เราซื้อบัตร 2 คืนรวด ที่ Thailand Discovery Fair ตอนต้นมีนา แต่เพิ่งมีโอกาสได้ไปสุดสัปดาห์นี้เอง (31 สิงหา - 2 กันยา) ที่แรกได้ห้องชั้น 2 ฝั่งสวน แบบห้องดูมีประโยชน์ใช้สอย แต่ไม่มีวิวเลย รู้สึกเหมือนโดนขัง ก็เลยไปขอย้ายไปชั้นบน (ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ให้ห้องวิวดีๆตั้งแต่ทีแรกเหมือนคนอื่น ทั้งๆที่ห้องก็ว่าง) เราได้ห้องเบอร์ 18 ชั้น 3 ตึก "Camel" ห้องนี่ถือว่าเป็นอาหารตาได้เลย แต่ใช้ประโยชน์ไม่ได้ ส้วมอยู่ฝั่งนึง ห้องอาบน้ำอยู่อีกฝั่งนึง สวิทช์ไฟห้องส้วมและห้องอาบน้ำอยู่ในห้องนอน ก็เลยต้องเดินไปห้องนอนเพื่อเปิดไฟ ทั้งห้องส้วมและห้องอาบน้ำดูค่อนข้างมืด ถ้าจะใช้จากุซซี่ที่ระเบียงด้านนอก ก็ต้องเดินผ่านห้องนอนออกไป พอใช้เสร็จก็ต้องผ่านห้องนอนมาเปลยนเสื้ออีก ภายในไม่ค่อยมีอะไรมาก มีแค่เฟอร์นิเจอร์ไม่กี่ชิ้น ไม่มีที่วางกระเป๋า หนังสือ แว่นตา ที่ไม่ชอบอีกอย่างคือลิฟท์มืดๆ จุดเด่นคือ เตียงนุ่มๆน่านอน พนักงานดี หาดสวย สระน้ำดี เราครองสระน้ำได้ตั้ง 3 วันแน่ะตอนพักที่นั่น (บางทีแขกคนอื่นอาจชอบจากุซซี่ก็ได้) อาหารเช้าดี แต่มีให้่ลือกน้อยไปหน่อย ยกเว้นวันอาทิตย์มีให้เลือกมากขึ้นในช่วงที่รถติด