Discover64539282870

ที่พักดี อาหารอร่อย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ก.ย. 2023
ตั้งแต่เข้าโรงแรม พนักงานให้รายละเอียดครบ ถึงห้องห้องสะอาดและกว่างดีครับผม ของใช้ที่ไว้รองรับลูกค้าครบดีครับ อาหารอร่อยรชชาติดีมากครับ พนักงานห้องอาหารให้บริการดีทุกคนครับ กลับไปพักอิกแน่นนอนครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: แนะนำเลยครับ อาจจะไม่ได้อยู่ตรงจุดท่องเที่ยวดีๆๆแต่โดยรวมเป็นโรงแรมที่น่าพักนะคับผม...
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 14 ก.ย. 2023
เรียน ลูกค้าที่เคารพ,
ขอขอบคุณ ที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา
ทางเราจะนำความเห็นของท่านนี้ให้ทางโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป
ขอบคุณสำหรับคำชม ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในคราวต่อไป
1.6 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
1.5 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
1.7 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
Exterior view
0.6 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
Drone shot of the exterior
3.4 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
2.8 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
1.3 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
  • Lol.travel
3.8 กม. จาก ดุสิตดีทู หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Nong Kae
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2023

โรงแรมที่ดีมาก
เหมาะกับครอบครัวที่มีสุนัข
สะอาด มีเตรียมของขวัญให้
เก็บและใส่ใจรายละเอียด
แม้จะไม่ติดทะเลแต่มีวิว สวนสวยๆที่โรงแรมจัดเตรียมไว้
สามารถพาน้องไปเดินเล่นในสวนได้
พนักงานเต็มใจบริการ ทุกคน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: พนักงานน่ารัก โรงแรมสะอาด เดินทางสะดวกสบายใกล้ห้าง มีห้องอาหารในโรงแรม ไม่ต้องออกไปทานด้านนอก
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Explorer37346437923
Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ ลูกค้า,
dusitD2 Hua Hin Team

รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

บรรยากาศ ภายในโรงแรม และห้องพักดีมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว มีที่ให้เด็กๆได้เล่น และยังสามารถ นำสัตว์เลี้ยง เข้าพักได้อีกด้วย อาหาร ประทับใจ ข้อความต้อนรับบนหน้าจอทีวี ในห้องเป็นชื่อเฉพาะคนเข้าพัก แสดงถึงความใส่ใจในรายละเอียด

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Jet46969716569
Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน ท่านผู้เข้าพัก

dusitD2 Hua Hin Team

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาดสวยงาม น่าอยู่มาก อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดี พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี คุณแพนดูแลให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ที่โรงแรมมีสระว่ายน้ำ บาร์ ห้องอาหารให้บริการ มีส่วนสำหรับเด็กอีกด้วย เหมาะสมกับครอบครัวที่มีเด็ก ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โรงแรมติดถนนมองหาสะดวก, คุณแพนดูแลอย่างดี
ขอบคุณ montiranugoi
Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Montiranugoi,

dusitD2 Hua Hin Team

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2023

ห้องสวย นอนสบาย โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชุมชน แถมยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงมาพักได้ ดีมากเลยค่ะ ภายในโรงแรมร่มรื่นมีสวนให้นั่งชิวๆ บริเวณล็อบบี้ด้วย จิบน้ำชาเก๋ๆ ก็ดีเลยค่ะ มาพักกันนะคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ lantarima c
Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2023

ขอขอบคุณคุณ lantarimac สำหรับการรีวิว เรามีความยินดีที่ท่านมีความประทับใจในช่วงเวลาที่พักอยู่กับเรา

dusitD2 Hua Hin Team

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

มีโอกาสได้ไปพักที่นี่
ห้องพักที่นี่สะอาด สวย ชุดเครื่องนอนดี หลับสบายมาก
บรรยากาศร่มรื่นดี มีสวนและพื้นที่สีเขียว สบายตา
ชอบสระว่ายน้ำโรงแรมนี้มาก สระสวยมาก มีบาร์ริมสระด้วย
อีกอย่างที่ชอบคืออาหาร ที่ห้องอาหาร Cafe Soi
อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลายเมนูดีครับ
มีคิดคลับที่เด็กๆ น่าจะชอบ
ส่วนตัวคิดว่าเป็นโรงแรมที่เหมาะกับการไปพักผ่อนเป็นครอบครัวมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่นี่อยู่ไม่ติดทะเล แต่ก็สะดวกสบาย เดินทางง่าย คนไม่พลุกพล่าน
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ NamoJG24
Management Team Other ของ ดุสิตดีทู หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ journeyg726

ขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา

ทางเราจะนำความเห็นของท่านให้กับทีมงานโรงแรมได้รับทราบ เราตระหนักดีว่าคำชมเหล่านี้ จะช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้กับพนักงานของเรา ให้มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการบริการอันแสนประทับใจให้ท่านต่อไป