โรงแรมมาราเกชหัวหินรีสอร์แอนสปาเป็นครั้งแรกที่ได้เข้าไปพักในส่วนโรงแรมเพราะโรงแรมมีสองส่วนคือส่วนของเรสซิเดนและส่วนที่ผมและเพื่อนไปพักคือส่วนของโรงแรมเริ่มจากนั่งรถไปถึงหน้าโรงแรมก้อมีพนักงาน bell boy มาเปิดประตูรถให้พร้อมสวัสดีทักและแนะนำให้ไปเช็คอินที่หน้าฟร้อนและพวกเราเดินไปหน้าฟร้อนพร้อมยื่นเอกสารเช็คอินพนักงาน Reception น่ารักทักทายกับลูกค้าและบอกเรานั่งรอห้อง 5 นาทีขณะนั่งรอห้องมีพนักงานมาเสริฟ Welcome Drink รู้สึกน่าจะเป็นน้ำสมุนไพรแต่ก้ออร่อยดีบรรยากาศโรงแรมโดยรอบสวยและมีสระว่ายน้ำตรงกลางยาวมากและหันหน้าไปทางชายหาดหัวหินถือว่าวุดยอดมากและห้องพักสวยงามจกแต่งสไตสแขกๆและขอตินิดหน่อยคือห้องที่พักห้องน้ำมีกลิ่นนิดหน่อยนะคับบางทีเราเข้าใจว่าแม่บ้านอาจเร่งทำห้องอาจลืมฉีดสเปร์ดับกลิ่นก้อได้แต่เราก้อเรียกแม่บ้านมาฉีดสเปร์ให้ก้อโอเคถือว่าเป็นโรงแรมอีกแห่งหนึ่งในหัวหินที่ควรมาสัมผัสไม่ว่าจะมาแบบคู่รัก หรือ ครอบครัว เพื่อนก้อตามเราขอแนะนำที่มาราเกชหัวหินรีสอร์แอนสปาและฉันกลับเพื่อนจะกลับมาพักอีกครั้งครับ เพิ่มเติม