Vio.com
Etrip
StayForLong
Hotels.com
ZenHotels.com
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

คอนโดนี้ตั้งอยู่ติดทะเลเลย สระว่ายน้ำใหญ่และยาวมากค่ะ ห้องพักก็สะอาด และ เครื่องใช้ครบครัน
แต่พนักงานต้องรับดูไม่ค่อยรับแขก หน้าไม่ยิ้ม ไม่ค่อยกระตือรือร้น ใช้เวลาเช็คอินเป็นเวลานานมากกว่าจะประสานงานกันเสร็จ

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ควรที่จะปรับปรุงเรื่องบริการของ Reception เป็นอย่างยิ่งค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ onwiwank
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2017

โรงแรมมีเอกลักษณ์โดดเด่นสไตล์โมร๊อคโค ติดชายหาดหัวหิน อยู่ไม่ไกลจากตลาดชิคาด้า และ สวนน้ำ Vana nava ห้องพักขนาดใหญ่ ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วน ระเบียงกว้างมาก แถมมีอ่างจากุชชี่ริมระเบียง เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กเล่นน้ำริมระเบียงได้เลย มองเห็นวิวสระของคอนโดมาราเกซ และเห็นวิวทะเลบ้างนิดหน่อย แถมอาหารเช้าที่หลากหลายและอร่อย กาแฟสดก็อร่อยด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ praphapornp2
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ยอมรับว่าที่นี่โรงแรมสวย ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย (น้อยมาก) เคาน์เตอร์เช็คอินหายาก พนักงานบริการดี แนะนำห้องเรียบร้อย ห้องสะอาด กลิ่นหอม อุปกรณ์ทันสมัย ม่านหลังห้องเปิดปิดด้วยปุ่ม ติอย่างเดียวคือ อ่างจากุซซี่มีสนิม นอกนั้นดีหมดทุกอย่าง มี welcome fruit ให้ด้วยน่ารักดี อาหารเช้าหลากหลายดี (แต่ไม่ค่อยอร่อย) กินไม่หมดเพราะมันเยอะมาก แต่ถ้าเทียบกับโรงแรมระดับเดียวกัน ราคาพอๆกัน ยังถือว่าคุณภาพและวัตถุดิบยังสู้ไม่ได้ เค้กใช้วัตถุดิบธรรมดา อร่อยแต่ไม่ถึงเริ่ดเลอ ตอนเช็คเอาท์ช้ามาก เกือบชั่วโมง ไม่เรียงตามคิวเลย มั่วไปหมด เกือบดีแล้วเชียว โดยรวมก็ให้ดีพอใช้

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Diaryclicks
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ที่พักอยู่ติดชายหาด สระว่ายน้ำใหญ่และยาวขนานไปกับอาคารที่พัก มีสไลเดอร์เล็กๆให้เด็กๆเล่น ช่วงที่ไปสระว่ายน้ำตรงช่วงสุดท้ายก่อนจะเดินลงไปที่ชายหาดปิดปรับปรุงอยู่ ห้องพักที่ไปนอนได้หกคนเหมาะกับพาครอบครัว หรือเพื่อนๆมาพักผ่อน

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ gong_int
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2017

ห้องใหญ่ตกแต่งมีสไตล์ มีสระว่ายน้ำใหญ่ ติดหาด แต่ที่จอดรถมีน้อยเกินไป ทำเลทั้งตั้งดี ใกล้กันมีบาร์และร้านอาหารโรงแรมเก๋ เหมาะมานั่งชิลเป็นกลุ่มกับเพื่อน ช่วงวันพักผ่อน กลางคืนแต่งไฟสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเยอะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PRaYa17