เป็นการมาพักครั้งแรกที่นี่ DusitD2 Huahin แต่รู้สึกประทับเหลือเกินในเรื่องการบริการ..จะกลับไปพักอีกแน่นอน 👍👍👍
มาพักครั้งนี้จองกับทางโรงแรมโดยตรง เห็นโฆษณาจากทาง Facebook กับโปร Stay+Dine โดยจะได้รับ
> ห้องพัก 1 คืน
> อาหารเช้า= 2
> เซ็ทอาหารเย็น = 2 คน
> คูปองเครดิตสำหรับใช้ภายในโรงแรมจำนวน 200 บาท / 2 ใบ
> สามารถ Late check out ได้ถึง 16:00 น.(ถ้ามีห้องพักว่าง)
> สามารถใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ได้
ผมเดินทางเข้าพักมาเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ไปถึงโรงแรมค่อนข้างเร็ว ประมาณ 12:00 น.กะว่าจะไปนั่งเล่นรอที่บาร์ก่อน เผื่อห้องยังไม่เรียบร้อย แต่ไม่ใช่อย่างงั้น พนักงานหญิงที่เคาน์เตอร์แจ้งว่าห้องพร้อมแล้ว สามารถทำการเช็คอินได้เลย ทำให้รู้สึกประทับใจมาก มีการแนะนำสิ่งต่าง ๆ ให้อย่างละเอียดและครบถ้วน ยิ้มแย้ม แจ่มใส มี service mind ขอชื่นชมครับ
=> ห้องพัก ได้วิวสวนชั้น 7 ซึ่งเป็นชั้นสูงที่สุดของโรงแรม มองเห็นทะเลหัวหินไกล ๆ เนื่องจากทรรศนียภาพตึกต่าง ๆ บดบัง ห้องพักมีขนาดกว้าง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เตียงนุ่มมาก แอร์เย็นฉ่ำ สะใจ ในส่วนของห้องน้ำ มีอุปกรณ์ให้ค่อนข้างครบ ที่สำคัญเลยคือ น้ำแรงมาก ๆ น้ำอุ่นร้อน ชอบมาก ๆ ครับ ขาดอย่างเดียวคือ ไม่มีครีมนวดผม
=> som บาร์ ตั้งอยู่ชั้น 6 มีสระว่ายน้ำขนาดย่อม และห้องฟิตเนสให้บริการ สามารถนำคูปองเครดิตมาใช้ที่นี่ได้ พนักงานคุณสันติพงษ์ ให้บริการให้คำแนะนำทุกอย่างดีอย่างไร้ที่ติ ครับ คอยดูแลเอาใจใส่ยืนคอยให้บริการตลอด เยี่ยมจริง ๆ
=> อาหารเช้า เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ มีค่อนข้างหลากหลายครบถ้วนตามมาตรฐานรสชาติอาหารอยู่ในระดับดี ครับ
โดยส่วนตัวก็ถือว่าเป็นโรงแรมที่น่าประทับอย่างยิ่งอีกโรงแรมหนึ่งกับเรื่องงานบริการ การมี service mind ที่ดี แต่ด้วยทำเลที่ตั้งที่อาจมองไม่ค่อยเห็นวิวทะเลนัก แต่ก็มีสิ่งทดแทนมาด้วยห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อที่อยู่ใกล้ ทำให้สะดวกในเรื่องหาของกินหากลูกค้าบางคนอาจไม่ถูกปากรสชาติอาหารของโรงแรม และสำหรับผมจะกลับไปพักอีกแน่นอน