอน

1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel

เรียนคุณ MarPranomeEatTravel

ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ จากการเข้าพักในครั้งนี้ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความพึงพอใจตลอดเวลาที่ท่านพักอยู่กับเรา

คำชมเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของ คุณภาพการบริการและอาหาร จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่น ที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้แกแขกทุกท่านต่อไป

ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป